x close

พราวฟ้า เล่าเหตุจับได้ เสี่ยโบ๊ท คุยสาวอื่น เพราะพระทัก - อึ้ง ! สาวบอกไม่รู้สามีมีเมียแล้ว ?

          พราวฟ้า การัญชิดา เล่าเหตุโพสต์ อย่าให้ทะเบียนสมรสต้องทำงาน จับได้ เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช คุยสาวอื่น แถมสาวคนนั้นพูดใส่ หนูไม่รู้เขามีแฟนแล้ว ลั่นแรงอีนั่นเป็นใคร ทำไมเราต้องยอม

          หลังจากที่ก่อนหน้านี้ นักแสดงสาว พราวฟ้า การัญชิดา ออกมาโพสต์ลั่นแรงว่า "ใครที่ยังไม่ทราบ ก็โปรดทราบด้วยว่าเขาแต่งงานแล้ว" และ "อย่าให้ทะเบียนสมรสต้องทำงาน !" จนคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ระหว่างเธอและสามี เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช หรือไม่ ก่อนจะมีคลิปหวานเคลียร์ชัดว่ายังรักกันดีออกมา

          ล่าสุด (6 มิถุนายน 2567) พราวฟ้า การัญชิดา ก็ได้มาย้อนเล่าถึงที่มาที่ทำให้ต้องออกมาโพสต์เดือดแบบที่ผ่านมา ในรายการ โดนเทเซมาที่แพท ทางช่องยูทูบ Amarintv Online ว่า ตอนนั้นมีคนแอบดื้อ พอเราห่างกันเขาก็เหงาตามประสาผู้ชาย คือจริง ๆ เราสองคนตกลงจะไปเที่ยวด้วย แต่อยู่ ๆ เขาก็มีงานเข้ามา เขาเลือกที่จะไปทำงาน ส่วนเราก็ไปเที่ยวกับเพื่อนแทน เราก็เลยโกรธเขา ก็บล็อก IG เขาไป คือเขาไม่ได้อันฟอลเรา แต่เราบล็อก แล้วชาวเน็ตก็จับตามอง คือเขายังไม่รู้เลยว่าเราบล็อก เขารู้พร้อมชาวเน็ต คือปกติเราอยู่ด้วยกันตลอด เขาเหงา เขาก็แชตคุยกับคนอื่น

          ถามว่ารู้เรื่องนี้ได้ยังไง คือจริง ๆ เขาจะรอดแล้ว แต่ที่นี้พอเราไปเที่ยว ก็ไปเจอพระอาจารย์ ท่านก็ทักกับเราว่าอย่าเพิ่งกลับบ้านนะ กลับไปเดี๋ยวทะเลาะกับสามี ซึ่งปกติพระอาจารย์เขาไม่ทักเรื่องทางโลกเลย พอพระอาจารย์ทักมาแบบนี้เราก็รีบเก็บกระเป๋า กลับไปหาสามีเลยทันที

พราวฟ้า เสี่ยโบ๊ท

ภาพจาก Instagram yindeeman

          แต่พอกลับไปถึงเขาก็ทำตัวปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เขาก็ยังแซวเราว่า หาทางกลับบ้านเจอแล้วเหรอ แต่เราก็เอ๊ะ ! แปลก ๆ เขาจะอยู่เป็นคนดีตลอดตอนที่เราไม่อยู่เหรอ เราก็ถามเขา เขาก็บอกพี่อยู่บ้าน ไม่ได้ไปไหนเลย แต่เราก็ขอเช็กโทรศัพท์ ก็ไม่เจอที่ไหนเลย สุดท้ายก็กำลังเช็กที่ IG เสร็จ ก็มีบล็อกสาว ๆ ที่เขาฟอล ๆ มาบ้าง แต่พอหาแล้วมันไม่มีอะไร เราก็กำลังคืนโทรศัพท์ให้เขา แต่จู่ ๆ ก็มีข้อความเด้งขึ้นมา มันก็เป็นข้อความที่พวกเขาสองคนกำลังคุยกันค้างอยู่เลยเห็นตั้งแต่แรกที่เขาคุยกัน

          จากนั้นเราก็ทักไปคุยกับผู้หญิงคนนั้นว่า "นี่ใครคะ ทำไมมาคุยกับสามีเราแบบนี้" ผู้หญิงเขาก็นิ่ง ๆ ไปก่อน ไม่ได้ตอบทันที แล้วเขาก็ตอบกลับมาว่า "หนูไม่รู้จริง ๆ ว่าพี่เขามีแฟนแล้ว" เล่นเอาพราวฟ้าถึงกับขึ้นแล้วบอกว่า IG ของสามีปักหมุดรูปคู่ 3 อันเลยนะ เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่รู้ว่าเขามีเมียอยู่แล้ว เธอจะแถให้สีข้างถลอกเพื่อ

          คือเราแต่งงานกันแล้ว ข่าวก็ออก เขาก็โพสต์รูปเรา แต่ก็ยังมีผู้หญิงมาพูดว่า หนูไม่รู้ว่าพี่เป็นแฟนกัน เราก็แบบจะเอายังไง ! ทุบผู้ชายหรือผู้หญิงก่อนดี แต่เราก็ทุบคนของเราก่อนแล้วถึงโพสต์ออกมา พอเห็นที่ผู้หญิงเขาตอบมาว่าไม่รู้เราก็เลยโกรธคำนั้น จะไม่รู้ได้ไง ก็ได้มีการเคลียร์จัดการกันเรียบร้อย เลยโพสต์ว่า "อย่าให้ทะเบียนสมรสต้องทำงาน !"

พราวฟ้า เสี่ยโบ๊ท

ภาพจาก Instagram yindeeman

          ส่วนฝั่งสามี คือเราก็เสียใจ แต่มันไม่มีน้ำตาเหมือนครั้งก่อน ๆ คือก่อนหน้านี้ก็เคยมี ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว เราก็หันไปถามเขาแบบนิ่ง ๆ ว่า "จะเอายังไง หย่าเลยไหม" แล้วเราก็โทร. หาพ่อแม่เขาให้รับรู้ทั้งหมด ทางคุณสามีก็เลยขอโทษและสัญญาว่าจะไม่มีอีกแล้ว

          พราวฟ้า เผยอีกว่า ตอนนี้ก็รอดูพฤติกรรมต่อไป คือมันก็ยากคนที่แต่งงานกันแล้วจะให้หย่ากันและคิดว่า "อีนั่นมันเป็นใคร ! ทำไมกูต้องยอมมัน !"  ก่อนจะปิดท้ายว่าทุกวันนี้ยังไม่ได้ปลดบล็อกคุณสามีเลยและไม่ฟอล IG เขาด้วย เพราะไม่อยากเห็นเขา ไม่อยากเห็นว่าเขาฟอลหรือกดไลก์อะไรใคร แต่ก็ยังมีลงรูปด้วยกันปกติ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พราวฟ้า เล่าเหตุจับได้ เสี่ยโบ๊ท คุยสาวอื่น เพราะพระทัก - อึ้ง ! สาวบอกไม่รู้สามีมีเมียแล้ว ? อัปเดตล่าสุด 7 มิถุนายน 2567 เวลา 16:40:14 12,411 อ่าน
TOP