x close

ธัญญ่า อาร์สยาม เจอคนป่วนโทร. สั่งของ-แจ้งรถฉุกเฉิน มาที่บ้านถี่ คนเมนต์สนั่น รู้เลยใคร

          ธัญญ่า อาร์สยาม ไม่ทน เจอคนป่วนโทร. สั่งของ-แจ้งรถฉุกเฉิน มาหาที่บ้านถี่ ซัดใครทำอยู่ขอให้หยุด โซเชียลเมนต์สนั่น รู้เลยใคร ล่าสุดแจ้งความแล้ว
ธัญญ่า อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram tanya_rsiam

          เป็นประเด็นที่สังคมจับตาอีกครั้ง เมื่อนักร้องลูกทุ่งสาว ธัญญ่า อาร์สยาม หรือ ดาราภัช ทวินันท์ ออกมาเปิดเผยว่าถูกมือดีป่วนเข้าให้อีกแล้ว จนทำให้รู้สึกไม่ปลอดภัยขึ้นมาจริง ๆ โดยรอบนี้เจอเหตุการณ์แปลก ๆ เกิดขึ้นหลายต่อหลายครั้ง จนต้องแจ้งความ

          โดยสาวธัญญ่าได้เปิดภาพจากกล้องวงจรปิดจากหน้าบ้าน พร้อมเล่าว่า เหตุการณ์แปลก ๆ เกิดขึ้นที่บ้านหลายครั้ง จนรู้สึกไม่ปลอดภัย รอบแรกมีคนสั่งของจากร้านสะดวกซื้อให้มาส่งที่บ้านแล้วเก็บปลายทาง เมื่อหลายวันก่อน หลายครั้ง
 

ธัญญ่า อาร์สยาม

ภาพจาก TikTok @tanyarsiam

          จนวันที่ 23 มิถุนายน เกิดเหตุ 3 ครั้ง

          - รอบแรกช่วง 09.00 น. สั่งของร้านสะดวกซื้อมาส่งที่บ้านบอกว่าเก็บปลายทาง พี่แม่บ้านก็ไม่รับเพราะที่บ้านไม่มีใครกดสั่ง และไม่มีใครอยู่บ้าน

          - จากนั้นเวลา 14.00 น. มีคนโทรแจ้งรถพยาบาลมาที่หน้าบ้าน บอกว่ามีคนล้มหมดสติในห้องน้ำ รถพยาบาลมาจอดถึงหน้าบ้านเลย

          - เวลา 19.25 น. คราวนี้มีตำรวจมาถึงหน้าบ้าน บอกว่ามีคนแจ้งเหตุ

          ธัญญ่ายังโพสต์ด้วยว่า "รู้สึกไม่ปลอดภัยแล้วจริง ๆ ขนาดอยู่บ้านตัวเอง เช้าเซเว่นมาส่งของไม่ได้สั่ง บ่ายรถโรงบาล ค่ำมา ตำรวจมา"
 

ธัญญ่า อาร์สยาม

ภาพจาก TikTok @tanyarsiam

ภาพจาก TikTok @tanyarsiam

          จากนั้นระหว่างไลฟ์ สาวธัญญ่าก็ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงเย็นว่า ช่วงค่ำมีตำรวจมากดกริ่งหน้าบ้าน ซึ่งเมื่อมีคนมาบอกเธอก็คิดว่า "ใช่แน่ ๆ มันต้องโทร. เรียกตำรวจมาแน่ ๆ" จากนั้นเธอก็ออกไปหน้าบ้าน จนทราบจากตำรวจว่ามีคนโทร. แจ้งว่ามีสามีภรรยาทะเลาะกันเสียงดังมาก ที่บ้านของเธอ ทำให้ตำรวจเข้าใจว่าน่าจะเกิดเหตุจริง เธอจึงอธิบายไปว่าเธอโดนแกล้งตั้งแต่ตอนกลางวันแล้ว และบอกว่าเธอจะออกไปแจ้งความตอนนี้เลย ทำให้ตัดสินใจไปแจ้งความเลยในช่วงประมาณ 20.00 น. เพราะก็ไม่รู้ว่าคืนนี้จะมีอะไรมาอีกในรูปแบบไหน โดยตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการดำเนินงานของทางตำรวจ

ธัญญ่า อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram tanya_rsiam

          ขณะที่ชาวเน็ตต่างก็เข้ามาโพสต์แสดงความเป็นห่วงกันมากมาย รวมถึงหลาย ๆ คนที่คอมเมนต์เหมือนจะพอรู้ตัวคนทำ ที่เดาได้ไม่ยาก เช่น "กะอีเดียวนั่นละบ่ต้องบอกกะรู้ว่าใคร", "คนเดียวที่อยู่ในหัวฉันตอนนี้", "คิดว่ารู้แหละใคร คนคนนั้น", "อยากให้เช็กเบอร์จัง ถ้าใช่นะ บันเทิงแน่ 5555" และ "เป็นใครอื่นไปมิได้ มันต้องใช่แน่ ๆ"

          รวมถึงหลาย ๆ คนที่พากันชี้เป้าสำหรับคนที่ไม่ทันข่าว อย่างไรก็ตาม ผู้ที่อยู่เบื้องหลังการป่วนสาวธัญญ่า จะใช่คนที่ชาวเน็ตคาดเดากันหรือไม่ก็ต้องรอติดตามกันต่อไป โดยขณะนี้สาวธัญญ่ามีการแจ้งความดำเนินคดีไว้แล้วที่ สน.คันนายาว

ภาพจาก TikTok @tanyarsiam

ภาพจาก TikTok @tanyarsiam

ภาพจาก TikTok @tanyarsiam

ภาพจาก TikTok @tanyarsiam

ภาพจาก TikTok @tanyarsiam, Instagram tanya_rsiam
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ธัญญ่า อาร์สยาม เจอคนป่วนโทร. สั่งของ-แจ้งรถฉุกเฉิน มาที่บ้านถี่ คนเมนต์สนั่น รู้เลยใคร อัปเดตล่าสุด 24 มิถุนายน 2567 เวลา 13:36:51 11,053 อ่าน
TOP