x close

เบเบ้ ธันย์ชนก พูดแล้ว ! เลิกสามี บูม สุธีร์ เหตุจบรัก 7 ปี รับมีเฮิร์ตหนัก ลั่นไม่ปิดกั้นคนใหม่

          เบเบ้ ธันย์ชนก เบเบ้ พูดครั้งแรก จบรัก 7 ปี เลิกสามี บูม สุธีร์ เพราะปัญหาสะสม ยันจบด้วยดีไม่ได้เกลียดกัน รับมีเฮิร์ตหนัก แต่ยังทำงานด้วยกัน
เบเบ้ ธันย์ชนก ข่าวดารา

ภาพจาก : Instagram thisisbebe

          หลังจากที่มีข่าวลืออักษรย่อ อดีตดาราสายเฮลธ์ตี้เลิกสามี ก็ทำเอาสาว เบเบ้ ธันย์ชนก ถูกโยงไม่น้อย แถมเจ้าตัวยังไปออกรายการพร้อมเผยความสัมพันธ์กับสามีว่าเป็นเพื่อนกัน ยิ่งทำให้ถูกจับตามองมากขึ้น
          ล่าสุด (17 มิถุนายน 2567) เบเบ้ ธันย์ชนก ก็ออกมายอมรับแล้วว่าได้เลิกรากับสามี บูม สุธีร์ เป็นที่เรียบร้อย จบรักหลังแต่งงานมา 7 ปี โดยเผยว่า ตอนนี้โสดแล้ว ส่วนเรื่องของสาเหตุนั้นด้วยนิสัยส่วนตัวเป็นคนที่โอเคกับทุกสิ่งเลยไม่ได้คุยไม่ได้ปรับความเข้าใจจริงจัง เลยเริ่มมีการละเลยกันบ้าง จนวันหนึ่งมันก็เป็นอย่างนี้ ถามว่ามีคุยกันไหม ก็คุยกันเรื่อย ๆ มีพูดขึ้นมาแต่ไม่คุยกันต่อจนเป็นปัญหาสะสม ระยะเวลาก็เป็นปีเหมือนกัน มันก็จะมีคุยกัน แล้วก็ดีกัน เหมือนคนปกติทั่วไป พยายามปรับแล้ว
เบเบ้ ธันย์ชนก ข่าวดารา

ภาพจาก : Instagram thisisbebe

          ส่วนสภาพจิตใจตอนนี้ก็อยู่กับตัวเองมากขึ้น ซึ่งจริง ๆ ก็อยู่กับตัวเองมาตลอด แต่แค่พยายามบาลานซ์ชีวิตและโฟกัสความสุขของตัวเอง ยอมรับว่าตอนแรกก็เฮิร์ตปกติทั่วไปเลย แต่เราไม่ได้เกลียดกัน ทุกวันนี้ยังคุยกันอยู่ ยังทำงานด้วยกัน เป็นเพื่อนที่ดีกันอยู่ เรียกว่าจบได้ด้วยดี
          คนรอบข้างว่ายังไงบ้าง คือจริง ๆ เราเป็นคนที่เก็บทุกอย่าง เพื่อนก็ไม่ปรึกษา ความเข้าใจก็ไม่ปรับ พ่อแม่ก็ไม่บอก เป็นคนเก็บไว้คนเดียว ก็จะมีเพื่อนที่สังเกตเขาก็จะเข้าใจ แต่ก็จะมีบางส่วนที่เพิ่งทราบพร้อมกัน เพื่อนก็บอกว่าถ้ามีอะไรก็ให้พูดให้บอก พยายามอย่าเก็บเอาไว้ เนื่องจากว่าเราเป็นคนที่จัดการความรู้สึกของตัวเองได้ค่อนข้างเก่ง พอรู้สึกว่าเริ่มเครียดหรือมีอะไรที่ทำให้ไม่สบายใจเราก็จะมีวิธีการทำให้ตัวเองสบายใจขึ้น ทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆ เราก็เลยรู้สึกว่าสิ่งนี้เป็นเรื่องเล็กเลยมองข้ามไปได้
          ถามว่าตกใจไหมตอนที่มีข่าวอักษรย่อออกมา สาวเบเบ้ เผยว่า ก็ไม่ได้ตกใจ แต่รู้สึกว่าไม่ได้อยากออกมาพูด เพราะว่าเราไม่ใช่คนที่แชร์เรื่องส่วนตัวอะไรแบบนี้อยู่แล้ว และไม่ใช่เรื่องที่เราภูมิใจที่จะบอกต่อ ก็รอจังหวะ รอเวลา เพราะมันเป็นเรื่องของหลายฝ่าย อยากให้ทุกคนสบายใจก่อน เรื่องไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน จริง ๆ ไลฟ์สไตล์มันก็ปรับได้หมด อาจจะเป็นเรื่องของความรู้สึกและสิ่งที่สะสมมาเรื่อย ๆ ผ่านมาแล้วใช้ชีวิตได้ 100 เปอร์เซ็นต์ 
เบเบ้ ธันย์ชนก ข่าวดารา

ภาพจาก : Instagram thisisbebe

          หากถามว่าคิดจะมีความรักครั้งใหม่ไหม หรือจะพอแล้วกับเรื่องความรัก สาวเบเบ้ก็ยอมรับตรง ๆ เลยว่า ไม่พอ คือหลัก ๆ เราอยู่ด้วยตัวเองได้ แต่ว่าก็ไม่ได้ปิดกั้น ไม่คุยกับใครเลย ชีวิตนี้จะลองโสดอยู่คนเดียว คือปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ เป็นตามจังหวะของมัน เรียนรู้ในอดีตที่ผ่านมา ถ้าเกิดเราไปแพลน ไปเร่ง ไปตั้งเป้าหมายว่าตอนนี้ต้องแต่งงาน ต้องทำอะไรสักอย่าง มันก็จะจังหวะไม่ดี ทุกเรื่องที่ผ่าน ๆ มาก็เป็นประสบการณ์ชีวิตให้เราโตมากขึ้น ให้เราเรียนรู้อยู่แล้ว
เบเบ้ ธันย์ชนก ข่าวดารา

ภาพจาก : Instagram thisisbebe

ขอบคุณภาพจาก : Instagram thisisbebe

ขอบคุณข้อมูลจาก : NineEntertain Official

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบเบ้ ธันย์ชนก พูดแล้ว ! เลิกสามี บูม สุธีร์ เหตุจบรัก 7 ปี รับมีเฮิร์ตหนัก ลั่นไม่ปิดกั้นคนใหม่ อัปเดตล่าสุด 19 มิถุนายน 2567 เวลา 11:06:02 11,595 อ่าน
TOP