สาวจีนกลัวดำ ใส่ชุดว่ายน้ำซุปเปอร์มิดชิด
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก dyxwsyb.blog.163.com

         สาบานนะว่าที่ทำลงไปมีเหตุผลข้อเดียวคือกลัวดำเพราะมีผู้หญิงคนหนึ่งที่ประเทศจีน สร้างความโดดเด่นให้เป็นจุดสนใจเมื่อเธอใส่ชุดว่ายน้ำที่ไม่เหมือนใครและยากที่จะหาใครเหมือนด้วยการใส่แบบมิดชิดเข้าขั้นเว่อร์ จนเป็นที่พูดถึงกันไปทั่วโลกอินเทอร์เน็ตขณะนี้!!

         สำหรับสาวรายนี้ยังไม่มีใครทราบชื่อเสียงเรียงนามของเธอรู้แต่เพียงว่าเป็นภาพที่มาจากเมืองชิงเต่า (Qingdao) ซึ่งเธอได้สวมชุดว่ายน้ำที่มีลักษณะปกปิดมิดชิดตั้งแต่หัวจรดเท้าเสมือนเป็นบอดี้สูทที่มนุษย์กบหรือทหารหน่วยรบพิเศษใส่ในการปฏิบัติภารกิจมีช่องเหลือเว้นไว้แค่บริเวณดวงตากับปากเท่านั้น 

         อย่างไรก็ดี จากการที่เธอสวมชุดดังกล่าวเหล่าบรรดานักท่องอินเทอร์เน็ตชาวจีนต่างก็คาดการณ์กันว่า สาเหตุหลัก ๆน่าจะมาจากการที่เธอต้องการปกป้องผิวจากแสงแดดที่ร้อนหรือบางทีอาจจะเป็นการป้องกันอันตรายจากแมงกระพรุนก็เป็นได้นอกจากนี้ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ปนสงสัยว่าทำไมเธอถึงต้องใส่ชุดอะไรมากมายขนาดนั้นบ้างก็ว่าถ้ากลัวดำก็อย่าเล่นน้ำเลย

         ร่ายมาขนาดนี้แล้วเชิญรับชมด้วยตาของคุณเองเลยดีกว่าว่าหญิงจีนคนนี้จะใส่ชุดว่ายน้ำแบบซุปเปอร์มิดชิดมากขนาดไหน..แต่ที่แน่ ๆ บอกได้คำเดียวเลยว่า "เยอะนะ"!!

สาวจีนกลัวดำ ใส่ชุดว่ายน้ำซุปเปอร์มิดชิด โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2554 เวลา 16:28:46 312 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สาวจีนกลัวดำ ใส่ชุดว่ายน้ำซุปเปอร์มิดชิด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP