x close

ณเดชน์ กระดูกกลางฝ่ามือนิ้วชี้ขวาหัก ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล ยกรอบไป 3 เดือน !

          ณเดชน์ อัปเดตอาการหลังประสบอุบัติเหตุขณะออกกำลังกาย กระดูกกลางฝ่ามือนิ้วชี้ขวาหัก ล่าสุด ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล 2024 ต้องเลื่อน ยกรอบไปอีก 3 เดือน
ณเดชน์ คูกิมิยะ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Scenario & Rachadalai

          จากกรณีพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ประสบอุบัติเหตุขณะออกกำลังกาย ต้องใส่เฝือกที่นิ้วมือ ทำให้ไม่สามารถแสดงละครเวที "ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล" ได้ตามปกติ และประกาศเลื่อนการแสดง 3 วัน ไปก่อนหน้านี้นั้น

          ล่าสุด (11 กรกฎาคม 2567) ณเดชน์ คูกิมิยะ ได้ออกมาอัปเดตผ่าน IG ว่า มีความเข้าใจคลาดเคลื่อนเกี่ยวกับอาการของตนเอง จึงขอชี้แจงใหม่อีกครั้ง ผลสรุปอาการจากอุบัติเหตุโดยการยืนยันจากแพทย์คือ "กระดูกกลางฝ่ามือนิ้วชี้ขวาหัก" ต้องใช้เวลา 3 เดือน จึงจะหายเป็นปกติ โดยข้อความทั้งหมดมีดังนี้
 

ณเดชน์ คูกิมิยะ

ภาพจาก Instagram kugimiyas

          "วันนี้ผมมาโรงพยาบาลเพื่อทราบรายละเอียดการรักษาหลังผ่าตัดและใส่เฝือก เลยทราบว่าก่อนหน้านั้นผมมีความเข้าใจคลาดเคลื่อนเกี่ยวกับอาการของผม ผมขอชี้แจงใหม่อีกครั้งว่าผลสรุปอาการจากอุบัติเหตุโดยการยืนยันจากแพทย์คือ กระดูกกลางฝ่ามือนิ้วชี้ขวาหัก ต้องใช้เวลา 3 เดือน จึงจะหายเป็นปกติ ซึ่งจะมีผลกับการแสดงละครเวที

          รายละเอียดต่าง ขอให้ทุกท่านติดตามการแถลงข่าวทาง LIVE วันนี้ 14.00 น. เป็นต้นไป แถลงข่าว รายละเอียดการเลื่อนรอบการแสดง "ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล" ทางเพจ facebook: Scenario & Rachadalai #ฟ้าจรดทรายเดอะมิวสิคัล2024 #เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์

 

ณเดชน์ คูกิมิยะ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Scenario & Rachadalai

          ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับทุกท่านนะครับ ผมจะทำให้เต็มที่ที่สุดสำหรับรอบการแสดงต่อไปที่จะเกิดขึ้นในอนาคตครับ"

          ต่อมา บอย ถกลเกียรติ ได้ออกมาแถลงเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ณเดชน์เพิ่งไปพบแพทย์ที่ รพ. พบว่ากระดูกกลางฝ่ามือหัก ซึ่งก็นับว่าเป็นเรื่องใหญ่มาก ๆ กับละครเวที ฟ้าจรดทราย เพราะตัวบทพระเอกมีฉากบู๊ แอ็คชั่น ต้องฟันดาบ
 

บอย ถกลเกียรติ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Scenario & Rachadalai

          - ตอนแรกการผ่าตัดคิดว่าไม่มีอะไรยาก แต่กลายเป็นว่ามีความยากพอสมควร ถ้าจะให้ปลอดภัยจริง ๆ ในการใช้งานสำหรับละครเวที ต้องใช้เวลา 3 เดือน คืองานอื่น ๆ ของณเดชน์ ยังได้อยู่ แต่สำหรับละครเวทีเราที่ฉากแอ็คชั่นเยอะ ยังเล่นไม่ได้

