เป็นเรื่องราวที่สังคมให้ความสนใจ หลังมีกระแสข่าวเกี่ยวกับผู้ประกาศข่าวเช้าช่องดัง อ้างตัวเป็นเด็กนาย ทำตัวใหญ่คับช่อง ทำงานไม่เตรียมตัว ถูกปลด ซึ่งชาวเน็ตต่างก็คาดเดากันไปต่าง ๆ นานา ว่าบุคคลดังกล่าวคือใคร
ล่าสุด (22 พฤษภาคม 2569) กรุ๊งกริ๊ง รังสิมา ผู้ประกาศข่าวเช้าช่องดัง ที่เพิ่งจะสิ้นสุดการทำหน้าที่ผู้ประกาศข่าวไปเมื่อสิ้นเดือนเมษายน ที่ผ่านมา ก็ได้ออกมาปฏิเสธว่าบุคคลในข่าวไม่ใช่ตัวเองอย่างแน่นอน หลังถูกโยงชื่อกับข่าวดังกล่าว พร้อมย้ำว่าตนตัดสินใจลาออกเอง ไม่ได้ถูกปลด
ภาพจาก เฟซบุ๊ก รังสิมา ศฤงคารนฤมิตร
ส่วนเรื่องที่ว่าบุคคลในข่าวดังกล่าวเป็นใครนั้น กรุ๊งกริ๊ง รังสิมา เผยว่า "ใครไม่รู้ แต่ไม่ใช่หนูแน่นอนค้าาา"
นอกจากนี้ กรุ๊งกริ๊ง รังสิมา ยังขึ้นไอจีสตอรี่ถึงข่าวลือดังกล่าว พร้อมใช้เพลง "อะไรก็กู" ของ แจ๊ค ธนพล
ก็เรียกว่าเคลียร์กันชัด ๆ พร้อมแปะประวัติการทำงานให้แฟน ๆ ได้เห็น โดยพบว่าตลอดการทำหน้าที่ผู้ประกาศข่าว 16 ปีที่ผ่านมา กรุ๊งกริ๊ง รังสิมา มีผลงานซึ่งเป็นที่ยอมรับ รวมถึงได้รับรางวัลจากการทำงานมากมาย รวมถึงรางวัลนาคราช ครั้งที่ 7 สาขาทีมผู้ประกาศข่าวขวัญใจประชาชนยอดเยี่ยมแห่งปี รางวัลนาคราช ครั้งที่ 7 สาขารายการสร้างสรรค์ช่วยเหลือสังคมยอดเยี่ยมแห่งปี รวมถึงได้เข้าชิงรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 16 สาขารางวัลทอล์คโชว์ยอดเยี่ยม
ภาพจาก เฟซบุ๊ก รังสิมา ศฤงคารนฤมิตร





