x close

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ บอกสถานะ ไมค์ ภัทรเดช เลยคำว่าแฟน ตอนนี้คือว่าที่สามี !

          ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ตอบไม่มีกั๊ก คบไมค์ ภัทรเดช 8 ปีแล้ว จนเลยคำว่าแฟน ชมเขาเป็นคนน่ารักมาก เลยไม่ได้เผื่อใจไว้ให้คนอื่น พร้อมเผยฝ่ายชายซื้อที่ดินเตรียมสร้างเรือนหอ
ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ภาพจาก รายการคุยแซ่บShow

          นางเอกมากฝีมือ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ที่วันนี้จะมาเปิดใจ หลังเพจปลอมแอบอ้างชื่อ หวั่นเอี่ยวสิ่งผิดกฎหมาย พร้อมเผยหวานใจหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช ซื้อที่ดินจะเตรียมสร้างเรือนหอหรือเปล่า ? แถมก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนคลับใจฟู มีภาพทั้งคู่คล้ายถ่ายพรีเวดดิ้งหรือจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้ ตอบทุกประเด็นผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow (25 มิถุนายน 2567) ทางช่องone 31 ที่มี หนิง ปณิตา และบูม สุภาพร เป็นพิธีกรดำเนินรายการ
ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ภาพจาก รายการคุยแซ่บShow

เรื่องเพจปลอม เขายังคงสถิตอยู่ใกล้ ๆ ตัวเรา ?

          ปุ๊กลุก : ตอนแรกคิดว่าเป็นแฟนคลับก็เลยไม่ได้ทำอะไร คือเขาไปขายสินค้าคล้าย ๆ การแปะลิงก์เป็นนายหน้า ซึ่งคนที่มาซื้อเขาจะคิดว่าเป็นเราเล่น เขาเลยตัดสินใจซื้อ ซึ่งเขามีการแปะลิงก์สินค้าที่ไม่ใช่สินค้าจริง สมมติใส่ผ้าโพกหัว เขาก็แปะลิงก์แต่มันไม่ตรงกับที่ใส่ เลยคิดว่า เห้ย..เดี๋ยวคนจะเข้าใจผิดหรือเปล่าว่าเป็นเราที่ขายของแล้วซื้อตามเรา ก็เลย DM ไปหาเขาหลังจากที่ไปถามเขาว่าเล่นเพจยังไงยอดติดตามเยอะแล้วเนี่ย ปรากฏว่าเขาไม่ตอบ มาเรื่อย ๆ คือเขาก๊อบปี้ทุกอย่างที่อยู่ในอินสตาแกรมมาลงในเฟซบุ๊ก

อันนี้กี่ปีมาแล้ว ?

          ปุ๊กลุก : หนูคิดว่า 10 ปีมาแล้ว ก็ติดต่อเขาไปบอกว่า ขอให้ทำลักษณะที่ว่าทำโดยแฟนคลับได้ไหม ขอแค่นี้ คือถ้าคุณเป็นแฟนคลับ ต้องอยากคุยกับฉันไหม แต่ฉัน DM ไปเยอะมาก แต่ไม่ตอบฉัน จนขายของเราเลยเริ่มรู้สึกแปลก ๆ แต่เราก็ปล่อยให้เขาขายไปเรื่อย ๆ นะ จนเป็นสินค้าปลอมที่ไม่ตรงกับที่เราใช้จริง ๆ เราเลย DM ไปถามเขา เฮ้ย..น้องแบบนี้พี่ไม่สะดวกแล้วนะ มันทำให้เรามั่นใจว่าจริง ๆ เขาไม่ได้เป็นแฟนคลับเราหรอก เรากลัวว่าถ้าในอนาคตเขาทำอย่างอื่นอีก สมมติเราใช้กระเป๋าแบรนด์เนมใบหนึ่ง แล้วเขาไปแปะลิงก์ในแพลตฟอร์มที่ขายของออนไลน์ แล้วมันไม่ใช่สินค้าจริง คนที่ซื้อไปก็จะคิดว่าเป็นเรา เท่ากับว่าเราเป็นมิจ แล้วคนที่ซื้อส่วนใหญ่ก็คิดว่าเป็นเรา ขนาดพ่อเรายังคิดว่าเป็นเราที่เล่นเพจนี้

การดำเนินการทางกฎหมาย เราใช้เวลานานไหม ?

