x close

บิ๊ก ทองภูมิ กับบทสัมภาษณ์ที่จริงใจ ปมส่งข้อความหา เป้ย ปานวาด - จิ้นได้ไหม ?

          บิ๊ก ทองภูมิ เผยบทสัมภาษณ์ที่จริงใจ ยันบริสุทธ์ใจส่งข้อความให้กำลังใจ เป้ย ปานวาด ตอบชัดจิ้นได้ไหม ลั่นแก่จะลงโลงกันทั้งคู่ เคลียร์บอกไม่ชอบผู้หญิงไทยขี้เมาท์
บิ๊ก ทองภูมิ

ภาพจาก Instagram bigthongpoom

          ทำเอานักแสดงสาว เป้ย ปานวาด ถึงกับออกปากว่าตกใจไม่น้อย หลังเจอ บิ๊ก ทองภูมิ ส่งข้อความมาให้กำลังใจในช่วงที่กำลังมีข่าวคราวชีวิตคู่ เพราะไม่ได้คุยกันมานานเป็น 10 ปีแล้ว

          ล่าสุด (12 มิถุนายน 2567) บิ๊ก ทองภูมิ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า เราให้กำลังใจทุกคนอยู่แล้ว ไม่ว่าจะพี่ พี่พีเค โยเกิร์ต ไปถามได้เลยเพราะเราส่งให้ทุกคน ถึงเวลาใครก็ตามพี่น้องเราที่รู้จักมีเรื่องอะไร เราจะไปหาถึงที่เลย ส่วน เป้ย เราก็ส่งไปเลย ไหวหรือเปล่า เป็นยังไงสบายดีเปล่า ตามที่โพสต์ไปนั่นแหละ
 

บิ๊ก ทองภูมิ

ภาพจาก Instagram bigthongpoom

บิ๊ก ทองภูมิ

ภาพจาก Instagram bigthongpoom

          ส่วนที่เป้ยตกใจเพราะไม่คุยกันนานแล้ว บิ๊ก ก็เผยว่า ถ้าสัก 5 ปี ก่อนหน้านี้เราทักไปคุย สามีเขาก็ยิงหัวเอาสิ ตอนนั้นเขาก็มีความสุขจะไปยุ่งกับเขาทำไม แต่ถ้าเมื่อไหร่มีความทุกข์เราก็พิมพ์ไป จากนั้นเขาก็พิมพ์มาเป็นข่าวเลยอะบิ๊ก เราก็เลยบอกว่าเป็นข่าวจะกลัวอะไรจ๊ะ เราก็เคยเป็นข่าวด้วยกันมาก่อน ไม่มีอะไรหรอก เราก็บริสุทธิ์ใจ ให้กำลังใจเขา เขาก็แย่อยู่จะให้ไปทำร้ายเขาเหรอ

          บิ๊ก ยังเผยถึงเรื่องที่มีคนจับจิ้นด้วยว่า "จิ้นอะไรล่ะ เขาก็แก่แล้ว เราก็แก่แล้ว จะลงโลงกันหมดแล้ว แต่ถ้าอยากจิ้นก็จิ้นไป" ส่วนที่ได้คุยกันมันก็เป็นความรู้สึกดี เพราะว่าชีวิตคนเราถึงเวลามันก็แยกย้ายกันไปทำตามความฝันและหน้าที่ที่ตัวเองต้องทำ เขาก็มีลูกมีครอบครัวมีอะไรของเขาที่เขาชอบเขาก็ไปทำ เราก็มีอะไรที่ชอบก็ไปทำ
 

บิ๊ก ทองภูมิ

ภาพจาก Instagram bigthongpoom

บิ๊ก ทองภูมิ

ภาพจาก Instagram bigthongpoom

          เรื่องโอกาสพัฒนานั้น ก็ตอบแบบดารานะ อ๋อ…เป็นเรื่องของอนาคตจ้ะ แต่ถ้าเอาตามความจริงก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ แล้วล่าสุด เป้ย บอกว่า "แม่บ้านนางสวยมากจีบไหม" เราก็เลยบอกว่า "ส่งรูปมาเช็กก่อน" พอส่งรูปมาเสร็จเราตอบไป แต่ตอนนี้ที่เป้ยไม่ตอบกลับน่าจะมี 2 อย่าง คือรำคาญเรากับงอนเรา ส่วนคนที่ลุ้นก็รอดู ๆ อย่าไปคิดอะไรมากมายกับชีวิต ทุกอย่างไม่แน่นอน

          บิ๊ก ยังเผยถึงประเด็นที่มีคนดราม่าหลังเจ้าตัวบอกว่าชอบลูกครึ่งนางแบบ ฟีลสายฝอ เพราะไม่จุกจิก ผู้หญิงไทยขี้นินทา เต้นหน้านาค กินเหล้า เล่นไพ่ ด้วยว่า เราไม่ได้บอกว่าผู้หญิงไทยทุกคนจะเป็นแบบนั้น แต่ที่เราเจอเป็นแบบนั้น คือจริง ๆ คุยกันเรื่องแฟน คือจริง ๆ เราคุยกับ แพท แล้วเขาถามว่าเมื่อไหร่เราจะมีครอบครัว เราเลยบอกว่าอยู่แบบนี้ก็มีความสุขดี แพทถามว่าอีกว่าชอบแบบไหน เราก็บอกว่าอยู่ของตัวเองเรื่อย ๆ เปิดแมกกาซีนดูก็ชอบฝรั่ง เพราะเวลามีอะไรพูดตรง ๆ หลังจากนั้นก็เมาท์กันไปว่าผู้หญิงไทยเป็นยังไง ถามจะกินอะไรบอกไม่รู้ ไม่เอา แพทก็ทำท่าให้ดู แล้วเต้นหน้านาค กินเหล้า เล่นไพ่ เราเคยโทร. ไปหาผู้หญิงตอนกลางคืนถามว่าทำอะไรอยู่ เขาบอกว่าเล่นไพ่เราก็เลยไม่ได้คุย ส่วนตัวก็ไม่คิดว่าจะมีดราม่า
 

เป้ย ปานวาด

ภาพจาก Instagram ppanward

          ถามว่ากลัวสาว ๆ ไม่กล้าเข้ามาไหม หนุ่มบิ๊ก ก็ตอบว่า อย่างมาเดินพรมแดงวันนี้ก็เห็นกรี๊ด ๆ กัน ตอนแรกเราก็คิดว่าพวกที่พิมพ์ด่าจะมาทุบมาตีเราไหม เจอตัวจริงก็เห็นเขารักเราปกติ แต่ถามว่าเคยโดนทุบโดนตีไหม เคย…ช่วงเล่นละครร้าย ๆ อะ เชื่อไหมมีคนเอาน้ำร้อนมาสาด แล้วก็มาทุบเพราะดูละคร พอผ่านจุดนั้นมาก็ไม่กลัวอะไรแล้ว
 
บิ๊ก ทองภูมิ

ภาพจาก Instagram bigthongpoom

เป้ย ปานวาด

ภาพจาก Instagram ppanward

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บิ๊ก ทองภูมิ กับบทสัมภาษณ์ที่จริงใจ ปมส่งข้อความหา เป้ย ปานวาด - จิ้นได้ไหม ? อัปเดตล่าสุด 13 มิถุนายน 2567 เวลา 18:03:23 11,281 อ่าน
TOP