x close

เป็กกี้ ศรีธัญญา เคลียร์ใจอดีตสามี ฐากูร ยินดีขอให้มีความสุขกับสิ่งที่เลือก

          เป็กกี้ ศรีธัญญา เคลียร์ใจอดีตสามี ฐากูร ตะเภาพงษ์ ตอนนี้ไม่มีอะไรค้างคากันแล้ว แสดงความยินดีกับความสุขที่เลือก พร้อมเดินหน้ามูฟออนต่อ
เป็กกี้ ศรีธัญญ่า

ภาพจาก Instagram pexky_sretunya

          ภายหลังจากที่พิธีกรดัง เป็กกี้ ศรีธัญญา เลิกรากับอดีตสามีรุ่นน้อง ฐากูร ตะเภาพงษ์ ก่อนที่ฝ่ายชายจะเปิดตัวรักใหม่หลังจากผ่านเวลาไปได้ไม่นาน อีกทั้งยังประกาศข่าวดีกำลังจะมีลูกกับคนรักใหม่ด้วย จนทำให้มีกระแสวิจารณ์ไม่น้อย

          ล่าสุด (4 กรกฎาคม 2567) เป็กกี้ ศรีธัญญา ก็ได้อัปเดตชีวิตว่าตอนนี้สดใสดี ใจเบา สบาย โฟกัสเรื่องงานเป็นหลัก ที่ผ่านมาเคลียร์กับอดีตสามีหมดแล้ว ไม่มีอะไรค้างคา มองว่าฝ่ายชายมูฟออนไปไกลคิดว่าอยู่ดาวอังคารแล้ว แต่ก็ยินดีด้วย ขอให้มีความสุขกับสิ่งที่เลือก ตอนนี้ที่ตนมูฟออนไปได้เพราะกลับมารักตัวเอง แต่ก็ไม่ถือว่ามูฟออนเร็ว มันจะมีความรู้สึกที่แวบ ๆ มาบ้าง แต่ก็ต้องไปต่อ ต้องไปข้างหน้าอย่างสดใส อดีตก็คืออดีต
 

เป็กกี้ ศรีธัญญ่า

ภาพจาก Instagram pexky_sretunya

          ตอนนี้คงสถานะโสด มองว่าโสดไม่แย่ ทำอะไรก็ได้อย่างเต็มที่ และก็เปิดใจ พร้อมยอมรับมีคนคุยเป็นหนุ่มที่เด็กกว่า แต่สเปกก็ไม่เน้นว่าอายุเท่าไหร่ มองว่าความรักเป็นสิ่งสวยงาม ยังคงทุ่มเทให้ความรักอยู่ แต่ก็มีกำแพงของตัวเองอยู่ ถ้าจะมาจีบก็จีบได้ ส่วนคนที่คุยอยู่เขาไม่น้อยใจ เพราะมีระยะของกันและกัน

          ส่วนที่มีชาวเน็ตแซะ สวย รวย แต่ก็ผู้ชายเอาไม่อยู่ เป็กกี้ก็ฟาดกลับว่า มันผ่านมาแล้ว ความคิดปรับหน่อย อย่าแก่แต่หน้า ซึ่งคนแบบนี้นาน ๆ มีมาบ้าง เพราะส่วนใหญ่คนจะเข้ามาให้กำลังใจ ตนมองว่าชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องปกติ อย่ากลัวการเปลี่ยนแปลง ดูแลตัวเองให้ดีที่สุดแล้วเราจะรับมือได้เอง เอาเข้าจริงก็ช็อกเหมือนกัน แต่ต้องไปต่อ หยุดนิ่งไม่ได้ ร้องไห้ตลอดไม่ได้ ทำงานตรงนี้ต้องทำให้คนมีความสุข เราต้องมีความสุขกับสิ่งที่เป็น ส่วนนิยามเป็กกี้ 2024 ตนชอบตัวเองในเวอร์ชั่นนี้ที่สุด เพราะโตขึ้นแข็งแรงขึ้น เข้าใจโลก ถ้ามีความรักครั้งใหม่จะรับมือได้ดีขึ้นกว่าครั้งที่แล้ว เพราะรู้แล้วว่าตนไม่ดีตรงไหน รู้แล้วว่าต้องการอะไรจากคนที่เข้ามาใหม่ ภูมิใจที่ตัวเองแข็งแรงมาได้ถึงขนาดนี้
 

ฐากูร ตะเภาพงษ์

ภาพจาก Instagram thakoon_tpp

เป็กกี้ ศรีธัญญ่า

ภาพจาก Instagram pexky_sretunya

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เป็กกี้ ศรีธัญญา เคลียร์ใจอดีตสามี ฐากูร ยินดีขอให้มีความสุขกับสิ่งที่เลือก อัปเดตล่าสุด 5 กรกฎาคม 2567 เวลา 18:20:07 12,594 อ่าน
TOP