บอย ปกรณ์ โพสต์ภาพล่าสุดจากเตียงคนไข้ หลังผ่าตัดคอ พร้อมอัปเดตอาการ

           บอย ปกรณ์ อัปเดตอาการหลังผ่าตัดคอ เผยต้องพักฟื้น 2 สัปดาห์ แฟน ๆ ส่งกำลังใจล้นหลาม
บอย ปกรณ์

          ทำเอาแฟนคลับหลายคนเป็นห่วง หลังพระเอกอารมณ์ดี บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบวมบริเวณลำคอ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวสังเกตเห็นความผิดปกติและรีบเข้าพบแพทย์เพื่อตรวจอย่างละเอียด ก่อนแพทย์พิจารณาให้เข้ารับการรักษา
          ล่าสุด (4 สิงหาคม 2569) บอย ปกรณ์ ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว boy_pakorn ขณะพักฟื้นอยู่บนเตียงผู้ป่วยในโรงพยาบาล พร้อมอัปเดตการผ่าตัดว่าผ่านไปด้วยดี และยังไม่ลืมเสิร์ฟมุกเรียกรอยยิ้มตามสไตล์ ด้วยการเขียนแคปชั่นว่า “หมอบอกอีก 2 อาทิตย์ค่อยซ่า งดแว้นชั่วคราวครับทุกคน #คอจะหายบวมละจ้ะ”
          แม้จะอยู่ในช่วงพักรักษาตัว แต่ข้อความของพระเอกหนุ่มก็ทำให้แฟน ๆ คลายความกังวลลงไม่น้อย ขณะที่เพื่อนร่วมวงการบันเทิงและแฟนคลับต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจ พร้อมอวยพรให้ บอย ปกรณ์ ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว และกลับมาแข็งแรงพร้อมลุยงานได้ในเร็ววัน
บอย ปกรณ์

ภาพจาก Instagram boy_pakorn

บอย ปกรณ์

ภาพจาก Instagram boy_pakorn

บอย ปกรณ์

ภาพจาก Instagram boy_pakorn

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บอย ปกรณ์ โพสต์ภาพล่าสุดจากเตียงคนไข้ หลังผ่าตัดคอ พร้อมอัปเดตอาการ โพสต์เมื่อ 5 สิงหาคม 2569 เวลา 16:14:01 4,069 อ่าน
TOP
x close