          ปุ๊กลุก : 4 ปีที่คิดแล้วคิดอีก ส่วนหนึ่งคิดว่าเผื่อเป็นน้องแฟนคลับจริง ๆ ก็เลยพยายามติดต่อ ไปเรื่อย ๆ เขาก็แบบ..นาน ๆ ตอบกลับมาที แต่ว่าการตอบของเขามันไม่ได้เรื่องได้ราว แล้วเราก็ไปคอมเมนต์ทุกรูปคิดว่าเขาอาจจะตอบ DM ไม่เป็น สุดท้ายมันดูเหมือนไม่ใช่จริง ๆ จนกระทั่งเขาแปะลิงก์สินค้า เราเลยบอกว่าแบบนี้ไม่สะดวกนะ ไม่งั้นพี่จะขออนุญาตดำเนินคดีตามกฎหมายก็ไม่ตอบ สุดท้ายหลังจากที่เราโพสต์ในไอจี เพจก็ปิดลงไป เราเลยคิดว่าเพื่อนทุกคนที่เห็นข่าว เหมือนช่วยรีพอร์ตให้ แฟนคลับช่วยรีพอร์ตให้ มันก็ปิดไป ก็จบ ปรากฏว่ามันเด้งขึ้นมาใหม่ เขาบอกว่ามันปิดเพราะถูกรีพอร์ต แต่มันไม่ได้หายไปเลย

ตอนนี้ทางกฎหมาย ขั้นตอนถึงไหนแล้ว ?

          ปุ๊กลุก : เข้าไปคุยกับพี่ตำรวจมารอบหนึ่งแล้ว เหลือเข้าไปคุยอีกรอบหนึ่ง

ทราบตัวหรือยังว่าใครเป็นคนทำ ?

          ปุ๊กลุก : ยังเลยค่ะ เหมือนในระบบเฟซบุ๊กเราต้องให้ตำรวจดำเนินการเอาข้อมูลข้างในออกมา เพราะมันเป็นกฎหมายอะไรไม่รู้ที่ต้องให้ตำรวจดำเนินการ เราไม่สามารถรู้ได้ว่าเป็นบุคคลใด ต่อให้สมมติเป็นแอปพลิเคชันที่เราต้องผูกบัตร เราไม่สามารถเอาข้อมูลได้ ถ้าไม่ใช่ตำรวจ

แต่มันมีเพจอื่น ๆ เยอะมาก ?

          ปุ๊กลุก : คือเพจอื่น ๆ หนูไม่ได้ซีเรียสนะคะ เพราะมันดูออกว่ามันไม่ใช่เราจริง ๆ แล้วด้วยยอดติดตาม ด้วยอะไรในการอัปเดต แต่อันนี้คนคิดว่าเป็นเราจริง ๆ แล้วเราก็รู้สึกว่าคนที่ตัดสินใจซื้อสินค้า ซื้อเพราะคิดว่าเป็นเราขายจริง ๆ

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ภาพจาก รายการคุยแซ่บShow

ตั้งใจเอาผิดถึงขั้นไหน ?

          ปุ๊กลุก : คิดว่าจะคุยก่อนที่จะฟ้อง ตอนนี้อยากรู้ว่าเป็นใคร เพราะอะไรถึงอัปเดตมานานเป็น 10 ปีขนาดนี้

เราอยากเรียกร้องอะไรจากเขา หรือแค่ต้องการให้หยุดเพจนี้และเลิกแอบอ้างเรา ?

          ปุ๊กลุก : 1. ปิด 2. อยากรู้ว่าเป็นใคร เพราะเรารู้สึกที่ผ่านมาเราเมตตาเขาในฐานะที่เป็นแฟนคลับมาตลอด จนเขาขายของ เราพยายามติดต่อไปไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง เราเลยอยากรู้ว่าเขาคือใคร

เหตุการณ์นี้เขา (ไมค์) ให้กำลังใจยังไงบ้าง ?

          ปุ๊กลุก : เขาเป็นสายประนีประนอม

8 ปีแล้ว ซื้อที่ดินเตรียมสร้างเรือนหอ ?

          ปุ๊กลุก : ก็เพิ่งรู้ในข่าวว่าเรือนหอ ตอนแรกเขาบอกซื้อที่สร้างบ้าน เรารู้แค่นั้น ขอบคุณมากค่ะพี่ไมค์ หนูชอบที่ตรงนั้นพอดีเลย

วันนี้จะตกลงใช้ชีวิตร่วมกันแล้วใช่ไหม ?

