x close

ลิลลี่ วันมะนี บุกทวงเงิน ปู-หาญส์ ถึงโรงพัก 2 ปีค้างจ่าย 670,000 บาท วอนจ่ายคืนหลักหมื่นก็เอา

              ลิลลี่ วันมะนี พอนสะหวัน นักธุรกิจชาวลาว บุกไปหา ปู มัณฑนา หาญส์ หิมะทองคำ ถึงโรงพัก ทวงเงินหลังให้ยืมไม่มีดอกเบี้ย 2 ปี แต่วันนี้ไม่ได้คุย ถึงกับอ้อนวอน ขอคืนเถอะ หลักหมื่นก็เอา
ลิลลี่ วันมะนี

ภาพจาก โหนกระแส

            จากกรณีที่  ปู มัณฑนา หาญส์ หิมะทองคำ ได้ออกมายืนยันว่าเป็นนางเอก ป. ที่ยืมเงินลูกหมี รัศมี 2 ล้านบาทจริง และมีการนัดสื่อมวลชนเพื่อมาทำข่าว ส่วนทางลูกหมีก็บอกว่า ปูมีเงินไม่มาใช้หนี้ แต่กลับเอาเงินไปจ้างทนายเพื่อฟ้องลูกหนี้

               อ่านเพิ่มเติม ลูกหมี สวนคืน ปู - หาญส์ มีเงินไม่ใช้หนี้ แต่เอาไปจ้างทนายมาฟ้อง เจ้าหนี้ต้องขายบ้านประทังชีวิต

 

ปู-หาญส์

ภาพจาก Instagram hans_himathongkom

                ล่าสุด ลิลลี่ วันมะนี พอนสะหวัน นักธุรกิจชาวลาว ได้เดินทางมาที่ สน.ทองหล่อ เพื่อติดตามขอคืนเงินที่ได้ให้ปู มัณฑนา ยืมไปด้วย โดยที่ลิลลี่บอกว่า เมื่อ 2 ปีก่อนนั้น ตนมีโอกาสได้รู้จักกับ ปู มัณฑนา และเพียงรู้จักกันแค่ 2 วัน ปูก็ยืมเงินตนไปเลยเพื่อทำธุรกิจบางอย่าง เป็นเงินทั้งสิ้นกว่า 800,000 บาท ปูสัญญาว่าอีก 2 อาทิตย์จะคืน ตอนนั้นตนมีเงิน ก็ไม่ได้คิดอะไร เป็นการไว้ใจให้ยืมไม่มีคิดดอกเบี้ย แต่เป็นเขาที่เสนอดอกเบี้ยให้ตนเอง  และที่ตนไว้ใจให้ยืมเงิน เพราะทั้งนามสกุลและความที่เขาเป็นนักแสดง พี่เขาเป็นคนน่ารักด้วย

                อย่างไรก็ตาม ผ่านมาแล้ว 2 ปี ตนได้รับเงินคืนเพียง 200,000 บาท จากยอด 800,000 บาท เหลืออยู่ 600,000 บาท ซึ่งตนก็ไม่ได้ทวงเงิน และเรายังคุยกันเป็นปกติ

ลิลลี่ วันมะนี

ภาพจาก โหนกระแส

              จนกระทั่งล่าสุด เขามายืมเงินตนอีก 70,000 บาท  เพื่อเอาไปเซ็นสัญญาเพื่อรับงาน  และสัญญาว่าจะคืน โดยเงินนี้เป็นเงินที่ตนต้องเก็บเอาไว้จ่ายค่าประกันให้ครอบครัว แต่สุดท้ายก็ไม่ได้คืน จนตนต้องเอานาฬิกาไปขายกิน และต่อมาตนก็ทราบว่า เขาเอาเงินก้อนนี้ของตน ไปจ่ายให้กับคนอื่นเพื่อใช้หนี้ ตนไม่รู้ว่านี่จะจริงไม่จริง แต่แค่รู้ว่ามีคนส่งมา

              เราทั้งสองคนไม่ได้คุยกันในช่วง 2-3 วันนี้เท่านั้น ก่อนที่เราไม่ยืมเงินตน เขาก็มาปรับทุกข์ว่าเขาโดนโกงเหมือนกัน เราก็เห็นใจ แต่นั่นคือเรื่องของเขา เขาต้องชดใช้เรื่องที่ยืมไป
             
              หากเป็นเมื่อก่อนที่ตนมีเงิน ตนไม่เอาเงินก็ได้ แต่ตอนนี้ตนต้องการเงินยอด 70,000 บาทคืนก่อน จากทั้งหมดที่ติดหนี้กัน 670,000 บาท เมตตาหนูหน่อยก็ได้ จ่าย 20000 30000 ก็ได้ แต่หากไม่ได้สักบาท ตนจะแจ้งความแน่นอน

ลิลลี่ วันมะนี

ภาพจาก โหนกระแส

               ส่วนคนกลางบอกว่า ถ้าวันนี้ได้คุยกัน ปูสามารถลงบันทึกประจำวันเพื่อรับสภาพหนี้ให้เราได้ แต่ตนต้องไปทำงานต่อ  เลยไม่มีโอกาสได้เจรจาหนี้กัน ถ้าเขาขอเวลาเรายอมได้ ยังไงก็ได้ขอให้ตนได้เงินคืนก็พอ

               ด้านทนายเดชา ทนายความของ ลูกหมี เผยว่า หลักการตนไม่มีอะไร เป็นหนี้ต้องใช้ และตนรู้จักทุกคนในคดีนี้ วันนี้น่าจะตกลงได้ ไม่คิดว่าทนายประมาณจะพาปู หาญส์ มาดำเนินคดี ส่วนเรื่องดอกเบี้ย 2000 เปอร์เซ็นต์ไม่มี เรามีหลักฐานการโอน คลิปเสียง เราไม่เคยเรียกอะไรจากเขา เขาเสนอเองหมด และเขาก็เสนอเจ้าหนี้หลายราย เรากังวลแค่เขาจะไม่จ่ายเท่านั้นเอง คดีไม่มีพลิก มีแต่จะพลิกลิ้นหรือเปล่าเท่านั้น

ลิลลี่ วันมะนี

ภาพจาก โหนกระแส

ลิลลี่ วันมะนี

ภาพจาก โหนกระแส

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลิลลี่ วันมะนี บุกทวงเงิน ปู-หาญส์ ถึงโรงพัก 2 ปีค้างจ่าย 670,000 บาท วอนจ่ายคืนหลักหมื่นก็เอา อัปเดตล่าสุด 4 กรกฎาคม 2567 เวลา 16:43:25 40,935 อ่าน
TOP