x close

ดารา ป. พูดแล้ว ทำไมไม่ยอมคืนเงิน 2 ล้านให้ ลูกหมี รัศมี เช็คเด้งลากยาวครึ่งปี ทั้งที่ฐานะรวย !

            ดารา ป. ออกมาพูดแล้ว เหตุที่ไม่จ่ายเงิน 2 ล้านบาทให้ ลุกหมี รัศมี บ่ายเบี่ยงมาเกินครึ่งปี จ่ายเช็คเด้งแล้วเด้งอีก อึ้งเพิ่งรู้่จักกันไม่ถึงปี ขอยืมเงินเลย
ลูกหมี รัศมี

ภาพจาก รายการ เรื่องใหญ่รายวัน

              วันที่ 15 มิถุนายน 2567 ในรายการ เรื่องใหญ่รายวัน ได้มีการพูดคุยกับ ลูกหมี รัศมี นางแบบชื่อดัง ที่ถูกดารา ป. ยืมเงินไปกว่า 2 ล้านบาท แล้วไม่ยอมคืน ทั้งที่ดาราคนนี้มีฐานะดี สามีก็ฐานะดีมาก

              ทั้งนี้ ลูกหมีบอกว่า ดารา ป. เป็นคนที่มีชื่อเสียงมากว่า 25 ปี ตนก็ชื่นชมในผลงาน จนประมาณ 8 เดือนที่ผ่านมา ตนหันไปตีกอล์ฟ ก็มีเพื่อนในก๊วนกอล์ฟของเราที่เป็นเพื่อนกับเขา เมื่อตีกอล์ฟเสร็จ เขาก็จะมาทานข้าวด้วยตลอด และทำให้ได้รู้จักกัน ตอนแรกที่รู้จักเขา เขาเป็นคนน่ารัก พูดจากนุ้งนิ้ง ชวนทานข้าวตลอด และเป็นห่วงเรา อยากให้เรามีเงิน เขาเป็นคนปากหวาน เขาเป็นคนฐานะดี มีคนขับรถ สามีก็เป็นคนดังและเคยเป็นนักการเมืองอีก ที่ผ่านมาเขาก็ไม่มีข่าวเสียหาย เราจึงเชื่อใจเขามาก

              จุดเริ่มต้นของการยืมเงินนั้น เกิดจากการที่เขาเอ่ยปากว่า ให้ลูกหมีเอาเงินมาให้ยืม และเขาจะเอาไปบริหารธุรกิจของเขาต่อ และเวลาคืนก็จะให้ส่วนต่าง ซึ่งการให้เงินนี้ ไม่ใช่ว่าตนไปร่วมลงทุนธุรกิจ แต่เป็นการให้เงินเขาเอาไปทำธุรกิจของเขาเอง เช่น ถ้าจะยืมเงิน 50,000 บาท ก็จะเอาไปจริงแค่ 49,000 บาท แต่เวลาใช้คืนต้องใช้เต็ม 50,000 บาท ภายใน 5-7 วัน ซึ่งตนให้เขายืมเงินก็ไม่ได้คิดดอกเบี้ยแต่อย่างใด แล้วแต่เขาจะให้ เพราะตนคำนวณไม่เป็น

ลูกหมี รัศมี

ภาพจาก รายการ เรื่องใหญ่รายวัน

               ในช่วงแรก ๆ ดารา ป. ก็คืนเงินตรง ทำให้ตนให้เขายืมเงินมากเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ดารา ป. บอกว่า เขาเอาเงินไปลงทุนทำธุรกิจกระเป๋า นาฬิกา รถ เวลาเขาจะยืมเงินเขาก็จะบอกว่า ราคาสินค้านี้ลง ซึ่งตนก็มองแค่ว่าเขายืมเงินไปแล้วคืนเท่านั้น ไม่ได้มองว่าธุรกิจของเขาดำเนินการอย่างไร มีกระเป๋าจริงไหม

