x close

จ๊ะโอ๋ งามพริ้ง เปิดใจเสียงสั่น ผลกระทบหลังมีข่าวเป็นชู้ หนุ่ม กัะลา คนด่ามาราธอน ขายของไม่ได้ !

          จ๊ะโอ๋ งามพริ้ง ออกมาเปิดใจแล้ว หลังยื่นฟ้องคนเบิกความเท็จคดี จูน เพ็ญชุลี ยอมรับโดนสังคมตัดสิน ไลฟ์ขายของก็โดนสแปม เรื่องผ่านมา 2 ปีคนยังไม่มูฟออน และยืนยันว่า ตนไม่ใช่ชู้ของ หนุ่ม กะลา
จ๊ะโอ๋ งามพริ้ง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ปฤณณรัศม์ ศรีโชติวรรักษ์

          วันที่ 18 มิถุนายน 2567 จากกรณีของ จ๊ะโอ๋ งามพริ้ง ที่ได้ปรากฏตัวพร้อม ทนายเดชา เพื่อฟ้องกลับ จูน เพ็ญชุลี โดยพบว่าทนายของจ๊ะโอ๋นั้น คือทนายคนเดียวกันกับของหนุ่ม กะลา ที่ว่าความในคดีที่จูน เพ็ญชุลี ยักยอกเงินจาก หจก.

          อ่านเพิ่มเติม CEO จ๊ะโอ๋ มาแล้ว ! ขึ้นศาลปมฟ้องกลับ จูน เพ็ญชุลี ใช้ทนายเดียวกับ หนุ่ม กะลา

จ๊ะโอ๋ งามพริ้ง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ปฤณณรัศม์ ศรีโชติวรรักษ์

          ช่อง 3 รายงานว่า  ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ได้มายื่นเรื่องเพื่อไต่สวนมูลฟ้อง 3 คนที่เป็นพยานเบิกความ โดยฟ้องว่ามีการเบิกความเท็จ มีการนำภาพของคนอื่นที่ไม่ใช่ของ จ๊ะโอ๋ งามพริ้ง ไปใช้ในการประกอบการเบิกความว่ามีความสัมพันธ์กับหนุ่ม กะลา จนกลายเป็นคดีอาญาและมีการนัดไต่สวน ซึ่งทางจำเลยที่ 1 และ 3 ได้ขอเลื่อนคดี มีเพียงจำเลยที่ 2 ที่มา ศาลเลยให้นัดเลื่อนคดีออกไป

          ทั้งนี้ ตนได้นัดกับจูน เพ็ญชุลี ผ่านทาง หนุ่ม กรรชัย เพื่อตกลงกันในทางคดี ศาลก็ยินดีเพราะไม่อยากให้ทะเลาะกัน เรามีทั้งพยาน หลักฐาน ภาพถ่าย และคลิป ที่ยืนยันว่าไม่ใช่จ๊ะโอ๋ที่ไปแย่งผัวเขา หนุ่มกะลาก็มีภาพกอดกับผู้หญิงทุกคน แต่จ๊ะโอ๋กลับถูกเพ่งเล็ง และจ๊ะโอ๋ก็ยืนยันว่าไม่ได้มีความสัมพันธ์ใด ๆ ต่อกัน ไม่เคยแสดงออกว่า หนุ่ม กะลา เป็นผัว

จูน เพ็ญชุลี

ภาพจาก เฟซบุ๊ก June Penchu

          ในส่วนที่ก่อนหน้านี้ จูน เพ็ญชุลี ฟ้องชู้และเป็นฝ่ายชนะ ศาลสั่งให้จ๊ะโอ๋ชดเชย 4 ล้านบาทนัั้น ก็ต้องถือว่าศาลตัดสินแล้วและต้องเคารพในคำตัดสิน ซึ่งที่จูนชนะ เพราะจ๊ะโอ๋ไม่ได้ไปชี้แจงต่อศาล ตอนนี้ก็กำลังอุทธรณ์อยู่และยืนยันว่า จ๊ะโอ๋ไม่ใช่ชู้ ส่วนการฟ้องกลับนั้น ไม่เกี่ยวกับคดีเรื่องยักยอกทรัพย์ 66 ล้านบาท ตอนนี้กำลังรอไต่สวน หากเคลียร์กันได้ก็คงไม่มีใครเข้าคุก คดีนี้จะจบอย่างไรก็ต้องแล้วแต่ทางจูน ตนได้คุยกับทนายของจูนแล้วและเขาก็อยากจบ

          ในขณะที่ จ๊ะโอ๋ งามพริ้ง ได้เปิดใจทั้งน้ำตาว่า ตนไม่รู้จะพูดอะไรเพราะสังคมตัดสินตนไปแล้ว คนเข้ามาในไลฟ์เวลาตนขายของ ด่าครอบครัว ด่าพนักงานของตนเป็นเวลากว่า 2 ปี จนธุรกิจพังหมด เพราะมีมือดีเข้ามาสแปม จากที่เคยขายของได้ ตอนนี้ทุกอย่างลดหมด บางคนก็ตัดสินว่าตนเป็นคนแบบนั้น เข้ามาคอมเมนต์โจมตีว่าไม่ควรสนับสนุนตน

จูน เพ็ญชุลี

ภาพจาก เฟซบุ๊ก June Penchu

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จ๊ะโอ๋ งามพริ้ง เปิดใจเสียงสั่น ผลกระทบหลังมีข่าวเป็นชู้ หนุ่ม กัะลา คนด่ามาราธอน ขายของไม่ได้ ! โพสต์เมื่อ 19 มิถุนายน 2567 เวลา 09:33:19 54,511 อ่าน
TOP