x close

เม จีระนันท์ วอนอย่าเข้าใจผิด ไม่ใช่เพราะแม่กดดัน-อัปเดตเรื่องแฟน เลิกกันแล้ว

          เม จีระนันท์ เปิดใจหลังปรับความเข้าใจกับคุณแม่ ขอบคุณทุกกำลังใจ วอนอย่าเข้าใจผิด ไม่ได้เป็นเพราะแม่กดดัน เผยสาเหตุหนึ่งคือเรื่องแฟน ตอนนี้เลิกกันแล้ว
เม จีระนันท์

ภาพจาก Instagram may_aprilandmay

         เรียกว่าเคลียร์ใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับอดีตนักร้องสาว เม จีระนันท์ กับคุณแม่ หลังก่อนหน้านี้คุณแม่ออกมาโพสต์ประกาศตามหาลูกสาวที่หายไปจากบ้านช่วงกลางดึก กระทั่งเจอตัวและได้เคลียร์ใจกันกับคุณแม่ ซึ่งทางเมย์ก็ได้มาไลฟ์พร้อมกับคุณแม่ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือและให้กำลังใจ

         ก่อนที่ล่าสุด (20 มิถุนายน 2567) เม จีระนันท์ จะออกมาโพสต์ภาพคู่กับคุณแม่ พร้อมทั้งเปิดใจผ่านทาง IG ดังนี้

         "เมกับคุณแม่ ปรับความเข้าใจกันแล้วนะคะ เมกราบขอโทษคุณแม่ และขอขอบคุณทุก ๆ กำลังใจ ความห่วงใย ความรัก ที่ส่งมาเป็นกำลังใจให้เรา 2 คน มากมายจริง ๆ ค่ะ เมขอโทษที่ทำให้ทุกคนเป็นห่วงมาก และทำให้วุ่นวายกันด้วยนะคะ
 

เม จีระนันท์

ภาพจาก Instagram may_aprilandmay

         ขอขอบพระคุณ ความช่วยเหลือ การติดตามหาจากทุกคน ญาติพี่น้องทางคุณพ่อ แฟนคลับครอบครัว May&Mom น้อง ๆ ทุกคน ที่ช่วยกันตามหา และมาอยู่ดูแลคุณแม่ตลอดเวลาที่พี่ไม่อยู่

         ขอขอบพระคุณพี่ ๆ สื่อมวลชนทุกสำนัก ที่ช่วยเป็นสื่อในการติดตาม และนำเสนอข่าว ทำให้เมได้รู้ถึงความห่วงใยกำลังใจจากทุกคนนะคะ ขออภัยที่เมไม่ได้รับสายพี่ ๆ นักข่าว เพราะสภาพจิตใจยังไม่พร้อมจริง ๆ ค่ะ

         ขอขอบพระคุณ เจ้าหน้าที่ตำรวจเขตลาดพร้าว และที่ สภ.เมืองเพชรบุรี ทุกท่าน ท่านผู้กำกับ พี่เก่ง ที่ติดตามหาและพาเมมาส่งถึงที่บ้านนะคะ ขอบคุณมูลนิธิทุกแห่งที่มาช่วย

         ขอบคุณเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ทุกคน ทุกข้อความที่ส่งมาให้กำลังใจเมมากมาย ขอบคุณพี่บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ให้ความช่วยเหลือผ่านมูลนิธิของพี่บุ๋ม และกำลังใจที่ส่งมาผ่านสื่อด้วยนะคะ

เม จีระนันท์

ภาพจาก Instagram may_aprilandmay

         ตอนนี้ สภาพจิตใจเมกับคุณแม่ก็ดีขึ้นมาก เพราะได้กำลังใจจากทุกคน และเมขอร้อง ขออย่าให้ทุกคนเข้าใจคุณแม่เมผิด ที่เมเป็นแบบนี้ ไม่ได้เป็นเพราะคุณแม่มากดดันนะคะ คุณแม่มีแต่ความเป็นห่วงและทำทุกอย่างด้วยความรักและหวังดีกับเมเองค่ะ และเมมีปัญหาเรื่องงาน ความเครียดเรื่องภาระต่าง ๆ จนอาจทำให้เป็นโรคซึมเศร้า และเรื่องแฟนที่กำลังจะแต่งงานกัน ซึ่งก็เป็นส่วนหนึ่งของปัญหาในครั้งนี้ ตอนนี้เมได้ทบทวน และยุติความสัมพันธ์ลงแล้วนะคะ ส่วนเหตุผล เมขอไม่พูดถึง เพื่อไม่ให้พาดพิงถึงบุคคลที่สาม นะคะ

         ขอบคุณทุกคนมาก ๆ นะคะ เมจะรีบกลับมาเป็นคนเดิม ที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้ทุกคนโดยเร็ว จะเข้มแข็ง และสู้ต่อไปนะคะ ด้วยความรัก และซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่งค่ะ"

เม จีระนันท์

ภาพจาก Instagram may_aprilandmay

ภาพจาก Instagram may_aprilandmay
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เม จีระนันท์ วอนอย่าเข้าใจผิด ไม่ใช่เพราะแม่กดดัน-อัปเดตเรื่องแฟน เลิกกันแล้ว อัปเดตล่าสุด 20 มิถุนายน 2567 เวลา 16:11:15 8,633 อ่าน
TOP