x close

เดือด ! นักร้องดังจ่อฟ้องเมียหลวง - ทนายเดชา แฉยักยอกทรัพย์ผัว 60 ล้าน ?

          เพจดังเปิดประเด็น นักร้องดัง-ชู้ จ่อฟ้องกลับเมียหลวง ได้ ทนายเดชา ว่าความให้ แฉกระทำผิดสาเหตุฟ้องหย่า ยักยอกทรัพย์ผัว 60 ล้าน หรือจะคดีพลิก
นักร้องดังฟ้องเมียหลวง ยักยอกทรัพย์

          เดือดอีกแล้ว สำหรับวงการบันเทิงไทย หลังเพจดังออกมาเปิดประเด็นว่ามี นักร้องหนุ่มคนดังที่มีประเด็นนอกใจ จ่อฟ้องกลับเมียหลวง แถมมีทนายชื่อดังว่าความให้ฝั่งนักร้องกับชู้ และแฉว่าเมียหลวงกระทำผิดฐานยักยอกทรัพย์จนเป็นเหตุให้ฟ้องหย่า

          ล่าสุด (6 มิถุนายน 2567) เพจ อีกี้ของแทร่ แม่คุณแพรวพราว ออกมาโพสต์ว่า "เตรียมตัวรับข่าวใหญ่ สะเทือนวงการเมียหลวง & วงการบันเทิง ใกล้จะครบรอบ 1 ปี เคสคดีฟ้องใหญ่ ตอนนี้ฝั่งหญิงชู้ และนักร้องหนุ่ม ได้ทนายดังชื่อย่อ "ด.ช." มากุมบังเหียนดูแลคดี และเห็นว่าจะแฉเรื่องที่เมียหลวงกระทําผิด คาดว่าน่าจะใช้เป็นสาเหตุในการฟ้องหย่า รอชมตอนต่อไป"

นักร้องดังฟ้องเมียหลวง ยักยอกทรัพย์

          ต่อมาได้มีการเปิดเผยข้อมูลอีกว่า "เอาจริง ๆ งงแค่ตรงที่ว่าอ้างตนว่าเป็นเมียหลวง ก็เขาเป็นเมียหลวง ทีมงานว่าความให้เมียน้อย แถมยังมารับเคสนี้ เพื่อจะเป็นเหตุฟ้องหย่าอีก อยากเห็นหลักฐานมากเลย รอมาออกรายการ แล้วเรื่องโกงกับเรื่องเมียน้อย ก็ต้องแยกนะคะ หนูยังไม่เห็นเคสเมียน้อย ถึงฎีกาเลยสักเคส !

          ป.ล. โกงเงินบริษัทเป็นสาเหตุทำให้ไม่อยากจะเป็นผัวเป็นเมียกันอีก มันใช่เหรอ "ทนายเดชา" ดูทนายพูดแบบมั่นใจมาก อยากชมเร็ว ๆ แล้ว !!"

นักร้องดังฟ้องเมียหลวง ยักยอกทรัพย์

          และ ""ทนายเดชา" บอกเรื่องจริง เรื่องจริงหรือฟังฝั่งเดียวคะ ? สัมภาษณ์ออกรายการไว ๆ อยากดูแล้ว ! อึดอัดนะที่รู้ก่อนแต่ลงไม่ได้ รอทนายออกมาพูดเนี่ย ฟังแล้งอย่าเพิ่งว่าจริงจ้า ไม่ใช่ว่าฟ้องแล้วคือจริง ขนาดเป็นเมียน้อย โดนฟ้องยังไปอ้างว่าเป็น FC เลย ! แต่นักร้องไปออกคอนเสิร์ตเอารถ Alphard เมียน้อยไปใช้ ล่าสุดก็ 15 พฤษภาคม 2567 ที่ ป.กุ้งเผา ปิ่นเกล้า"
นักร้องดังฟ้องเมียหลวง ยักยอกทรัพย์

          ขณะที่เพจ เจ๊มอย 108 ได้โพสต์อ้างถึงคลิปที่ ทนายเดชา ออกมาชี้แจงถึงประเด็นที่เกิดขึ้นว่า

          "ใครนะ..นักร้องดังฟ้องเมียหลวง ?

          ทนายเดชา : เรื่องในครอบครัว เป็นเรื่องละเอียดอ่อน เชื่อพี่เด.. คดีผมนักร้องลูกความผม เป็นนักร้องที่ดังมาก ๆ ไม่ได้ดังธรรมดานะครับ เมียเขาไปออกรายการโหนกระแสนะครับ มีทนายไปนั่งด้วย พูดน่าสงสาร ผัวนอกใจนะ

          ทำไมไม่บอก หนุ่ม กรรชัย ว่าเราแอบโอนเงินในบัญชีของบริษัทผัวไป 60 ล้าน เกือบ 500 ครั้ง ถ้าคุณเป็นผัว คุณจะเอาเมียไว้ไหมละ ? แอบเอาเงินไปอ่ะ โดนฟ้องไปละ

          กู: หา !! อะไรนะ พูดได้ไหมพี่จี้ #อิพิมเมียทนายจุ๊กกรู๊"

นักร้องดังฟ้องเมียหลวง ยักยอกทรัพย์

          ขณะที่ในคอมเมนต์ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก อาทิ ลูกความก็มั่นพอ ๆ กับทนาย ใด ๆ คือฉันอยู่ข้างแม่จูนทีมเมียหลวง ฉันรักความถูกต้อง, มันต่างกรรมต่างวาระนะในเมื่อทางหลวงก็ฟ้องเมียน้อยไปแล้วรับผิดไปแล้ว ก็ถึงคราวที่ผัวจะฟ้องเมียหลวงบ้าง ในเมื่อต่างฝ่ายต่างผิด ก็แยกกันฟ้องร้องเป็นคดีคดีไป เมียยักยอกเงิน ไม่ได้หมายความว่าผัวสามารถมีเมียน้อยได้ ผัวมีเมียน้อย ก็ไม่ใช่สาเหตุที่ทำให้เมียยักยอกเงินได้เช่นเดียวกันค่ะ, ที่เมียน้อยชอบปีนต้นมะพร้าวเปล่าน้าาาาาาา, ไม่เอาเรื่องประเด็นนอกใจ เอาแค่เรื่องเงิน เมียคือผิดนะ, ผัวเคยพูดเองไม่ใช่เหรอว่าผมไม่ได้มีเงิน ไม่เคยเปย์เมียน้อยอะไรสักอย่าง เพราะหามาได้เท่าไหร่ก็ให้เมียหลวงเป็นคนเก็บหมด อยู่ดี ๆ กลายเป็นเมียหลวงยักยอกเงินซะแล้วเหรอ ? ฯลฯ

          ส่วนเรื่องนี้จะจริงเท็จอย่างไรก็คงต้องรอติดตามชมกันแล้วล่ะค่ะ

นักร้องดังฟ้องเมียหลวง ยักยอกทรัพย์

นักร้องดังฟ้องเมียหลวง ยักยอกทรัพย์

นักร้องดังฟ้องเมียหลวง ยักยอกทรัพย์

นักร้องดังฟ้องเมียหลวง ยักยอกทรัพย์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดือด ! นักร้องดังจ่อฟ้องเมียหลวง - ทนายเดชา แฉยักยอกทรัพย์ผัว 60 ล้าน ? อัปเดตล่าสุด 7 มิถุนายน 2567 เวลา 11:30:14 13,280 อ่าน
TOP