x close

นาย ณภัทร เปิดใจน้ำตาคลอ ตอบปมเลิก ใบเฟิร์น กลับมาเป็นเพื่อนกัน ยันไม่ใช่เพราะแม่

               นาย ณภัทร เปิดใจน้ำตาคลอ เปิดใจเหตุเลิก ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ชี้ตนเองบาลานซ์ได้ไม่ดี ไม่ใช่เพราะคุณแม่ ตอนนี้กลับมาเป็นเพื่อนกัน ไม่มีมือที่สาม
นาย ณภัทร

        เป็นประเด็นที่ถูกจับตามองมาพักใหญ่ สำหรับความสัมพันธ์ระหว่างพระเอกหนุ่ม นาย ณภัทร กับแฟนสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ว่าอะไรยังไง ยังรักกันดีหรือไม่ หลังมีข่าวลือออกมาว่าทั้งคู่เลิกกันแล้ว ท่ามกลางกระแสข่าวเมาท์มากมาย ซึ่งทางหนุ่มนายก็ชี้แจงไปเบื้องต้นว่า ขอเวลาให้ได้จัดการปัญหาอีกสักนิด แล้วจะออกมาชี้แจงด้วยตัวเองอีกครั้ง ก่อนมีจดหมายนัดสื่อมวลชน เพื่อให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้
 นาย ใบเฟิร์น

ภาพจาก Instagram naphat_nine

        ล่าสุด (4 กรกฎาคม 2567) นาย ณภัทร ก็ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวแล้ว โดยระหว่างการให้สัมภาษณ์ พระเอกหนุ่มมีอาการเสียงสั่น น้ำตาคลอ ท่ามกลางสื่อมวลชนที่ส่งกำลังใจ

        - จากสิ่งทีเป็นกระแสข่าว ตนกับเฟิร์นก็ทำความเข้าใจ ทบทวนตลอด ตอนนี้เราก็ได้ถอยกลับมาเป็นเพื่อนกัน มันเป็นอะไรที่น่ารัก เราไม่ได้โกรธ ไม่ได้เกลียดอะไรเลย เรายังมีความหวังดี ความจริงใจ ที่เรามอบให้กันตลอด

        - มันมีข่าวออกไปหลาย ๆ อย่าง หลายคนก็เพ่งไปที่คุณแม่ แต่ต้องพูดตามตรง ตนรู้สึกว่าที่ผ่านมามันเป็นการบริหารจัดการของตัวเอง มันไม่มีใครที่ต้องโทษเลยนอกจากตนเอง ที่ผ่านมาตนบาลานซ์ความสัมพันธ์ได้ไม่ดี

        - เชื่อว่าบางเรื่องมันอาจไม่ใช่เรื่องเหตุผลแล้ว มันตราบใดที่มันอยู่ในพื้นฐานของความรัก ความหวังดี ความเข้าใจกัน ทุกอย่างมันเป็นเรื่องของเวลาแล้ว
 

นาย ณภัทร

นาย ณภัทร

        - ครอบครัวตนก็เหมือนครอบครัวปกติของหลาย ๆ คน เราอยู่กันมา 2 คน ตั้งแต่เด็ก แม่ตนก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เก่งมาก เลี้ยงสู้ชีวิตมาก มันมีปัญหาที่เกิดขึ้นปกติของครับครัวทั่วไป ตนก็แก้ได้บ้างไม่ได้บ้าง แต่มันเกิดขึ้นมานานแล้ว มองว่าเป็นเรื่องปกติ ขอไม่ลงรายละเอียด ขอให้ไม่กระทบกับครอบครัวและสภาพจิตใจ

        - มันไม่ใช่ไปต่อไม่ได้ มันมีแต่ความหวังดี ความจริงใจให้กัน เฟิร์นเป็นผู้หญิงที่น่ารักมาก ๆ เป็นคนกตัญญู รักครอบครัวมาก เอาความรู้สึกคนอื่นมาก่อนตัวเองเสมอ เขาเป็นคนเก่ง ทำงานในวงการมา 20 กว่าปี เขามีแต่ความจริงใจมอบให้แก่ทุกคน ตนโชคดีที่เราได้รู้จักกัน เป็นเพื่อนกัน ได้ลองคบกัน สุดท้ายมีแต่ความรู้สึกดี ๆ ความทรงจำดี ๆ ที่เกิดขึ้น ช่วงเวลาที่เกิดขึ้นเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก ๆ น่ารักมาก ๆ 

        - มาวันนี้แค่รู้สึกว่าเราพูดคุยกันอย่างจริงใจ ซื่อสัตย์ต่อกัน มีแต่ความหวังดี ได้ตกลงกัน แค่ถอยกลับมาเป็นเพื่อนกัน แต่ไม่ได้หมายความว่าในอนาคต หรือตอนนี้เราไม่ได้ส่งกำลังใจให้กันเลย หรือไม่ได้คุยกันเลย

        - ไม่ได้มีอะไรเปราะบาง ทุกอย่างเป็นความเข้าใจกัน คนรักกันก็ต้องเคารพการตัดสินใจกัน มันเป็นเรี่องปกติมาก 
 

นาย ณภัทร

        - บางอย่างมันไม่มีเหตุผล เราอยากให้คนที่เรารักมีความสุข มีแต่รอยยิ้ม มองว่ามันเป็นเรื่องปกติของชีวิต มีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอยู่เสมอ อยู่ที่ใจเราปรับเข้าหามันยังไง ยอมรับมันได้ไหม

