x close

เจ๊มอย มาเอง เล่านิทานความรัก ทาร์ซานกับออโรร่า และสิ่งที่ทำให้พระมารดาพิโรธ !

          เจ๊มอย เล่านิทานความรักของครอบครัวทาร์ซานกับเจ้าหญิงออโรร่า เผยทั้งคู่ห่างกัน 2 สัปดาห์แล้ว พร้อมเผยสิ่งที่ทำให้พระมารดาพิโรธ ด้านชาวเน็ตมอง.. เรื่องนี้เข้าใจทุกฝ่าย
เจ๊มอย 108

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108

          กาลครั้งหนึ่งไม่นานมานี้ มีข่าวลือสนั่นลั่นทุ่งว่าคู่รักดาราดังที่น่ารักมากคู่หนึ่งมีปัญหากันจนถึงขั้นเลิกรา สร้างความตกอกตกใจให้แฟนคลับและประชากรขาเมาท์ผู้เสพข่าวเป็นอย่างยิ่ง ล่าสุด (24 มิถุนายน 2567) เพจบันเทิงชื่อดัง เจ๊มอย108 V1 ก็ได้ออกมาเล่านิทานความรักเรื่องหนึ่ง ที่ดูเหมือนว่าคอมเมนต์จากชาวเน็ตจะเป็นไปในทิศทางเดียวกันว่าหมายถึงใคร

          ทั้งนี้ เจ๊มอย ได้เล่าถึงครอบครัวของทาร์ซาน ผู้ไม่ค่อยเปิดโลก วันหนึ่งทาร์ซานได้เจอกับเจ้าหญิงออโรร่า ในตอนแรกพระมารดาก็ปลื้มเพราะออโรร่าเข้าหาตลอด และพระมารดาอยากให้ทาร์ซานตัดใจจากสาวมั่นท่านหนึ่ง แต่วันที่ทาร์ซานตกลงปลงใจกับออโรร่า การใช้ชีวิตของทาร์ซานกับพระมารดาก็เปลี่ยนไป ตังค์ที่เคยเก็บไว้และหามาได้ก็อยากซื้อความสุขให้ตัวเองกับออโรร่า และอยู่ ๆ มันก็เกิดปัญหาสะสม เพราะความไม่เข้าใจ

          ในมุมพระมารดา.. พอคบกันก็ตัวติดกัน จนทิ้งพระมารดาไว้แต่ในป่า ออโรร่าไม่เข้าหาเหมือนเมื่อก่อน บัตรเครดิตทาร์ซานเริ่มสั่นคลอน มีแฟนแล้วกินหรูอยู่แพง จนพระมารดาไม่เข้าใจ อยากให้ลูกชายเก็บบ้าง เหตุผลเพราะเคยลำบากกันมานาน..

          แต่สิ่งที่ทำให้พระมารดาพิโรธหนักก็คือ การกระทำของทาร์ซานและออโรร่า ที่ไม่สามารถป่าวประกาศบอกปวงชนได้ แต่มันกรีดใจผู้เป็นแม่ยิ่งนัก

          ในมุมของทาร์ซาน.. อยู่กับพระมารดาในป่ามานาน ความอึดอัดกับความเยอะของพระมารดาที่เคยมีมาตั้งแต่ยังวัยเยาว์ยันตอนโต ทำให้ทาร์ซานเข้าใจว่า..พระมารดากีดกัน จนเข้ากับใครไม่ได้เลย

          จากเรื่องนึงที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข สะสมกับเรื่องใหม่ ๆ สุดท้ายสายป่าน 'เรา สอง สามคน' มันเริ่มเปราะบาง.. ความสัมพันธ์ที่มันคาราคาซังมานาน ออโรร่ากับทาร์ซาน จึงเริ่มห่างกันมา 2 สัปดาห์แล้วนั่นเอง

          อย่าถามว่า.. ทำไมพระมารดาไม่ปล่อยทาร์ซานออกไปใช้ชีวิต ถ้าเหงาทำไมไม่หาเพื่อน ? ตอบได้แค่ว่า.. ความเหงา ไม่ได้เกิดจากการที่เราไม่มีใคร ต่อให้ผู้คนมากมาย เราก็เหงา เพราะเราต้องการแค่คน ๆ เดียวคือ…ลูกที่เข้าใจ!!

          เจ๊มอย ยังทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า ใจเขาใจเรา.. ไม่มีแม่คนไหนไม่รักลูกหรอก แต่เรื่องนี้มันซับซ้อน คนทุกคนก็ต้องการความรัก.. แค่นั้นเอง #อิพิมเมียทาร์ซาน พร้อมกับบอกว่า "เรื่องนี้อย่าเพิ่งคิดกันไปไกล อาจจะกลับมาปรับความเข้าใจกันได้ รอแปบ"

          ด้านบรรดาชาวเน็ตที่สอบผ่านทันทีที่อ่านจบ ต่างพากันคอมเมนต์ในมุมมองที่หลากหลาย อาทิ
  • สงสารออโรร่า ปลงบ้างก็ได้นะพระมารดา
  • เริ่มเข้าใจมารดา.....เป็นกำลังใจให้ทุกฝ่าย
  • ถ้าเป็นเช่นนั้น..ความเห็นใจทาร์ซานที่เคยมี ย้ายมาที่พระมารดาอีกครั้ง
  • สงสารทุกคน ใครก็อยากมีความรักดี ๆ ทั้งนั้น
  • เข้าใจทุกฝ่ายเลย มันเซ้นซิทีฟจริง ๆ
  • เราเข้าใจฝ่ายแม่นะจากคนเป็นแม่เหมือนกันและเข้าใจฝ่ายหญิงด้วย
  • ลูกก็ต้องมีชีวิตตัวเองด้วยค่ะ แม่ก็ไม่ได้อยู่ค้ำฟ้า
  • การกระทำที่ไม่สามารถบอกปวงชนได้ คืออะไรอยากรู้ ??
คอมเมนต์

คอมเมนต์

คอมเมนต์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ๊มอย มาเอง เล่านิทานความรัก ทาร์ซานกับออโรร่า และสิ่งที่ทำให้พระมารดาพิโรธ ! อัปเดตล่าสุด 24 มิถุนายน 2567 เวลา 20:52:50 92,119 อ่าน
TOP