เอย ธัญวรรรณ แจงแล้ว ! ถูกโยงมือที่สาม ทำวิวาห์ เกรซ - ไฮโซอาร์ต ล่ม เป็นชู้ ซัดปลุกปั่นเกิน !

           เอย ธัญวรรรณ แจงปมถูกโยงเป็นมือที่สาม ทำวิวาห์ เกรซ ชลิตา - ไฮโซอาร์ต อิทธิโชติ ล่ม ขอโทษทำให้ผิดหวัง ซัดปลุกปั่นเกินสิ่งที่ผู้หญิงทำใส่กัน ลั่นขอความเห็นใจด้วย
เอย ธัญวรรรณ

ภาพจาก Instagram euidevahastin

           งานเข้าเต็ม ๆ สำหรับ เอย ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา อินฟลูฯ สาวคนสวย ที่เคยมีข่าวกับพระเอกดังเมื่อหลายปีก่อน หลังมีภาพหลุดควงแขน ไฮโซอาร์ต อิทธิโชติ แฟนเก่าดาราสาว เกรซ ชลิตา จนถูกมองว่าเป็นมือที่สามทำรัก 7 ปี และวิวาห์ของทั้งคู่ล่มหรือไม่ อีกทั้งยังถูกกล่าวด้วยคำรุ่นแรง ทั้งชู้ รวมไปถึงขายบริการ และโยงแฟนเก่าของเจ้าตัวด้วย

อ่านข่าว
- แรงไฟลุก ! พี่สาว เกรซ ชลิตา ฟาดเดือดมือที่สาม แฉแชตลับ - ชาวเน็ตเปิดคีย์เวิร์ดแล้ว
- เดือดอีก ! ไฮโซอาร์ต อิทธิโชติ ออกโรงป้อง เอย ยันไม่ใช่มือที่สาม หลังภาพหลุดว่อน

เอย ธัญวรรรณ

ภาพจาก Instagram euidevahastin

           ล่าสุด (23 มีนาคม 2569) เอย ธัญวรรณ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว โพสต์ร่ายยาวชี้แจงผ่านไอจีสตอรี่ ยืนยันความเป็นจริงตามที่ ไฮโซอาร์ต อิทธิโชติ ได้ออกมาชี้แจงก่อนหน้านี้ พร้อมขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง และเข้าใจความรู้สึกโกรธของ เกรซ ชลิตา และครอบครัว แต่มองว่าการมาเรียกเธอว่า ชู้ หรือกล่าวหาว่า ขายบริการนั้นเป็นการปลุกปั่นเกินสิ่งที่ผู้หญิงทำใส่กัน 
เอย ธัญวรรรณ

ภาพจาก Instagram euidevahastin

           "ก่อนอื่นเลยเอยต้องขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง และที่ผ่านมาไม่ใช่ว่าเอยนิ่งนอนใจนะคะ แต่คนเราก็มีวิธีรับมือกับปัญหาหรือความเครียดที่ต่างกันเพียงเท่านั้น และไม่เคยคิดว่าเรื่องมันจะเลยเถิดขนาดนี้ เพราะตัวเอยเองได้มีการให้เพื่อนสนิทฝ่ายเอยไปเคลียร์กับตัวฝ่ายหญิง ตั้งแต่วันแรก ๆ เลย ไม่ได้นิ่งนอนใจ

           ในตอนนั้นสิ่งที่เอยรับทราบคือ เขาเข้าใจแล้ว และไม่ได้ติดใจอะไรเอยอีก เอยจึงงงมากกับเหตุการณ์ในตอนนี้ ที่เหมือนกับมันจะหลงประเด็นไปหมด และมาลงทุกสิ่งทุกอย่างกับเอย เหมือนสายโทร. นั้นไม่เคยเกิดขึ้น หรือเราควรจะมาคุยกันโดยสันติวิธี 4 คนตรง ๆ โดยไม่ต้องผ่านคนกลางเลยดีไหมคะ มันจะได้ไม่มีอะไรผิดเพียนไปกันอีก

