x close

ชาวเน็ตจวกรายการดัง ให้แสง ยิ้ว วาริ หลังเอี่ยวทำคลิปหลุดอดีตแฟน-ซัดไม่เห็นใจเหยื่อ

          ชาวเน็ตซัดรายการช่องดัง ให้แสง ยิ้ว วาริ พาออกรายการตามหาคนโสด ทั้งที่เป็นต้นเหตุทำคลิปอดีตแฟนสาวหลุด ซัดบิดเบี้ยว ไม่เห็นใจเหยื่อ  
 ยิ้ว วาริ

ภาพจาก ช่อง one31

          กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาทันที สำหรับรายการ รู้ไหมใครโสด ทางช่อง one31 ตอนล่าสุดที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2567 หลังมี ยิ้ว วาริ ครูสอนเต้น-นักแสดงซีรีส์วาย เป็นหนึ่งในผู้ร่วมรายการ ทำให้ชาวเน็ตวิจารณ์กันสนั่น

          โดย ยิ้ว วาริ มาร่วมในรายการ รู้ไหมใครโสด ในฐานะหนุ่มปริศนาที่ปกปิดสถานะว่า โสด หรือ ไม่โสด เพื่อให้สาวผู้เข้าแข่งขันเลือกไปเดตด้วย งานนี้ทำให้ชาวเน็ตมองว่าทำไมรายการต้องให้แสงคนที่มีข่าวไม่ดี อีกทั้งยังเป็นต้นเหตุที่ทำให้คลิปลับของอดีตแฟนสาวถูกปล่อยหลุดว่อนโซเชียล ทั้ง ๆ ที่ฝ่ายหญิงไม่เต็มใจจนมีคดีฟ้องร้องกัน ทำแบบนี้ไม่เห็นใจเหยื่อเลย บางรายถึงขั้นประกาศแบนรายการและผู้สนับสนุนรายการในตอนดังกล่าวเลยทีเดียว

          ทั้งนี้ อีกด้านก็มองว่า รายการอาจจะถ่ายก่อนเกิดประเด็น ซึ่งการถ่ายทำตอนหนึ่งมีค่าใช้จ่าย รวมไปถึงดาราคนอื่น ๆ ที่มาร่วมรายการ ทางทีมงานคงปรึกษากันเรื่องความคุ้มเสียกันแล้ว จึงตัดสินใจนำมาออกอากาศ แต่ก็เห็นด้วยว่าไม่ควรให้แสงคนที่ทำไม่ดีจริง ๆ ซึ่งอีกด้านก็บอกว่า แม้เลี่ยงออกอากาศไม่ได้ ก็ควรตัดต่อไม่ให้เห็น ยิ้ว วาริ มีซีนมากนัก อาทิ

 ยิ้ว วาริ

ภาพจาก ช่อง one31

          - Omg ที่ตกใจกว่าคือ ผญ. เมนต์ชอบ เพียงเพราะชีหน้าตาดีไม่ได้จริงแม่อันนี้ สงสาร ผญ. ที่โดน

          - ส่วนตัวมองว่าเป็นอะไรที่อุบาทว์จริง ๆ นะ เพราะจากกรณีก่อนเรายังคงยืนยันว่ายิ้วคือ "ตัวต้นเรื่อง "ที่ทำให้เรื่องมันเกิดขึ้น แล้วนางไม่ควรได้รับแสงอะไรด้วยซ้ำ แต่รายการก็ยังจะเชิญไปให้แสง ให้ค่าอะไรแบบนี้ มันยิ่งทำให้สร้างค่านิยมที่ว่าทำเหี้ยยังไงก็ได้แสง บิดเบี้ยวอยู่นะเอาดี ๆ

          - ถ้าเป็นประเทศอื่น เขาจะแบนคน ๆ นี้ไปแล้ว เพราะเรื่องอื้อฉาวที่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน เทปนี้ก็คงลงหลุมไปตลอดกาลไม่ได้ออนแอร์ มีแต่ประเทศนี้นี่แหละ…

          - ไม่สมควรที่จะนำเทปนี้มาออกอากาศด้วยซ้ำ เหยื่อยังคงอับอายไม่กล้าออกสื่อ กลับอีกฝ่ายค่ายและช่องกลับเอารายการที่อัดไว้มาออกสื่ออีก ช่องวันเป็นแบบนี้ล่ะ ชอบเรียกกระแสจากการโดนด่าจากโลกออนไลน์เพราะยิ่งไม่เหมาะสมก็ยิ่งดังยิ่งได้ยอดไลก์และได้เงินจากยอดวิวนั้น ไม่สนว่าอะไรคืออะไร นี่คือการทำงานของช่องวัน

          - ส่วนตัวเราคิดนะ คือมันน่าจะต้องมีการตัดสินใจจากหลายฝ่าย เพราะการถ่ายทำตอนหนึ่ง มันต้องมีค่าใช้จ่าย ซึ่งก็ไม่น้อย เขาคงต้องดูว่าจะคุ้มกับที่เสียไปไหม แล้วผู้ร่วมรายการคนอื่น ๆ ค่าตัวดาราซึ่งไม่แน่ใจว่าได้รับหลังถ่ายจบหรือหลังออกอากาศ มีหลายเรื่องจริง ๆ ค่ะ แต่ขัดใจมากจริงที่เห็นคนนี้

          - มันมีวิธีเลี่ยงนะคะ ตอนนั้นมีดราม่า น็อตกราบรถกู แต่เทปถ่ายไว้นานแล้ว แล้วมันต้องล็อกวันออนแอร์ตาม Spon ผู้ใหญ่ให้ตัดหลบหน้า ครอปภาพที่มีคนนั้นร่วมเฟรมออก ทำให้เห็นเขาน้อยที่สุด ไม่ขึ้นซีจีแนะนำชื่อ

          - เฮ้อออ แปดเปื้อนวงการ เหยื่อต้องเก็บตัว หลบซ่อนจากความอับอายที่ตัวเองไม่ได้ปล่อย ในขณะที่ตัวต้นเรื่อง (เก็บไว้จนหลุด) เอาตัวมาอยู่ในแสง ยิ้มรับเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น โลกมันโคตรยุติธรรม สังคมแม่งโคตรเบี้ยว ความจริงไม่ต้องใส่เสื้อผ้าดี ๆ มาออกรายการก็ได้นะ ไม่ชินกับการมีเสื้อผ้า ไม่ได้อายอยู่แล้วนี่

 ยิ้ว วาริ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก จ๊อกจ๊อก

 ยิ้ว วาริ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก จ๊อกจ๊อก

 ยิ้ว วาริ

 ยิ้ว วาริ

 ยิ้ว วาริ

 ยิ้ว วาริ

 ยิ้ว วาริ

 ยิ้ว วาริ

 ยิ้ว วาริ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชาวเน็ตจวกรายการดัง ให้แสง ยิ้ว วาริ หลังเอี่ยวทำคลิปหลุดอดีตแฟน-ซัดไม่เห็นใจเหยื่อ อัปเดตล่าสุด 11 มิถุนายน 2567 เวลา 14:35:17 18,861 อ่าน
TOP