          ปุ๊กลุก : มันจะเป็นคนไหนได้ 8 ปีแล้วนะ

ชัวร์แล้วนะ ?

          ปุ๊กลุก : หนูว่าหนูคงหาดีกว่านี้ไม่ได้แล้ว เขานิสัยดี เรารู้สึกว่าคนที่มองเห็นความไม่น่ารักของเราเป็นความน่ารัก มันยาก คนที่เขาไม่ได้ขอร้องให้เราเปลี่ยนในบางเรื่องของเรา แต่พยายามทำความเข้าใจ แล้วค่อย ๆ ประคับประคองให้เราแข็งแรงขึ้นในมุมที่มันอาจจะไม่เพอร์เฟกต์สำหรับคนอื่น เรารู้สึกว่าคนที่รักเราในแบบนี้มันยาก

มุมไหนที่เราไม่น่ารัก แล้วเขามองว่าน่ารัก ?

          ปุ๊กลุก : หนูใจร้อนมาก 2 เรื่องที่ไม่ได้ คนใกล้ตัวจะรู้ คือ หิวกับร้อน มันเป็นเรื่องเล็กที่เป็นเรื่องใหญ่ มีวันหนึ่งหนูไปหาคุณไมค์กับคุณแม่ที่บ้าน คุณไมค์บอกเธอมาเลยนะ คุณแม่ทำแกงอ่อม คุณแม่ทำอาหารอร่อยมาก ไปถึงปั๊บ เปิดหม้อเลย ไม่มี มีแต่น้ำแกงอ่อม หนูร้องไห้เลย เพราะว่าหิวมาก ร้องจริงจัง เขาคงจะช็อกใช่ไหม แต่เขาพยายามมาง้อ เธอไม่เป็นไรนะ เพื่อนมันมาที่บ้าน แล้วเป็นเทรนเทอร์ตัวใหญ่มาก คุณไมค์กับคุณแม่บอกไม่เป็นไรนะ เดี๋ยวสั่งมาให้ใหม่นะ พอเราตั้งสติได้หลังจากที่กินเสร็จ ก็ขอโทษที่ทำให้ตกใจ เราก็มองเห็นความน่ารักของเขา ถ้าเป็นคนอื่นคงช็อกไปแล้ว

ที่ดินที่บอกว่าชอบเนี่ย เขาซื้อที่ไหนให้เรา ?

          ปุ๊กลุก : อยู่ในเมืองค่ะ แต่ก็ไม่เมืองมาก หนูเป็นคนที่ชอบอะไรเงียบ แต่พื้นที่ไม่ได้เยอะด้วยความที่ในเมือง

สร้างเนื้อสร้างตัวไปถึงไหนแล้ว ?

          ปุ๊กลุก : ก็ยังรู้สึกกับการสร้างเนื้อสร้างตัวอยู่ ยังสนุกกับการทำงาน และยังชอบความรู้สึกของความสัมพันธ์ที่เป็นแบบนี้
 

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ภาพจาก รายการคุยแซ่บShow

มีปรึกษาเรื่องการออกแบบบ้านไหม ?

          ปุ๊กลุก : ก็มีคุยกันว่าชอบบ้านแบบไหน แต่ว่าชอบไม่เหมือนกัน

เขาให้เราตัดสินใจทุกอย่างไหม ดูเหมือนเขาตามใจเรา ?

          ปุ๊กลุก : จุดเริ่มต้นต้องบอกก่อน เป็นเงินเขาเนาะ เลยบอกเธอเอาเลย แต่เราไปลงพื้นที่ตอนอยู่กับอินทีเรีย 2 คน

พื้นที่ตรงนั้นไม่ได้สร้างเรือนหออย่างเดียว จะทำสตูดิโอด้วย ?

          ปุ๊กลุก : ใกล้ ๆ กัน แต่ว่าสตูดิโอยังไม่ลงตัว เรากำลังหาที่และหาลูกค้าอยู่

อยากทำสตูดิโออะไร ?

          ปุ๊กลุก : หนูอยากทำสตูดิโอถ่ายพวกงานโฆษณา ถ่ายละคร

เรารักกันมาก อยู่ด้วยกันมา 8 ปี การทำธุรกิจร่วมกันไม่กลัวเหรอ ?

