ก้อง ห้วยไร่ ซึ้งน้ำใจสาวโอนเงินช่วยน้ำท่วม 5 บาท แม้ตัวเองไม่มี พร้อมโอนคืนให้เป็น 1,000 เท่า ลั่นที่มาของคำว่าบุญทันตา แฟน ๆ ชื่นชมเพียบ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ก้อง ห้วยไร่
เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ออกมาให้การช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุการณ์น้ำท่วมทางภาคเหนือ สำหรับนักร้องดัง ก้อง ห้วยไร่ ที่ได้รวบรวมเงินบริจาคจากแฟน ๆ และชาวเน็ต ลงพื้นที่ไปช่วยเหลือผู้ประสบภัย ทำเอาหลายคนชื่นชมไม่น้อย
ล่าสุด (26 สิงหาคม 2567) ก้อง ห้วยไร่ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว หลังมีสาวรายหนึ่งได้ร่วมบริจาคในโครงการนี้ แม้ตัวเองจะไม่ค่อยมีกำลังทรัพย์ แต่ก็บริจาคด้วยจิตใจเมตตา ทำเอา หนุ่มก้อง ซึ้งน้ำใจโอนเงินคืนกลับให้สาวรายดังกล่าวเป็น 1,000 เท่า

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ก้อง ห้วยไร่
โดย หนุ่มก้อง ได้โพสต์ภาพข้อความและสลิปโอนเงิน พร้อมข้อความระบุว่า "ที่มาของคำว่าบุญทันตา ขอให้ได้คืน 100 เท่า 1000 เท่า 55555 #เคสนี้พวกเราทุกคนเป็นเจ้าภาพนะครับ ทำบุญบุญ 5 บาท ได้คืนไป 5000 บาท"

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ก้อง ห้วยไร่
งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมทั้งสาวรายดังกล่าวและหนุ่มก้องกันเป็นจำนวนมาก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ก้อง ห้วยไร่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ก้อง ห้วยไร่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ก้อง ห้วยไร่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ก้อง ห้วยไร่
ประเด็นที่เกี่ยวข้อง
บุคคลที่เกี่ยวข้อง
อ่านเนื้อหาเต็มของอัลบั้มนี้