        - สภาพจิตใจ เชื่อว่าเกิดเรื่องแบบนี้ก็ไม่มีใครโอเคอยู่แล้ว เป็นปกติของมนุษย์ แต่ทุกอย่างก็คือความเติบโต ตนโชคดีที่มีกำลังใจดี มีคนรอบข้างที่น่ารัก ทั้งฝั่งตนและเฟิร์น มีทุกคนที่มีแต่ความหวังดีและส่งกำลังใจให้เราทั้งคู่ คิดว่าสิ่งนี้มีค่ามาก ๆ 

        - ตนยังต้องทำหน้าที่ต่อในทุก ๆ วัน เป็นสิ่งที่เราล้มไม่ได้ เรื่องดูแลความรู้สึกเป็นเรื่องของเวลา

        - คุยกันกับใบเฟิร์นเรียบร้อยแล้ว ก็เข้าใจกันดี ไม่เรียกว่าจบความสัมพันธ์ เราถอยกลับมาเป็นเพื่อนกัน ไม่ได้โกรธ ไม่ได้เกลียดกัน ยังส่งกำลังใจให้กัน ถอยมาเป็นเพื่อน ไม่ได้ตัดขาดกันไป ที่มาแถลงเขาก็รู้ ก็ส่งกำลังใจให้กัน

        - โอกาสรีเทิร์นเป็นเรื่องของอนาคต ตนเองก็ตอบไม่ได้ วันนี้เราทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด และรู้สึกว่าเราต้องให้สเปซแก่กันและกัน เป็นสิ่งสำคัญมากในความสัมพันธ์ ที่ผ่านมาเรามีความเชื่อใจกัน ไว้ใจกันตลอด กระแสข่าวว่ามีมือที่สามมั้ย ยืนยันว่าไม่มีแน่นอน ตลอดที่เราคบกันมา มันอบอุ่นมาก 
 

นาย ณภัทร

        - กระแสข่าวที่ออกมาเยอะ มันเป็นเรี่องปกติของอาชีพตน ทุกคนมีสิทธิ์จะอ่านข่าวแล้วมีวิจารณญาณ แต่เชื่อว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้น ถ้าเรามีทัศนคติที่ดี มันจะโชว์ให้เห็นว่าเรามองสิ่งที่เกิดขึ้นยังไงกันแน่

        - เชื่อว่าทุกคนต้องมีช่วงยากลำบากในชีวิต ต้องมีทุกข์มีสุขบ้าง แต่คิดว่าการได้เจอเรื่องยากลำบาก บางครั้งเป็นเรื่องที่ดี มันบ่งบอกว่าเราได้เติบโตขึ้น ไม่ได้ย่ำอยู่ที่เดิม มันเป็นอุปสรรคในชีวิตที่หลายคนต้องเจอ แต่สุดท้ายมันอยู่ในพื้นฐานความรัก ความเข้าใจ มันดีที่สุดแล้ว

        - ที่ผ่านมาไม่เคยรู้สึกเสียดายอะไรเลยนะ เราใช้เวลาแบบคุ้มค่า ทุกวัน ทุกวินาทีเลยจริง ๆ มันมีความสุข มันแฮปปี้ทั้งคู่เลย ไม่มีอะไรเสียใจเลย เพราะว่าเราทำเต็มที่ที่สุดแล้ว

        - การมีความรักเป็นเรื่องที่ดี แล้วยิ่งเจอคนรักที่เป็นคนที่อบอุ่น มีความกตัญญู ซื่อสัตย์ จริงใจ พูดกันทุกเรื่อง มันเป็นสิ่งที่ดีแหละ มีแต่ความหวังดี ทุกอย่างในชีวิตมันก็เป็นสิ่งที่มันอาจต้องเจอ ถึงแม้มันอาจไม่ได้ดีไปซะทุกอย่าง แต่ก็เป็นปกติของชีวิต มันทำให้โตขึ้น "เขาเป็นผู้หญิงที่ดีที่สุดในใจผมเลย"
 

นาย ณภัทร

        - ขอบคุณทุกคนที่ติดตามและให้กำลังใจมาตลอด ขอบคุณคนรอบข้างเราทั้งคู่ ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่เฟิร์นที่เอ็นดูตนมาตลอด มองว่าทุกอย่างมันอยู่บนพื้นฐานของความรัก มันมีแต่ความเข้าใจกัน บางอย่างมันใช้เหตุผลไม่ได้ ก็คงต้องปล่อยเป็นเรื่องของเวลา

        - อยากให้ทุกคนเข้าใจตรงกัน เรื่องที่ขายรถ เป็นเรื่องปกติเลย ซื้อมาขายไป ตนก็อยากจะไปทำบ้าน เรื่องที่ว่าเอาเงินไปเปย์ผู้หญิง อยากขอเคลียร์ ตนเองถูกสอนมาให้เป็นสุภาพบุรุษแต่เด็ก ใบเฟิร์นก็ทำงานมา 20 ปี เขาเป็นคนน่ารักและกตัญญูกับครอบครัว เรื่องดูแลผู้หญิงเป็นเรื่องปกติของผู้ชายที่ทำกัน แต่เฟิร์นเป็นคนที่แฟร์มาก ไม่อยากให้วิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้ออกไปอีก

 

นาย ณภัทร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นาย ณภัทร เปิดใจน้ำตาคลอ ตอบปมเลิก ใบเฟิร์น กลับมาเป็นเพื่อนกัน ยันไม่ใช่เพราะแม่ อัปเดตล่าสุด 4 กรกฎาคม 2567 เวลา 21:10:06 18,951 อ่าน
TOP