x close

ครูไพบูลย์ ย้อนเล่าหย่า กระต่าย แบ่งทุกอย่าง 50-50 เปิดใจมีรักใหม่ นัดเจอใน รร. !

           ครูไพบูลย์ แสงเดือน ย้อนเล่าตอนหย่า กระต่าย พรรณนิภา เฮิร์ตยาว 4 เดือน ก่อนมูฟออน แบ่งทรัพย์สินกัน 50-50 ส่วนตอนนี้มีรักใหม่ สาววัย 20 กว่า เจอครั้งแรกที่ รร.

ครูไพบูลย์ แสงเดือน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ไพบูลย์ แสงเดือน

           สร้างความฮือฮาไม่น้อย เมื่อ ครูไพบูลย์ แสงเดือน มาเป็นแขกรับเชิญในช่อง Nickynachat ของ นิกกี้ ณฉัตร โดยมาเปิดอกนั่งคุย เล่าทุกประเด็นในชีวิต ความรัก พร้อมเคลียร์ดราม่า และอัปเดตเรื่องสถานะหัวใจ ว่าตอนนี้โสดไหม หรือมีรักใหม่แล้ว

           โดยในช่วงหนึ่ง ครูไพบูลย์ ได้ย้อนเล่าถึงเรื่องหย่ากับอดีตภรรยาสาว กระต่าย พรรณนิภา ซึ่งทำเอาเจ้าตัวเฮิร์ตไปหลายเดือน กับคนนี้เราสร้างมาด้วยกัน ก็แบ่งกัน 50-50 มีเงินมีทองอะไรก็แบ่งกัน มีทนายมานั่งตอนแบ่งทรัพย์สิน นับเลยเหรียญ 2 บาท ก็แบ่งกันคนละบาท

ครูไพบูลย์ แสงเดือน

ภาพจาก Nickynachat

ครูไพบูลย์ แสงเดือน

ภาพจาก Nickynachat

           ตอนนั้นคิดว่าเราจะไม่เลิกกันจริง ข้อผิดพลาดของตนคือชะล่าใจว่าเขาจะไม่เลิกกับเราจริง ส่วนสาเหตุที่เลิก มีหลายอย่าง ไปกันไม่ได้ด้วย เหตุผลเรื่องส่วนตัว เรื่องที่เราไม่พยายามปรับความเข้าใจกัน ตนอาจจะไม่ดีสำหรับเขา อาจจะไม่ได้เอาใจ มันหลายอย่าง พอจะเลิกกันมีปัญหาเยอะเลย เรื่องเยอะ ตั้งแต่หมาอยู่หน้าบ้านมายันบนบ้านเลย

          เรื่องสาเหตุที่เลิกกัน ไม่มีใครผิดไม่มีใครถูก แต่เสียใจ ตามง้อ ตามจีบ จน 4 เดือน จึงได้มูฟออน กลับมาดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย เจอสังคม รู้สึกตัวเองเริ่มมีคุณค่าทางสุขภาพ กลับมาทำงาน ตอนช่วงเฮิร์ตคือไม่ทำงานเลย กินเที่ยว

ครูไพบูลย์ แสงเดือน

ภาพจาก Nickynachat

ครูไพบูลย์ แสงเดือน

ภาพจาก Nickynachat

           สำหรับตอนนี้มีคนคุยแล้ว เพิ่งเริ่มคุยไม่ถึงเดือน ก็คิดจะจริงจัง ถ้าเขาจริงใจ คนนี้อายุ 20 กว่า เขาทักมา ก็คุยกันสักพัก แล้วก็ไปหาเลย แต่ไปไม่ได้มีอะไรกัน ตนเปิดโรงแรมนอนอยู่ เขาก็ขึ้นมาหาถึงห้องเลย คือเราไม่อยากไปที่สาธารณะหรือคนเยอะ เซฟเขา น้องจะกลัวไหม จะสบายใจไหม พี่รออยู่ห้องก็ได้ น้องสะดวกค่อยขึ้นมา

          ตอนนั้นตื่นเต้นตั้งแต่เขาจะมา ก็ตรงปก เขาก็แต่งตัวธรรมดา ตนชอบความเป็นสาวบ้าน ๆ ก็นั่งคุยกันบนเตียง เปิดใจกัน เขาก็บอกเป็นครั้งแรกที่มาแบบนี้ ก็ตื่นเต้นอยู่ เราก็พร้อมชน คุยกันหลายเรื่อง พยายามเต็มที่ ไม่ได้ทำอะไรเขา ขนาดอยู่ด้วยกันสองต่อสอง แต่ก็มีได้กอด มีหอม ได้จูบกัน ที่ยังไม่ได้ทำอะไรเพราะรู้สึกว่าเราเพิ่งเจอครั้งแรก เขาก็น่ารัก รู้สึกว่าไม่ใช่ผู้หญิงที่จะต้องมั่วหรืออะไรง่าย ๆ

           ติดตามบทสัมภาษณ์เปิดใจ ครูไพบูลย์ แบบเต็ม ๆ ได้ในช่อง Nickynachat

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครูไพบูลย์ ย้อนเล่าหย่า กระต่าย แบ่งทุกอย่าง 50-50 เปิดใจมีรักใหม่ นัดเจอใน รร. ! โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2567 เวลา 21:03:35 12,722 อ่าน
TOP