x close

แจง เมียแจ๊ส โพสต์ประกาศจับ บู๊ ข่มขู่คุกคามไม่หยุด ชาวเน็ตแห่ถาม ตำรวจจะตื่นตอนไหน

          แจง -  แจ๊ส ไม่ทนอีกต่อไป โพสต์ประกาศจับน้องชาย บู๊ คุกคามครอบครัว บุกมาถึงหน้าร้าน และบ้านยามวิกาล หลังหนีออกนอกประเทศ ล่าสุดเจ้าตัวไลฟ์ต่อรองเงินนำจับ 1 แสน บอกชาวเน็ตไปแจ้งเบาะแสเลย แต่ขอส่วนแบ่งคนละครึ่ง
บู๊

          จากกรณี แจ๊ส ชวนชื่น และ แจง ปุณณาสา มีข้อพิพาทกับ บู๊ ซึ่งเป็นน้องชายของแจง ที่เคยก่อเหตุลักทรัพย์ในบ้านของ แจ๊ส อีกทั้งยังสืบพบว่าเขาคือผู้อยู่เบื้องหลังของการดิสเครดิต แจ๊ส อยู่บ่อยครั้ง จนต้องมีการใช้กฎหมายเข้ามาจัดการ ก่อนที่เรื่องราวจะเงียบไป เพราะอีกฝ่ายหลบหนีคดีไปอยู่ประเทศเพื่อนบ้าน

          แต่ล่าสุด (17 มิถุนายน 2567) เรื่องราวไม่จบง่าย ๆ เมื่อ บู๊ ได้กลับมาตามคุกคาม แจง และ แจ๊ส อีกครั้ง ด้วยการโพสต์ภาพหน้าร้านธุรกิจใหม่ของแจ๊สที่ย่านสยามสแควร์ พร้อมข้อความข่มขู่ว่า "มาอวยพรร้านใหม่มึง เสียดายไม่เจอกันนะ ใกล้กันละมึง ท้าอีกนะมึง ไอนักเลง 191 เร็ว ๆ นะกูรออยู่ทั้งสองผัวเมีย"
 

แจง ปุณณาสา

          จากนั้น แจง ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า "ครอบครัวเราถูกคุกคามโดยบุคคลคนนี้มานาน คนนี้คือผู้ต้องหาที่มีคดีติดตัว เขาหนีไปประเทศเพื่อนบ้านและเขากลับมาตั้งแต่เมื่อคืน (15 มิถุนายน) ดิฉันขอความกรุณาจากพี่น้อง และคุณตำรวจ หรือผู้ใดที่พบเห็นบุคคลนี้ กรุณาแจ้งกลับมาที่เราทีค่ะ ขอความกรุณาจากคุณตำรวจด้วยค่ะ"

          ไม่เพียงเท่านี้ แจงยังโพสต์ภาพ บู๊ บุกมายืนอยู่ที่หน้าบ้านยามวิกาลด้วย พร้อมกับข้อความข่มขู่ว่า "นอนให้หลับกันนะ ต่อไปพวกมึงรอรับผลที่มึงทำกับกู พร้อมตลอดจำไว้นะ กลับมานอนบ้านบ่อย ๆ ไม่ค่อยเจอ เวลาไปอะ" ซึ่งแจงโพสต์โต้กลับว่า "มาถึงหน้าบ้านขนาดนี้ แฟนคลับตัวยง"
 

บู๊

          ทางด้าน แจ๊ส ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเช่นเดียวกันว่า "จะเอาไงก็ว่ามาเลย อย่ามาแค่แบบนี้ จั๊กจี้ กลับมาแล้วนะ เจอกัน"

          ขณะที่แฟน ๆ และเพื่อนในวงการบันเทิงต่างเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเป็นห่วงจำนวนมาก และมองว่าแบบนี้น่ากลัวเกินไป ท้าทายมาก ตำรวจทำอะไรกันอยู่ และคนพรรค์นี้ ต้องศาลเตี้ยเท่านั้น
 

คอมเมนต์

          อย่างไรก็ตาม ทางฝั่งคู่กรณีเมื่อทราบเรื่องที่แจงโพสต์ และกระแสข่าวเรื่องรางวัลนำจับ 1 แสนบาท เจ้าตัวกลับไม่ได้มีท่าทีลดราวาศอกแต่อย่างใด กลับไลฟ์ท้าทายว่าให้คนที่เข้ามาดูไลฟ์แบ่งรางวัลนำจับกันคนละครึ่ง พร้อมกับบอกให้ชาวเน็ตไปบอกทางคู่กรณีด้วยว่า เจอตัวแล้ว เจอเบาะแสแล้ว พร้อมโอนหรือไม่ เพราะกลัวจะเป็นราคาคุยเสียมากกว่า
 
แจง ปุณณาสา แจ๊ส ชวนชื่น

ภาพจาก IG jangjit

แจง ปุณณาสา แจ๊ส ชวนชื่น

ภาพจาก IG jangjit

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แจง เมียแจ๊ส โพสต์ประกาศจับ บู๊ ข่มขู่คุกคามไม่หยุด ชาวเน็ตแห่ถาม ตำรวจจะตื่นตอนไหน อัปเดตล่าสุด 18 มิถุนายน 2567 เวลา 11:47:20 11,624 อ่าน
TOP