คริสติน กุลสตรี นำชุดนอนวันเกิดเหตุส่ง ตร. ยันจำหน้าได้ - กู้ภัยปัดล่วงละเมิด อ้างปั๊มหัวใจ

           คริสติน กุลสตรี นำชุดนอนที่ใส่วันเกิดเหตุ ส่ง ตร. แจ้งเอาผิดกู้ภัย ยันจำหน้าคนทำได้ ลั่นเอาผิดถึงที่สุด - กู้ภัยปัดล่วงละเมิด อ้างปั๊มหัวใจ  
คริสติน กุลสตรี

ภาพจาก Instagram gulasatree

           จากกรณีที่ คริสติน กุลสตรี มิชารัลสกี้ นางแบบและนักแสดงสาว ออกมาเปิดเผยว่า ถูกกู้ภัยล่วงละเมิดทางเพศในห้องพักที่คอนโดของเธอ ขณะรอถูกส่งไปโรงพยาบาล ในสภาพที่เธอไม่สามารถปกป้องตัวเองได้ เนื่องจากการอาการแพนิกและหายใจไม่ออก ขยับตัวไม่ได้ แต่มีสติรับรู้ทุกอย่าง

อ่านข่าว ช็อก ! คริสติน กุลสตรี ถูกล่วงละเมิด หลังป่วยขยับตัวไม่ได้ ก่อนนำตัวส่ง รพ. 

คริสติน กุลสตรี

ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

           ล่าสุดวันนี้ (1 เมษายน 2569) คริสติน กุลสตรี ได้เดินทางมาที่ สน.คลองตัน เพื่อนำหลักฐาน ซึ่งคือชุดนอนที่สวมใส่ในวันเกิดเหตุ มามอบให้กับพนักงานสอบสวน โดย คริสติน ยังได้เปิดเผยว่า วันนี้นำหลักฐานที่อยู่ในวันเกิดเหตุนั่นคือ ชุดนอนมามอบให้ตำรวจ ส่วนรายละเอียดยังไม่ขอเปิดเผย ขอเข้าไปพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ก่อน หลังจากนั้นจะลงมาให้ข้อมูลกับสื่อแบบครบถ้วน
คริสติน กุลสตรี

ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

           ส่วนสภาพจิตใจนั้น ต้องขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจและส่งกำลังใจ ยืนยันจะดำเนินการให้ถึงที่สุด และเชื่อในกระบวนการยุติธรรม ยืนยันสภาพจิตใจไม่ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ชีวิตต้องเดินต่อ ยืนยันว่า เรื่องที่โพสต์ไปเป็นข้อเท็จจริงทั้งหมด และจำหน้าได้ว่ากู้ภัยคนไหนเป็นคนล่วงละเมิด 
คริสติน กุลสตรี

ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

           ส่วนผลตรวจร่างกายที่เมื่อวานนี้เดินทางไปตรวจร่างกายที่นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจนั้น เบื้องต้นทราบว่าผลการตรวจร่างกายออกมาแล้ว และเห็นใบตรวจร่างกายคร่าว ๆ แล้ว แต่ขอไม่เปิดเผย เพราะกลัวจะเสียรูปคดี และขอให้เป็นเรื่องของตำรวจ สุดท้ายนี้ไม่มีอะไรจะบอกกู้ภัย แต่จะดำเนินการตามกฎหมาย ในสิ่งที่เขากระทำ

           ทั้งนี้ มีรายงานว่า วันนี้ตำรวจนำตัวกู้ภัยที่ถูกกล่าวหามาสอบปากคำ พร้อมยึดโทรศัพท์ไปตรวจสอบ หลังจากคริสตินอ้างว่ากู้ภัยถ่ายคลิปตนไว้และล่วงละเมิด

คริสติน กุลสตรี

ภาพจาก Instagram gulasatree

           เบื้องต้นกู้ภัยที่ถูกกล่าวหายังให้การปฏิเสธ และอ้างว่าที่ถ่ายภาพนั้น เป็นการถ่ายซองยาของผู้ป่วย พร้อมอ้างอีกว่า พยายามจะปั๊มหัวใจ แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ เบื้องต้นตำรวจจะนำโทรศัพท์ส่งให้ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป   

           ขณะที่ พันตำรวจเอก ภูมิยศ เหล็กกล้า รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 มาสอบปากคำคริสตินด้วยตัวเองที่ สน.คลองตัน และให้ข้อมูลกับทีมข่าวช่อง 3 ว่า เบื้องต้น คริสติน ลงบันทึกประจำวันไว้ตั้งแต่ช่วงหลังเกิดเหตุ แต่ยังไม่ได้ให้ปากคำ จากข้อมูลเบื้องต้นพบว่า เหตุการณ์นี้มี กู้ภัย 2 ชุด และ 2 เหตุการณ์ โดยเหตุการณ์แรกเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัย พนักงานรักษาความปลอดภัยของคอนโด และนิติบุคคล ขึ้นไปช่วยเหลือปฐมพยาบาล คริสติน ในห้องพัก หลังมีอาการแพนิค เหตุการณ์ที่ 2 มีกู้ภัยแถวคลองตัน สายตรวจ 2 นาย และเพื่อนของนักแสดงสาวขึ้นมาด้วย ก่อนจะพาไปส่งโรงพยาบาลย่านบางนา ซึ่งในขณะนั้นคริสตินไม่รู้สึกตัวแล้ว เหตุการณ์นี้มีคลิปวิดีโอเป็นหลักฐาน 

คริสติน กุลสตรี

ภาพจาก Instagram gulasatree

           เมื่อถามความชัดเจนว่ากู้ภัยชุดไหนเป็นคนที่ก่อเหตุ พันตำรวจเอก ภูมิยศ ระบุว่า คริสติน ให้ข้อมูลว่าเหตุเกิดในห้องพัก ขณะที่อยู่กับกู้ภัยเพียงลำพัง ขณะนั้นเจ้าตัวมีอาการสะลึมสะลือ แต่รู้สึกว่ามีคนเข้ามาจับที่หน้าอก ถอดเสื้อด้านบน และถอดกางเกงออก ซึ่งจะต้องตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไปว่าจริงหรือไม่ รวมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในคอนโด เพื่อความชัดเจนทั้งหมด
คริสติน กุลสตรี

ภาพจาก Instagram gulasatree

คริสติน กุลสตรี

ภาพจาก Instagram gulasatree

คริสติน กุลสตรี

ภาพจาก Instagram gulasatree

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คริสติน กุลสตรี นำชุดนอนวันเกิดเหตุส่ง ตร. ยันจำหน้าได้ - กู้ภัยปัดล่วงละเมิด อ้างปั๊มหัวใจ โพสต์เมื่อ 1 เมษายน 2569 เวลา 16:06:07 2,545 อ่าน
TOP
x close