          ปุ๊กลุก : ที่ผ่านมาเคยทำธุรกิจร่วมกัน แต่ไม่เคยตีกัน ด้วยความที่เขาจะเป็นคนที่ปุ๊กว่าอะไรก็จะซัพพอร์ต แต่ก็จะมีอีกมุมหนึ่งที่แชร์ของเขา แต่ไฟนอลก็เป็นเราอยู่ดี

กฎของปุ๊กลุกในการคบ คือ ข้อ 1. ปุ๊กไม่ผิด 2. ปุ๊กไม่ผิด 3. ยังไงปุ๊กก็ไม่ผิด ?

          ปุ๊กลุก : ก็ต้องมีขอโทษบ้าง แต่ตอนที่อารมณ์ขึ้นมันอาจจะขอโทษไม่ได้ มันเหมือนอะไรค้ำปาก แต่พออารมณ์มันเย็นลง เธอเราขอโทษ

ล่าสุดเหมือนแอบไปถ่ายพรีเวดดิ้ง ?

          ปุ๊กลุก : ไม่ใช่ คือฉันเหมือนซื้อชุดนี้มานานแล้วไม่ได้ใส่ถ่ายสักที ปกติชุดขาวเราซื้อเสร็จปุ๊บก็จะไปงานอีเวนต์ใด ๆ วันนั้นบอกเขาว่าเธอใส่สีดำมานะ เราใส่สีขาว ตั้งใจเลย ให้แรงสังคมมันกระทุ้งเขาให้มาขอเราสักที

คอนเซ็ปต์ของการใส่ชุดขาวกับดำมาคืออะไร ?

          ปุ๊กลุก : อันนี้คือร้านน้อง ก็เลยคิดว่าช่วยน้องโปรโมตร้านดีกว่า พอรูปออกมาโดยได้ช่างภาพที่สนิทกันอยู่แล้ว

จากการกระทุ้งผลตอบรับเป็นยังไง ?

          ปุ๊กลุก : หนูแกล้งเล่น จริง ๆ เรารู้สึกว่าเรายังไม่พร้อมกันทั้งคู

อะไรคือไม่พร้อม ?

          ปุ๊กลุก : อยากหาเงิน สถานะที่ยังไม่มีสามี เข้าใจฟีลปะ มีสามีแล้วมันเป็นอีกฟีลหนึ่ง
 

ไมค์ ภัทรเดช

ภาพจาก Instagram mike_pattaradet

ไมค์ ภัทรเดช

ภาพจาก Instagram mike_pattaradet

มันนานเกินไปหรือเปล่า คบมา 8 ปีแล้ว ?

          ปุ๊กลุก : ยังไม่นาน ๆ หนูยังสดชื่น ความสัมพันธ์ก็ยังน่ารัก มันเป็นทั้งเพื่อน เป็นทั้งแฟน เป็นพาร์ตเนอร์ในชีวิต

เมื่อไหร่จะพัฒนาเป็นสามี ?

          ปุ๊กลุก : อีกสักพักหนึ่งเลยได้ไหม ไม่ต่ำจาก 3-4 ปี

แต่คุณไมค์บอกมานะว่าไม่เกิน 40 ?

          ปุ๊กลุก : นานไปปะ 40 อะไร บ้าเปล่า

แล้วได้คุยกันเรื่องลูกบ้างไหม ?

          ปุ๊กลุก : ไม่ เครียด ไม่เก็บไข่ หนูกลัวลูกนิสัยเหมือนแม่ การจะเลี้ยงเด็กคนหนึ่งมันไม่ง่าย เอาจริง ๆ ไม่อยากมี ไม่ได้จอยกับการเลี้ยงเด็ก บ้านเขามีหลานค่อนข้างเยอะ คุณแม่ทางฝั่งคุณไมค์ก็น่ารัก เขาไม่ได้คาดหวังในตัวลูก ส่วนฝั่งบ้านเรา คุณพ่อก็ไม่ได้จอยกับเด็ก

ทั้งสองครอบครัวได้มาคุยกันหรือยัง ?

          ปุ๊กลุก : ยังจ้า ใจเย็น ๆ

ถ้าย้อนไป 8 ปีที่แล้ว คนในช่องจะรู้เลยว่าคู่นี้ไม่ถูกกัน ?

