x close

ออม กรณ์นภัส ประวัตินักแสดงดาวรุ่งเลือดใหม่ ลูกไม้ใต้ต้นดาราดัง

          ออม กรณ์นภัส ดารานักแสดงดาวรุ่งที่กำลังถูกจับตามองในขณะนี้ เธอคือทายาทของนักแสดงรุ่นใหญ่ชื่อดัง ประวัติของ ออม กรณ์นภัส มีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปทำความรู้จักกัน
ออม กรณ์นภัส ประวัติ

ภาพจาก : Instagram orm.kornnaphat

          ถ้าพูดถึงดาราดาวรุ่งที่ปรากฏตัวในหน้าข่าวบันเทิงบ่อย ๆ ออม กรณ์นภัส ต้องอยู่ในลิสต์ด้วยแน่ ๆ เพราะตอนนี้เธอมีผลงานละครให้ติดตามมากมายหลายเรื่อง แถมยังเป็นกระแสจากซีรีส์แนว Girl’s Love ที่กำลังจะออนแอร์อีกด้วย แต่รู้หรือไม่ว่า ออม กรณ์นภัส เป็นทายาทนักแสดงตัวจริง ใครที่อยากรู้จักเธอคนนี้ให้มากขึ้น กระปุกดอทคอมมีประวัติดาราสาวสวยคนนี้มาฝากกันค่ะ

ออม กรณ์นภัส ประวัติและการศึกษา

          สำหรับประวัติของ ออม กรณ์นภัส เศรษฐรัตนพงศ์ มีชื่อเดิมว่า นรวรรณ เกิดเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2545 ปัจจุบันอายุ 22 ปี (ข้อมูล ณ วันที่ 20 มิถุนายน 2567) ส่วนสูง 175 เซนติเมตร เป็นลูกสาวคนโตของนักแสดงชื่อดัง ก้อย นฤมล พงษ์สุภาพ และมีน้องชาย 1 คน ด้านการศึกษา ออมจบชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย มัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนมัธยมปัญญารัตน์ มัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (เอกอังกฤษ-อาเซียน) ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 4 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ หลักสูตรนานาชาติ
ออม กรณ์นภัส ประวัติ

ภาพจาก : Instagram orm.kornnaphat

เส้นทางในวงการบันเทิงของ ออม กรณ์นภัส

          ออม กรณ์นภัส เข้าสู่วงการบันเทิงผ่านการคัดเลือกจนได้เข้ามาเป็นนักแสดงซีรีส์วัยรุ่น สูตรรักนักการโรงแรม ทางช่อง 3 เมื่อปี 2562 และในปีต่อมาเธอก็ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 มีผลงานละครในฐานะนักแสดงเรื่อง เก็บแผ่นดิน ซึ่งปัจจุบันยังรอออกอากาศอยู่ ต่อมาในปี 2564 เธอก็มีผลงานซีรีส์ จากสูญถึงสิบ ตามมาด้วยบทบาทนักแสดงรับเชิญในละครหลังข่าวเรื่อง พราวมุก และ ดวงตาที่สาม ก่อนจะแจ้งเกิดเต็มตัวจากละครเรื่อง เกมล่าทรชน และมีละครดังตามมาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อ้ายข่อยฮักเจ้า, ใต้เงาตะวัน, มาตาลดา, แค้น และ ดวงใจเทวพรหม ตอน ลออจันทร์
ออม กรณ์นภัส ประวัติ

ภาพจาก : Instagram orm.kornnaphat

ออม กรณ์นภัส ผลงานสุดฮือฮาในซีรีส์แซฟฟิกเรื่องแรกของช่อง 3

          เรียกว่าเป็นกระแสสุดฮือฮามาตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ เมื่อ ออม กรณ์นภัส เป็นนักแสดงนำในซีรีส์แนวหญิงรักหญิง หรือแซฟฟิก เรื่อง The Secret of Us ใจซ่อนรัก คู่กับ หลิงหลิง ศิริลักษณ์ เพราะแค่ทีเซอร์ก็ทำเอาสาววายฟินจิกหมอนสุด ๆ และถือว่าเป็นซีรีส์แซฟฟิกเรื่องแรกของทางช่อง 3 อีกด้วย
ออม กรณ์นภัส ประวัติ

ภาพจาก : Instagram orm.kornnaphat

          เข้าวงการมาเพียงไม่กี่ปี แต่ ออม กรณ์นภัส ก็มีผลงานมาแล้วหลายเรื่อง แถมยังเป็นดาวรุ่งที่กระแสดีสุด ๆ เรียกว่าลูกไม้ใต้ต้นเลยทีเดียว ใครที่อยากติดตามผลงานของเธอ ตามไปได้ที่อินสตาแกรม @orm.kornnaphat กันเลยค่ะ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram orm.kornnaphat

ขอบคุณข้อมูลจาก : wikipedia.org, ช่อง 3

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ออม กรณ์นภัส ประวัตินักแสดงดาวรุ่งเลือดใหม่ ลูกไม้ใต้ต้นดาราดัง อัปเดตล่าสุด 20 มิถุนายน 2567 เวลา 15:50:09 24,871 อ่าน
TOP