x close

เปิดความเห็น ป้าแจ๋ว ปม วิน เมธวิน - หลิงหลิง คอง เจอดราม่ารูปหลุด ขอดึงสติทุกฝ่าย

          เปิดความเห็น ป้าแจ๋ว ยุทธนา ต่อดราม่า วิน เมธวิน - หลิงหลิง คอง หลังมีรูปหลุดควงคู่เที่ยวเกาหลี ดึงสติทุกฝ่าย ชี้ควรแยกแยะได้-ซัดคนแอบถ่ายละเมิดความเป็นส่วนตัว
 
ภาพหลุดดารา

          จากกรณีที่มีภาพหลุดคล้ายพระเอกหนุ่ม วิน เมธวิน กับนางเอกสาว หลิงหลิง คอง ควงคู่ช้อปปิ้งกันที่เกาหลี จนหลายคนสงสัยว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่หรือไม่ จนถูกวิจารณ์สนั่นโซเชียล โดยก็มีทั้งฝ่ายที่ยินดีหาก วิน เมธวิน กับ หลิงหลิง คอง กำลังคบหาดูอยู่ในสถานะคนรักกันจริง

          แต่อีกด้านก็เกิดกระแสดราม่าขึ้น เนื่องจากบางส่วนไม่พอใจ เพราะฝ่ายหญิงกำลังมีผลงานซีรีส์แนวยูริ หรือ Girl Love ที่กำลังออนแอร์อยู่ จึงทำให้มีแฟน ๆ บางส่วนมองว่าหากเปิดตัวคบเพศตรงข้ามในตอนนี้อาจเป็นไทม์มิ่งที่ไม่เหมาะเท่าไหร่ อาจส่งผลกระทบต่อกระแสคู่จิ้น และเรตติ้งของซีรีส์ได้ ซึ่งต่อมา หลิงหลิง ก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าเป็นแค่เพื่อนกัน รู้จักกับวินมานานแล้ว
 

ป้าแจ๋ว ยุทธนา

ภาพจาก X paajaew

          อย่างไรก็ตาม ก็มีอีกด้านมองว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องส่วนตัวของดารา แม้ดาราจะเป็นบุคคลสาธารณะแต่ก็ควรเคารพตัวตนของเขาด้วย และควรโฟกัสที่ดาราถูกซาแซงแฟนคุกคามชีวิต ก้าวก่ายเวลาส่วนตัว และถูกถ่ายภาพมาโดยไม่ได้รับอนุญาตมากกว่าการดราม่าว่าทั้งคู่กำลังคบหาเป็นแฟนกันจริงหรือไม่

          ขณะที่ ป้าแจ๋ว ยุทธนา ผู้กำกับและผู้จัละครฝีมือเยี่ยม ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ โดยได้โควตทวีตตอบแฟนคลับ เห็นด้วยว่าควรเคารพชีวิตส่วนตัวของดารา แยกแยะได้ และให้กำลังใจกับ หลิงหลิง ว่า "นี่คือแฟนคลับที่แท้จริง เข้าใจ แยกแยะ และส่งเสริมศิลปินที่ตัวเองชอบใน way ที่ควรเป็น ขอบคุณที่เขียนออกมาได้เหมือนใจคิด เหมือนที่เคยพูดมาหลายครั้ง เรื่อง ศลป และ fc ขอบคุณจริง ๆ"
 

ป้าแจ๋ว ยุทธนา

ภาพจาก X paajaew

          และเมื่อมีแฟนคลับเข้ามาถามว่าทางช่องกลัวเรตติ้งตกหรือไม่หลังมีข่าวออกมา ป้าแจ๋วก็ตอบว่า "ช่องน่าจะกังวลเรื่องความรู้สึกของน้อง และของคนดูนะคงมีนะ แต่เรื่องเรตติ้งคงไม่คิดอะไรเพราะเวลาออนสี่ทุ่มครึ่ง เอเจนซี่ไม่ได้แย่งกันซื้อเพราะเรตติ้งเท่าไร แต่ซื้อเพราะกระแสมากกว่า"

          และ "ถูกต้อง ต้องแยกให้ออกว่าอะไรคืองานของศิลปิน อะไรคือชีวิตส่วนตัว คหสต คนที่ควรถูกตำหนิคือคนที่ไปถ่ายรูปชีวิตส่วนตัวของเขาแล้วเอามาโพสท์ ก้าวล่วงชีวิตของเขาไม่พอยังเอาภาพมาทำลายความไพรเวซี่ของเขาอีก" งานนี้ก็ทำให้แฟนคลับต่างรีทวีตข้อความของป้าแจ๋วกันเป็นจำนวนมาก
 

โพสต์

คอมเมนต์

คอมเมนต์

คอมเมนต์

วิน เมธวิน

ภาพจาก Instagram winmetawin

หลิงหลิง คอง

ภาพจาก Instagram linglingkwong

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดความเห็น ป้าแจ๋ว ปม วิน เมธวิน - หลิงหลิง คอง เจอดราม่ารูปหลุด ขอดึงสติทุกฝ่าย อัปเดตล่าสุด 4 กรกฎาคม 2567 เวลา 22:33:56 15,556 อ่าน
TOP