ต้นหอม กลับไทยด่วน ! ลุยดราม่าขายแซลมอน บอย ภิษณุ ลั่นถึงชาวเน็ตรออยู่ข้างคนชนะพอ !

           ต้นหอม ศกุนตลา ไมเกรนขึ้น หลังเจ้าของร้านแซลมอนโต้กลับ บอย ภิษณุ หนังคนละม้วน ลั่นบินกลับไทยด่วนหาความจริงเอง เตือนชาวเน็ตอย่าเพิ่งวิเคราะห์ รออยู่ข้างคนชนะพอ 
ต้นหอม ศกุนตลา

ภาพจาก Instagram djtonhorm

          จากกรณีที่ เจ้าของร้านแซลมอน ซึ่งเป็นคู่กรณีกับนักแสดงหนุ่ม บอย ภิษณุ ออกมาชี้แจงปมดราม่าถึงสาเหตุที่ทำให้ต้องเลิกขายทั้งที่ขายดีได้เป็นล้าน โดยบอกว่าตัวเองเป็นเจ้าของทุน 100% และยืนยันว่ามีหลักฐานในการเบิกเงินทุกอย่าง ทำให้หลายคนมองว่าเรื่องราวดูจะเป็นหนังคนละม้วนกับที่ บอย เล่าหรือไม่ งานนี้ทำเอาหลายฝ่ายย้ายทีม

แซลมอน บอย ภิษณุ

ภาพจาก Instagram boy_pisanu

          จนล่าสุด (2 สิงหาคม 2568) ต้นหอม ศกุนตลา เพื่อนซี้ของ บอย ภิษณุ ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกตัวว่าอยู่ ทีมบอย ก็ได้ออกมาโพสต์เบรกชาวเน็ตว่า อย่าเพิ่งเลือกข้าง พร้อมบอกว่าจะรีบกลับไทยเพื่อมาลุยจัดการเรื่องนี้ "บินมาไหว้พระที่สิงคโปร์พร้อมจิตใจที่มีเมตตาอารีย์ งดร้าย ทำร่างกายให้เป็นมิตรกับฮอร์โมนวัยทอง ขอพรให้คนรอบข้างมีความสุขโดยเฉพาะเพื่อนสนิท ขอให้ผ่านพ้นอุปสรรคขอพรไปยิ้มไป

          ออกจากวัดปุ๊บ เห็นข่าวเพื่อนขึ้นฟีดมาเลย……..ไมเกรนกุขึ้นปรี๊ด ฮอร์โมนกุเปลี่ยนเป็นปรมณูทันที ความเมตตาแปลว่าอะไร พระวัดไหนก็เอาไม่อยู่ละ ซื้อตั๋วกลับไทยแป๊บ กุจะไปตามล่าหาความจริงเอง ใครอยากให้ข้อมูลเชิงลึกกับหอมทักไดเรกไอจีมานะคะ (ผู้เสียหาย) ส่วนใครทำธุรกิจนำเข้าปลาแซลมอน ทักหาหอมในไอจีทีค่ะ ขอความรู้หน่อย !!! ส่วนพวกแกไม่ต้องมาวิเคราะห์อะไรทั้งนั้นถ้าในมือมีข้อมูลแค่นี้ รออยู่ข้างคนชนะพอ !!! ซื้อตั๋วกลับไทยแป๊บ ลูกค้าช่วงนี้จ้างอิเวนต์ได้เลยค่ะ หอมฉลาดกว่าบอยเดี๋ยวหอมตอบคำถามให้ค่ะ 55555 (อาศัยจังหวะชุลมุน) ขอคอมเมนต์ไม่เครียดนะคะ เพราะกุเครียดแทนละ เหมือนมีลูกอีกคน !!! 

          ส่วนคู่กรณี ที่คุณโพสต์มาทั้งหมด นั่นคือปัญหาคุณแล้วใช่ไหมคะ ถ้าใช่หอมขอเวลาไปรวบรวมข้อมูลทั้งหมด เพื่อมาตอบสิ่งที่ไม่เคลียร์ต่อกันนะคะ !!! หอมจะไม่ตัดสินใครหากมีข้อมูลไม่มากพอ !!! ข้อความด้านบนเดี๋ยวใช้สรรพนามเดี๋ยว กุ เดี๋ยว หอม เพราะช่วงนี้ฮอร์โมนสวิง อารมณ์ทุกอย่างเลยผ่านตัวอักษร 5555 ใครเมนต์ด้านล่างเชิงลบไม่ตลกทำให้กุเครียดมากขึ้น กุบล็อกอย่างเดียวนะคะ เพราะฮอร์โมนไม่สนิทกะกุละดื้อมาก ส่วนหมอฮอร์โมนให้ข้อมูลด้านล่างได้เลยค่ะ อาการตอนนี้คือ นอนร้อนวูบวาบ เหงื่อออกตลอดเวลา”

ต้นหอม ศกุนตลา

          งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามามุงกันยกใหญ่ หลายคนก็บอกว่าขอปักรอเลย พร้อมให้กำลังใจทั้ง สาวต้นหอม และ หนุ่มบอย ด้วย

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ต้นหอม กลับไทยด่วน ! ลุยดราม่าขายแซลมอน บอย ภิษณุ ลั่นถึงชาวเน็ตรออยู่ข้างคนชนะพอ ! โพสต์เมื่อ 3 สิงหาคม 2568 เวลา 11:01:53 14,857 อ่าน
TOP
x close