          - เรามีความจำเป็นต้องยกรอบการแสดงในช่วงนี้ไป 3 เดือน คือจะกลับมาเริ่มแสดงอีกครั้งในช่วงเดือนตุลาคม 2567 คือยกไปเลย 3 เดือน เพื่อผู้ชมที่จองบัตรไว้จะได้ที่นั่งเดิม

          - ถ้าไม่สะดวกในรอบที่เรายกไป เราจะมีรอบเพิ่ม เป็นรอบทางเลือกให้กับผู้ชมที่มีบัตรอยู่แล้ว แต่ไม่สามารถใช้ในรอบที่เราเลื่อนไป จะมีสิทธิ์เลือกรอบทางเลือกได้ แต่ถ้าใครไม่สะดวกสามารถคืนบัตรได้

          - สำหรับรอบทางเลือก มีอีก 10 กว่ารอบ ซึ่งผู้ชมที่ยังไม่มีบัตรก็ซื้อเพิ่มได้ แต่จะดูแลคนที่ซื้อไปแล้วต้องเลื่อนก่อน โดยจะมีรายละเอียดแจ้งอีกครั้ง ว่ารอบไหนจะเลื่อนไปวันไหน และรอบเพิ่มมีวันไหนบ้าง ซึ่งต้องใช้เวลาประมาณ 1 เดือน จะมีตารางออกมาอีกครั้ง

          - ตอนนี้เราเป็นห่วง ทั้งความปลอดภัยของณเดชน์ และเรื่องของผู้ชม โดยทางคุณหมอบอกแล้วว่าประมาณ 3 เดือน จะแสดงได้ โดยอาจจะต้องมีการปรับท่าทาง แต่ช่วงนี้คือไม่ได้เลย ส่วนผู้ชม เราก็อยากให้ได้ชมสิ่งที่ดีที่สุด ขอให้รออีกนิดนึง จะได้ชมการแสดงที่สมบูรณ์

          - สำหรับผู้ชมที่ตั้งใจมาดู ซื้อตั๋วเครื่องบิน ที่พักมาแล้ว ก็ต้องขออภัย แต่ก็มีการดีลกับบางหน่วยงานเพื่อจะช่วยดูแล แต่เดี๋ยวต้องมาดูกันอีกหน่อย

          - สิ่งที่ณเดชน์ทำให้ฟ้าจรดทราย มันเกินร้อย เพราะฉะนั้นณเดชน์ไม่ต้องรู้สึกผิด อุบัติเหตุมันเกิดขึ้นได้ทุกเวลา เขาให้กับเรา กับผู้ชมมาขนาดนี้ เชื่อว่าคนดูจะให้อภัยได้ มันครั้งเดียว มันหนักหนาก็จริง แต่สิ่งที่เขาให้มามันเกินร้อยตลอด ตอนนี้ก็ยังเกินร้อยอยู่ เราก็บอกเขาว่าอย่ารู้สึกผิด เขารู้สึกผิดและฝากขอโทษทุกคนมาด้วย เขาเสียใจมากจริง ๆ

          - ขออภัยผู้ชมทุกท่านในความไม่สะดวกในครั้งนี้ สัญญาว่าการกลับมาในวันที่ 26 ตุลาคม นี้ ทุกคนจะเต็มที่ และทุกท่านจะได้ดูการแสดงที่เต็มที่อย่างแน่นอน ก็ต้องขอบคุณทุก ๆ ท่านที่เข้าใจและสนับสนุน

 

ณเดชน์ คูกิมิยะ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Scenario & Rachadalai

ณเดชน์ คูกิมิยะ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Scenario & Rachadalai

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ณเดชน์ กระดูกกลางฝ่ามือนิ้วชี้ขวาหัก ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล ยกรอบไป 3 เดือน ! อัปเดตล่าสุด 11 กรกฎาคม 2567 เวลา 16:35:36 4,656 อ่าน
TOP