          ปุ๊กลุก : เขาไม่ได้เกลียดเรา เขาเป็นคนจิตใจดี แต่เราเกลียดเขา หนูทำงานกับเขา ตอนเด็ก ๆ นิสัยไม่ค่อยดี เอามาตรฐานตัวเองไปตัดสินงานคนอื่น บางทีเราเล่นละครกับเขา ในเรื่องเราต้องไม่ชอบเขา เราก็สร้างอินเนอร์ละ สมองไม่ค่อยดีเท่าไหร่ช่วงเด็ก ๆ แต่ตอนนี้ดีแล้ว รู้สึกเหมือนมีป้อมกับเขานิดหนึ่ง ตอนอยู่ในกองไม่คุยกับเขาเลย จนปิดกล้องไปถึงได้เริ่มเป็นเพื่อน

มาเริ่มคุย มาจีบกันได้ยังไง ?

          ปุ๊กลุก : มีรายการหนึ่งที่เราไปให้สัมภาษณ์ตอนถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้ว มันจะมีโบว์ที่เล่นด้วยกัน เขาก็ถามว่าในกองยังไง เราก็บอกว่ามีเรื่องจะสารภาพ ที่ผ่านมาที่เราไม่คุยกับทุกคน เพราะเราต้องการเป็นตัวละครนั้นจริง ๆ ในเรื่องทั้ง 2 คน ทำร้ายเรามาก เราเลยไม่อยากคุยด้วยทั้ง 2 คน แล้วเขาก็อึ้งในรายการ
 

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ภาพจาก รายการคุยแซ่บShow


เขาก็เมาท์กันที่คุณไม่คุยกับเขา แต่ลึก ๆ แอบชอบเขา ?

          ปุ๊กลุก : ไม่ชอบค่ะ มีสเปกของเรา

จุดไหนที่เปิดใจให้เขา ?

          ปุ๊กลุก : เหมือนพอเริ่มเป็นเพื่อนกันหลังจากที่ปิดกล้องไปแล้ว จริง ๆ เป็นเพื่อนกันหลายปีมาก ๆ มา ๆ หาย ๆ เราไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรหรือเปล่า เคยมีเพื่อนที่ไม่สนิทไหม ทักมาก็ตอบ

ก็แปลว่าเปิดโอกาสให้เขา ?

          ปุ๊กลุก : มารยาทค่ะ ตอนแรกไม่ได้สนใจเลย ด้วยความที่เป้าแรกเราไม่ได้อยากได้แฟนเป็นคนในวงการบันเทิง เพราะเจ็บกับคนในวงการมาแล้ว ก็เลยรู้สึกว่าผู้ชายส่วนใหญ่ในวงการบันเทิงเจ้าชู้ ตัดไปเลยดีกว่า อยากได้แฟนรวย อยากได้เป็นนักธุรกิจ เหนื่อยมามากแล้ว

เป็นเพื่อนกันกี่ปี ?

          ปุ๊กลุก : 2-3 ปี

แล้วจุดไหนที่คุณไมค์มาแล้ว มาเลย ไม่หาย ?

          ปุ๊กลุก : จุดที่เรามีปัญหา 1 เรื่องในชีวิตแล้วเป็นเรื่องใหญ่ เป็นเรื่องของการตัดสินใจที่เรารู้สึกว่าแย่มาก เป็นช่วงที่เฟลมากที่สุดในชีวิต ไม่ใช่เรื่องแม่นะ เหมือนวันนั้นเขาพูดว่า เธอไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเราจะอยู่ข้าง ๆ เธอ เราจะไม่ปล่อยมือเธอไปไหนเลย แล้วเราก็แบบ นี่แกชอบฉันเหรอ คือหนูกลัวคุณไมค์ตลอด เพราะเรารู้สึกว่าเขาอาจจะเป็นผู้ชายเจ้าชู้คนหนึ่ง เพราะจากที่เขาเคยเล่า ตอนเด็ก ๆ เขามีแฟนเยอะ เขาคงไม่ได้จริงจังกับเราหรอก หมาหยอกไก่

ตอนนี้เรียกแฟนได้หรือยัง ?

          ปุ๊กลุก : เป็นนานแล้ว เป็นว่าที่สามีแล้ว คือคุณไมค์เป็นคนน่ารักมาก แล้วหนูก็ไม่ได้เผื่อใจไว้ให้คนอื่น แต่ก็รอเวลา ยังไม่รีบ

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ภาพจาก รายการคุยแซ่บShow

          ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama
 
ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ภาพจาก รายการคุยแซ่บShow

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ภาพจาก Instagram pooklook_fonthip

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ บอกสถานะ ไมค์ ภัทรเดช เลยคำว่าแฟน ตอนนี้คือว่าที่สามี ! อัปเดตล่าสุด 27 มิถุนายน 2567 เวลา 17:31:55 19,969 อ่าน
TOP