เอย ธัญวรรรณ

ภาพจาก Instagram euidevahastin

           เอยรับรู้ถึงความรู้สึกความสูญเสียและโกรธของฝ่ายหญิงและทางครอบครัวนะคะ เอยก็เป็นผู้หญิง เอยย่อมเคยผ่านการเลิกราที่มันไม่น่าจดจำมาเช่นกัน และตอนนี้เอยก็ได้รับความสูญเสีย ซึ่งถ้ามาเทียบกันแล้วมันก็น่าจะเกินพอแล้วกับสิ่งที่มันเกิดขึ้นจริง

           เหมือนที่อาร์ต ได้ชี้แจงไปแล้ว ความจริงมันมีอยู่แค่นั้นจริง ๆ ค่ะ ต่อให้มันไม่น่าเชื่อขนาดไหน แต่มันคือความจริงที่เกิดขึ้น และความจริงนี้มีพยานยืนยันได้ (เพื่อนคนกลางทั้งสองฝ่าย) และคือความจริงที่เอยเข้าใจว่าฝ่ายหญิงทราบแล้ว เอยเลยไม่อยากออกมาพูดอะไรอีกให้คนยิ่งปั่นกันไปได้ เพราะเรื่องของเอยมันมีคนกลาง mutual friends เยอะพอสมควร พูดปากต่อปาก ข้อความมันก็คงผิดเพี้ยนไป ทำให้เข้าใจผิดได้ และเอยเข้าใจว่าพอถึงเวลาคับขันทุกคนต้องเอาตัวรอด เรื่องมันมาแบบบนี้การเอาทุกอย่างมาลงที่เอย มันก็จบง่ายที่สุดแล้ว

           แต่การที่มาเรียกเอยว่าชู้ ปลุกปั่นเรื่องเอยว่าเอยขายตัวหรือเรียกเอยด้วยสรรพนามที่ไม่เหมาะสม ให้คนติดต่อแฟนเก่าเอยไปให้มาเล่นงานเอยไหมหรืออะไรก็ตาม มันก็เกินไปกว่าสิ่งที่ลูกผู้หญิงควรทำใส่กัน เพียงเพื่อความสะใจเพียงช่วงเวลาหนึ่ง เอยจึงขอออกมาปกป้องตัวเองในจุดนี้ด้วยนะคะ

เอย ธัญวรรรณ

ภาพจาก Instagram euidevahastin

           สุดท้ายนี้ก็อยากจะให้เข้าใจว่า เหรียญมีสองด้านเสมอ และเอยไม่สามารถอธิบายความจริงในทุกเรื่องอย่างตรงไปตรงมาโดยไม่ทำให้คนที่เกี่ยวข้องโกรธแค้นเอยเพิ่มได้จากการกระทำของตน และตอนนี้มันก็เป็นสิ่งสุดท้ายที่เอยต้องการจะทำด้วย ไม่ว่าใครจะพูดยังไง สุดท้ายเอยแค่อยากให้เรื่องนี้มันจบลงสักทีค่ะ ไม่มีใครจะมาหิวแสงกับเรื่องแบบบนี้นะคะ อธิบายเอยกันไปต่าง ๆ นานา แต่

           สุดท้ายเอยก็คือผู้หญิงคนนึ่ง เอยมีความรู้สึก เอยมีพ่อ มีแม่ มีครอบครัวที่เอยรักเคารพ เอยก็กำลังพยายามอย่างถึงที่สุดที่จะก้าวข้ามผ่านเรื่องนี้ไปเช่นกันค่ะ ขอความเห็นใจในตรงนี้ด้วย และขอโทษจากใจอีกครั้งจริง ๆ ค่ะ"

เอย ธัญวรรรณ

ภาพจาก Instagram euidevahastin

เอย ธัญวรรรณ

ภาพจาก Instagram euidevahastin

เอย ธัญวรรรณ

ภาพจาก Instagram euidevahastin

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอย ธัญวรรรณ แจงแล้ว ! ถูกโยงมือที่สาม ทำวิวาห์ เกรซ - ไฮโซอาร์ต ล่ม เป็นชู้ ซัดปลุกปั่นเกิน ! อัปเดตล่าสุด 23 มีนาคม 2569 เวลา 16:25:35 2,929 อ่าน
TOP
x close