เปิดภาพ ออร์ก้า ภูเรภัทร์ วันแรกนิสิตใหม่รัฐศาสตร์ จุฬาฯ หลานชายติ๊นา คริสติน่า หล่อและงานดี

          ออร์ก้า ภูเรภัทร์ หลานชายของนักร้องดัง ติ๊นา คริสติน่า กับภาพวันแรกของการเป็นนิสิตใหม่คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หล่อและสดใสในรั้วมหาวิทยาลัย

          ออร์ก้า ภูเรภัทร์ ได้รับกำลังใจจากครอบครัวอย่างอบอุ่น เมื่อ ติ๊นา คริสติน่า อากีล่าร์ โพสต์ภาพและข้อความแสดงความยินดีในวันแรกของการเป็นนิสิตใหม่คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมอวยพรให้หลานชายตั้งใจเรียนและใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยอย่างมีความสุข

          ในโพสต์ดังกล่าว ติ๊นา คริสติน่า ได้เขียนข้อความให้ ออร์ก้า ภูเรภัทร์ ว่า “วันแรกของการเป็นนิสิตใหม่คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอให้ Orca ตั้งใจเรียนและสนุกกับชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยนะครับ” ซึ่งแฟน ๆ ต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีและส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก

ออร์ก้า ภูเรภัทร์ หลานชาย ติ๊นา

ภาพจาก Instagram c_aguilar

ออร์ก้า ภูเรภัทร์ หลานชาย ติ๊นา

ภาพจาก Instagram c_aguilar

          สำหรับ ออร์ก้า ภูเรภัทร์ มีชื่อจริงว่า ภูเรภัทร์ ศรีโรจนันท์ เป็นหลานชายของ ติ๊นา คริสติน่า อากีล่าร์ และยังเป็นนักกีฬาว่ายน้ำเยาวชนทีมชาติไทยที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตา โดยก่อนหน้านี้สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนนานาชาติเวลลิงตันคอลเลจ กรุงเทพฯ ก่อนก้าวเข้าสู่ชีวิตมหาวิทยาลัยในปีนี้

          นอกจากความสามารถด้านกีฬาแล้ว ออร์ก้า ภูเรภัทร์ ยังได้รับความสนใจจากโลกออนไลน์ไม่น้อย เพราะภาพล่าสุดในลุคนิสิตใหม่ทำให้หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ทั้งหล่อ บุคลิกดี และมีออร่าจนสะดุดตา จนมีคอมเมนต์แซวกันสนั่นว่าความงานดีของบ้านนี้ไม่เคยแผ่ว 

ออร์ก้า ภูเรภัทร์ หลานชาย ติ๊นา

ภาพจาก Instagram c_aguilar

ออร์ก้า ภูเรภัทร์ หลานชาย ติ๊นา

ภาพจาก Instagram c_aguilar

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดภาพ ออร์ก้า ภูเรภัทร์ วันแรกนิสิตใหม่รัฐศาสตร์ จุฬาฯ หลานชายติ๊นา คริสติน่า หล่อและงานดี อัปเดตล่าสุด 3 สิงหาคม 2569 เวลา 16:40:58 1,110 อ่าน
TOP
x close