ภาพจาก Instagram gulasatree
จากกรณีที่ คริสติน กุลสตรี มิชารัลสกี้ นางแบบและนักแสดงสาว ออกมาเปิดเผยว่า ถูกกู้ภัยล่วงละเมิดทางเพศในห้องพักที่คอนโดของเธอ ขณะรอถูกส่งไปโรงพยาบาล ในสภาพที่เธอไม่สามารถปกป้องตัวเองได้ เนื่องจากการอาการแพนิกและหายใจไม่ออก ขยับตัวไม่ได้ แต่มีสติรับรู้ทุกอย่าง
อ่านข่าว ช็อก ! คริสติน กุลสตรี ถูกล่วงละเมิด หลังป่วยขยับตัวไม่ได้ ก่อนนำตัวส่ง รพ.
ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์
ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์
ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์
ส่วนผลตรวจร่างกายที่เมื่อวานนี้เดินทางไปตรวจร่างกายที่นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจนั้น เบื้องต้นทราบว่าผลการตรวจร่างกายออกมาแล้ว และเห็นใบตรวจร่างกายคร่าว ๆ แล้ว แต่ขอไม่เปิดเผย เพราะกลัวจะเสียรูปคดี และขอให้เป็นเรื่องของตำรวจ สุดท้ายนี้ไม่มีอะไรจะบอกกู้ภัย แต่จะดำเนินการตามกฎหมาย ในสิ่งที่เขากระทำ
ทั้งนี้ มีรายงานว่า วันนี้ตำรวจนำตัวกู้ภัยที่ถูกกล่าวหามาสอบปากคำ พร้อมยึดโทรศัพท์ไปตรวจสอบ หลังจากคริสตินอ้างว่ากู้ภัยถ่ายคลิปตนไว้และล่วงละเมิด
ภาพจาก Instagram gulasatree
เบื้องต้นกู้ภัยที่ถูกกล่าวหายังให้การปฏิเสธ และอ้างว่าที่ถ่ายภาพนั้น เป็นการถ่ายซองยาของผู้ป่วย พร้อมอ้างอีกว่า พยายามจะปั๊มหัวใจ แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ เบื้องต้นตำรวจจะนำโทรศัพท์ส่งให้ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป
ขณะที่ พันตำรวจเอก ภูมิยศ เหล็กกล้า รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 มาสอบปากคำคริสตินด้วยตัวเองที่ สน.คลองตัน และให้ข้อมูลกับทีมข่าวช่อง 3 ว่า เบื้องต้น คริสติน ลงบันทึกประจำวันไว้ตั้งแต่ช่วงหลังเกิดเหตุ แต่ยังไม่ได้ให้ปากคำ จากข้อมูลเบื้องต้นพบว่า เหตุการณ์นี้มี กู้ภัย 2 ชุด และ 2 เหตุการณ์ โดยเหตุการณ์แรกเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัย พนักงานรักษาความปลอดภัยของคอนโด และนิติบุคคล ขึ้นไปช่วยเหลือปฐมพยาบาล คริสติน ในห้องพัก หลังมีอาการแพนิค เหตุการณ์ที่ 2 มีกู้ภัยแถวคลองตัน สายตรวจ 2 นาย และเพื่อนของนักแสดงสาวขึ้นมาด้วย ก่อนจะพาไปส่งโรงพยาบาลย่านบางนา ซึ่งในขณะนั้นคริสตินไม่รู้สึกตัวแล้ว เหตุการณ์นี้มีคลิปวิดีโอเป็นหลักฐาน
ภาพจาก Instagram gulasatree
ภาพจาก Instagram gulasatree
ภาพจาก Instagram gulasatree
ภาพจาก Instagram gulasatree





