x close

นิว วงศกร ติดกลิ่น นาว ทิสานาฏ ชอบดมหัว-เฟซไทม์นอนพร้อมกัน โรแมนติกมาก !

          นิว วงศกร ติดกลิ่น นาว ทิสานาฏ ชอบดมหัว รับเลือกประเทศที่เรียนต่อให้ฝ่ายหญิงเพราะจะได้นอนพร้อมกัน - ต้นหอม ยังเคลิ้ม โรแมนติกมาก
นิว วงศกร - นาว ทิสานาฏ

ภาพจาก Instagram new_wongsakorn,

          คบหาดูใจกันมากว่า 11 ปีแล้ว สำหรับคู่รักคนดัง นิว วงศกร กับ นาว ทิสานาฏ ซึ่งถึงแม้ตอนนี้จะเป็นรักทางไกล เนื่องจากสาวนาวไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ แต่ความหวานของทั้งคู่ก็ไม่ลดลงเลย แถม นิว ยังคอยบินไปหาอยู่บ่อย ๆ ด้วย

          ล่าสุด (6 มิถุนายน 2567) นิว วงศกร ก็ออกมาเปิดใจพูดถึงเรื่องราวความรักกับสาว นาว ทิสานาฏ ในรายการ หอมกะหอย Show ทางช่อง 3 ซึ่งก็ทำเอาหลายคนต่างบอกว่า หนุ่มนิว คลั่งรักเว่อร์ กับประโยคที่ว่า "ชอบดมหัวแฟน ไม่ได้ดมเพราะหอม แต่ดมเพราะเรารักเขา" จนดีเจต้นหอมยกให้เป็น สามีแห่งชาติ

          โดย หนุ่มนิว เผยว่า เป็นคนชอบดมหัวแฟนมาก ติดกลิ่น ตอนนี้เขาไม่อยู่ก็บินไปดมถึงที่ แต่ช่วงแรกนาวจะไม่ค่อยชอบให้มาดม เขาก็จะหนี เราก็แกล้งตามเขา น่ารักดี แต่ตอนนี้ชินแล้ว เราไม่ได้ดมเพราะหอม เราดมเพราะรัก ขอให้เป็นกลิ่นเขา

นิว วงศกร

ภาพจาก TV Thunder Official

          ถามว่าหลังจากนาวไปต่างประเทศเป็นยังไงบ้าง ติดกลิ่นขนาดนี้ หนุ่มนิวก็เผยว่า ตอนที่เขาต้องไปเรียนที่ต่างประเทศ ตอนแรกยังไม่รู้สึกอะไร คือคนที่เราอยู่ด้วยกันทุกวันเลยไม่ได้เห็นความสำคัญของการมีกันและกัน แต่พอห่างกันก็เริ่มรู้สึกเราก็รู้สึกว่าพอเขาไม่อยู่แล้วเรา เลยบินไปหาเขาทุกครั้งที่เราว่างจากงานประมาณ 5-6 ครั้ง
 
          หนุ่มนิว ยังเผยถึงการเป็นคนติดการดมหัวเขา ถึงขั้นต้องซื้อน้ำหอมกลิ่นเดียวกันกับเขาใช้ เอาไว้ดมเวลาคิดถึงเขา เวลาฉีดน้ำหอมเลยเหมือนอยู่ด้วยกัน เล่นเอาดีเจต้นหอมถึงกับบอกว่า โรแมนติกอ่า

          สำหรับเรื่องเวลาที่ห่างกัน หนุ่มนิว เผยว่า ตอนเขาจะไปเรียนต่างประเทศ เราก็วางแผนเลือกประเทศที่เวลามันตรงกับช่วงที่เรานอน อย่างเขานอนดึก ประมาณ 5 ทุ่ม ส่วนเรานอนเร็ว 2 ทุ่ม เลยเลือกประเทศที่เวลาต่างกัน 3 ชม. เราจะได้เข้านอนพร้อมกัน และ Facetime กันก่อนนอน แต่เขาไม่รู้เรื่องนี้นะ
 

นิว วงศกร

ภาพจาก TV Thunder Official

          ส่วนที่ตัดต่อรูปเขาลงตอนไปเที่ยวเพราะทริปนั้นสิบปีที่แล้วไปกับเขา แต่ปีนี้ไปกับครอบครัวและเขาไม่ได้ไปด้วย ก็เลยเอารูปเขาไปแปะใส่ไว้ ผมเป็นคนทำอะไรซ้ำ ๆ ไปที่เดิมซ้ำจนเคยมีปัญหากับน้อง เพราะน้องเขาเบื่อ เราเลยแก้ปัญหา ว่าน้องอยากไปไหน แค่ให้บอก ผมพร้อมพาเขาไป

          และน้องเขาชอบถ่ายรูป ผมเลยไปเรียนถ่ายรูป เพื่อมาถ่ายรูปให้เขา และเวลาผมถ่าย ผมจะถ่ายเขาหลาย ๆ ชอต มุมนี้ มุนนั้น เอาแบบ 100 รูป จากนั้นผมก็ค่อยส่งไปให้เขาเลือก ถ้าเขาถามว่า รูปไหนสวย เราไม่ต้องไปออกความเห็น เพราะเขาเลือกมาแล้ว ให้ตอบว่า สวยทุกรูปเลย แต่เราแค่ซัพพอร์ตความเห็นเขาก็พอ

          และเมื่อถูกถามถึงเรื่องแต่งงาน หนุ่มนิวเผยว่า เคยแพลนไว้แล้ว แต่มันเลยอายุที่เคยแพลนไว้มาแล้ว และพอมันผ่านไปแล้วเราดูสถานการณ์ต่าง ๆ มันผันผวนมาก ก็มองว่าตอนนี้เราแฮปปี้ดี อยู่เรื่อย ๆ กันไปก่อน ก็มีคุยกันตลอดในเรื่องนี้ แต่คงยังไม่ได้แต่งในเร็ว ๆ นี้

นิว วงศกร

ภาพจาก TV Thunder Official

ภาพจาก Instagram  new_wongsakorn, TV Thunder Official
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิว วงศกร ติดกลิ่น นาว ทิสานาฏ ชอบดมหัว-เฟซไทม์นอนพร้อมกัน โรแมนติกมาก ! อัปเดตล่าสุด 8 มิถุนายน 2567 เวลา 09:13:09 7,347 อ่าน
TOP