x close

แม่แก้ว เล่าวีรกรรม ณเดชน์ เจ็บมาเยอะ ! อุบัติเหตุซ้ำรอยวัยเด็ก เคยโดนเหล็กเสียบ

          แม่แก้ว ใจหาย ณเดชน์ คูกิมิยะ ประสบอุบัติเหตุเลื่อนแสดง ฟ้าจรดทราย ชี้ลูกชายเป็นคนทำอะไรทำสุด เจ็บซ้ำรอยตอนเด็ก เคยโดนเหล็กเสียบ
 
ณเดชน์ คูกิมิยะ

ภาพจาก Instagram boytakonkiet

          เล่นเอาแฟน ๆ ตกใจไปตาม ๆ กัน หลังมีการประกาศเลื่อนรอบการแสดง "ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล" เนื่องจากพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ประสบอุบัติเหตุ ซึ่งต่อมา ณเดชน์ ก็ออกมาชี้แจงว่าเกิดอุบัติเหตุระหว่างออกกำลังกาย เป็นเหตุทำให้กระดูกนิ้วมือข้างขวาร้าว และแพทย์ได้สั่งให้พักรักษาตัว จนจำเป็นต้องเลื่อนการแสดงออกไปก่อน

          ล่าสุด (10 กรกฎาคม 2567) แม่แก้ว คุณแม่ของ ณเดชน์ คูกิมิยะ ก็ออกมาโพสต์ชี้แจงถึงเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน โดยเผยว่าลูกชายเคยประสบอุบัติเหตุที่นิ้วมาตั้งแต่เด็กจนโต ทั้งนิ้วเท้า นิ้วมือ เรียกว่าซ้ำรอยเดิม เพราะลูกชายเป็นคนทำอะไรทำสุดมาตลอด
 

          โดยเผยภาพในวัยเด็กของ ณเดชน์ พร้อมแคปชั่นว่า "ข้อความดังกล่าวเป็นไปตามที่ลูกณเดชน์กราบเรียนให้ทุกท่านทราบเป็นจริงทุกประการ กราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ 

          ลูกเอ้ย !! เรื่องนิ้วของลูกเกิดขึ้นมาตั้งแต่เด็กจนกระทั่งโตเป็นหนุ่มวัยฉกรรจ์ ไม่ว่าจะเป็นนิ้วเท้าก็โดนเหล็กเสียบ วิ่งชนเศษเหล็ก ส่วนนิ้วมือน่าจะเป็นนิ้วก้อยหัก มอเตอร์ไซค์ล้มเพื่อนตัวใหญ่มาก (น่ารักมาก) ชื่อน้องออมเป็นคนขับ ลูกตัวเล็กบางเป็นคนซ้อน ล้มกลางสี่แยกไฟแดง (รถคงโครงเครง 555) ที่บ้านขอนแก่น คนขับรอดคนซ้อนนิ้วหัก ช่วง ม.1 พอดี

 

          ทำประกันชีวิต (คุ้มค่ามากกกกกกเลย ) จากนั้นก็ไม่เกิดขึ้นอีกเลย เพราะฤทธิ์ของการรักษาทำให้จำขึ้นใจ เป็นเวลาอันยาวนานแสนนาน จนกระทั่งตัวเองอายุ 32 ปี ณ ตอนนี้ก็เกิดขึ้นอีกครั้ง ที่นิ้วมือแต่เป็นนิ้วชี้ขวาร้าว เนื่องจากออกกำลังกาย…ด้วยความเป็นณเดชน์แล้ว "ทำอะไรก็ทำให้สุด" แต่ต้อง ระวังให้สุดด้วย สติ นะครับ ป๊ากับแม่และทุกคนในครอบครัวก็ขอเป็นกำลังใจให้หายไว ๆๆ กลับมาเล่น "ฟ้าจรดทราย" ที่ทุกคนรอคอยอยากชมนะครับ

          #กราบขออภัยทีมงานฟ้าจรดทรายและท่านผู้ชมทุกท่านแทนลูกชายด้วยนะคะ @kugimiyas #ฟ้าจรดทรายเดอะมิวสิคัล2024 @rachadalai

          #ขอบคุณพี่บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ @boytakonkiet #ขอบคุณลูกอ๋าและพี่กู้พร้อมทั้งคุณหมอที่รักษา ด้วยนะคะ @aarshar @gukanutt"

 
ณเดชน์ คูกิมิยะ

ภาพจาก Instagram keaw_jung

          ขณะที่แฟนคลับต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจและอวยพรให้ ณเดชน์ หายเจ็บและกลับมาแสดงโดยไวกันเพียบ
ณเดชน์ คูกิมิยะ

ภาพจาก Instagram boytakonkiet

ณเดชน์ คูกิมิยะ

ภาพจาก Instagram boytakonkiet

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่แก้ว เล่าวีรกรรม ณเดชน์ เจ็บมาเยอะ ! อุบัติเหตุซ้ำรอยวัยเด็ก เคยโดนเหล็กเสียบ อัปเดตล่าสุด 12 กรกฎาคม 2567 เวลา 12:29:33 3,216 อ่าน
TOP