x close

มดดำ ขุดวงในมาแฉ นาย-ใบเฟิร์น เลิกกัน แล้วแม่หมูเกี่ยวอะไร - นายขายปอร์เช่เปย์สาว จริงดิ ?!

           มดดำ จัดไป คุยแล้วกับแม่หมู พิมพ์ผกา หลังมีข่าวนาย - ใบเฟิร์น ลดสถานะเหลือแค่เพื่อน บอกทุกคนจากวงใน แม่หมูเกี่ยวอะไรกับความสัมพันธ์ของคู่นี้ พร้อมพูดเรื่องที่นาย ขายรถเพื่อเอามาเปย์ใบเฟิร์น ต้องย้อนกลับไปถาม ทำไมใบเฟิร์นต้องให้นายเปย์ รายได้ขนาดนั้น !
หมู พิมพ์ผกา

ภาพจาก Instagram naphat_nine

           กำลังเป็นที่สนใจในตอนนี้ กับการเลิกรากันของ นาย ณภัทร และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ทั้งที่ทั้งคู่เพิ่งไปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์กันมาหมาด ๆ และกระหน่ำภาพความหวานต่อเนื่อง ซึ่งนายก็ยอมรับว่านี่คือความผิดของนายที่บาลานซ์ความสัมพันธ์ไม่ดี จนคนจับตาว่าที่เลิกกันรอบนี้ มีแม่หมู พิมพ์ผกา เข้ามาเป็นตัวแปรหรือเปล่า

           อ่านเพิ่มเติม แม่หมู พิมพ์ผกา เคลื่อนไหวแล้ว... โดนถามมีความสุขหรือยัง ตอบสั้น ๆ ทำคนจับตาต่อ !

นาย ใบเฟิร์น

ภาพจาก Instagram baifernbah

           ทั้งนี้ มดดำ คชาภา ได้พูดในรายการ แฉ เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2567 ว่า ตอนนี้ หมู พิมพ์ผกา ใช้ชีวิตที่เขาใหญ่ และมดดำก็เคยถามแม่หมูเรื่องนี้ แม่หมูบอกว่า ตอนที่เขาคบกันก็คือเรื่องของเด็ก ๆ คน 2 คนจะอย่างไรก็ปล่อยเขาไป และตอนนี้ถ้ามีคนด่าตน เดี๋ยวตนจะฟ้องกลับ ตนอยู่ของตนเฉย ๆ และแม่หมูก็อ่านทุกคอมเมนต์ด้วย แม่หมูไม่ได้ทำอะไรเลย แต่คนไปด่าเหมือนแม่หมูเป็นบ้า หาว่าหวงลูกชาย ซึ่งจริง ๆ แม่หมูเป็นคนเข้าใจชีวิตดีมาก ในมุมหนึ่งแม่หมูก็อยู่กับน้องนายมา 2 คนแม่ลูกตั้งแต่เด็ก เรื่องเหงาก็คนละเหตุการณ์ คนเอามามิกซ์แอนด์แมตช์โยงมั่วใส่กันหมด

           มดดำได้คุยกับแม่หมู แม่หมูก็งงว่าทำไมต้องโดนอย่างนี้ แม่หมูจะไปรู้ได้ไงว่าเขาจะรักจะเลิกยังไง

ภาพจาก แฉ

           ส่วนที่มีข่าวเมาท์ว่า นายขายรถซูเปอร์คาร์ ปอร์เช่ คลาสสิก เพื่อเอามาเปย์สาว ทางน็อต วรฤทธิ์ ก็มาบอกว่า จริง ๆ ต้องบอกก่อนว่า ทำไมใบเฟิร์นต้องให้นายเปย์ ในเมื่อใบเฟิร์นมีรายได้พรีเซ็นเตอร์อย่างเดียวเข้ามาเท่าไรแล้ว และเรื่องการขายรถนั้น เพราะภูริ หิรัญพฤกษ์ ไปตื๊อขอซื้อจากนาย และตื้ออยากได้มานาน ภูริจองไว้ก่อนแต่ยังไม่มีเงิน พอภูริมีเงินก็ซื้อเลย และอีกอย่างที่นายขาย เพราะนายกำลังสร้างบ้าน ต่อให้รวยขนาดไหน มันก็ต้องมีเงินก้อน และงบทำบ้านก็บานปลายด้วย

ภาพจาก แฉ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มดดำ ขุดวงในมาแฉ นาย-ใบเฟิร์น เลิกกัน แล้วแม่หมูเกี่ยวอะไร - นายขายปอร์เช่เปย์สาว จริงดิ ?! อัปเดตล่าสุด 5 กรกฎาคม 2567 เวลา 14:13:06 54,561 อ่าน
TOP