                เขายืมเงินตนเรื่อย ๆ จนมียอดกว่า 2 ล้านบาท จนช่วงวันที่ 10 ธันวาคม การคืนเงินของเขาเริ่มไม่ตรง และเราก็ได้ข้อมูลบางอย่างของเขาที่ทำให้เข้าใจพฤติกรรมของเขา แต่เราก็ไม่ได้พูดอะไร จนกระทั่งมีเช็คใบหนึ่งที่สั่งจ่ายวันที่ 1 มกราคม แต่กลายเป็นเช็คเด้ง เงินไม่เข้า และอันนี้เป็นเงินก้อนใหญ่

 

               ตนอดทนจนถึงวันที่ 2 มีนาคม ตนก็ขอร้องให้ดารา ป. ช่วยทำสัญญาเงินกู้ให้ถูกต้อง และเขาก็ทำสัญญาให้และตีเช็คมูลค่า 2 ล้านบาทให้เหมือนเดิม เราสามารถเอาเงินไปขึ้นเงินได้วันที่ 31 มีนาคม ตนก็ไปฝากเช็ควันที่ 29 มีนาคม และหวังว่าวันที่ 31 มีนาคม จะมีเงินเข้าบัญชี แต่ปรากฏว่ากลายเป็นเช็คเด้ง 


              ก่อนหน้านี้ ลูกหมีไม่กล้าออกมาพูดเพราะไม่อยากให้คุณแม่รู้ แต่ตอนนี้คุณแม่รู้แล้ว และแม่ก็ร้องไห้ (เสียงสั่น) ตนก็ขอให้เขามาวันที่ 20 มิถุนายน เพื่อให้เขามาเคลียร์กัน เราไม่อยากให้เรื่องไปถึงศาล ตนไม่ได้อยากทะเลาะกับใคร หากคืนเงิน 2 ล้านบาทครบ เราจะถอนแจ้งความเลย

ลูกหมี รัศมี

ภาพจาก รายการ เรื่องใหญ่รายวัน

ดารา ป. เปิดปาก ทำไมถึงไม่คืนเงิน ลูกหมี รัศมี ลั่นตนก็โดนโกงมาเหมือนกัน

               ในขณะที่ทีมงาน ได้พูดคุยกับ ดารา ป. และดารา ป. บอกว่า คนที่กู้เงินจากลูกหมีนั้นไม่ใช่เธอ แต่คือเพื่อนของเธอ และเธอเป็นแค่คนค้ำประกัน โดยก่อนหน้านี้ิ เพื่อนยืมเงินดารา ป. ไปหลายล้าน และต้องใช้เงินอีก 2 ล้านบาทเพื่อไปหมุนธุรกิจ จึงมายืมเงินกับลูกหมีเพิ่มเติม และให้ดารา ป. เป็นคนค้ำแทน หากได้เงินมาเมื่อไรจะเอามาคืน นอกจากนี้ดารา ป. ก็ถูกโกงค่าที่ดิน 50 ล้าน ตอนนี้ก็แจ้งความดำเนินคดีอยู่ จึงทำให้ไม่มีเงินมาคืนลูกหมี

              ด้านลูกหมีก็บอกว่า เมื่อคนเราไม่มีสัจจะแล้ว ก็ไม่น่าเชื่ออะไรได้ ตนไม่เห็นใจเลย คำพูดเขาไม่มีน้ำหนักใด ๆ 

ลูกหมี รัศมี

ภาพจาก รายการ เรื่องใหญ่รายวัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดารา ป. พูดแล้ว ทำไมไม่ยอมคืนเงิน 2 ล้านให้ ลูกหมี รัศมี เช็คเด้งลากยาวครึ่งปี ทั้งที่ฐานะรวย ! อัปเดตล่าสุด 15 มิถุนายน 2567 เวลา 19:01:04 109,419 อ่าน
TOP