x close

ทาทา เผย เป็นเซียนบูชาพระพิฆเนศเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

 
          ใครจะคิดว่าสาวฮอตสุดเซ็กซี่ ดีกรีนักร้องโกอินเตอร์อย่าง ทาทา ยัง จะสนใจเรื่องศาสตร์แห่งความเชื่อ อย่างพระพิฆเนศ ถึงขนาดเป็นเซียนเลยทีเดียว อีกทั้งยังถวายตัวเป็นลูกของพระศิวะ และพระอุมา เผยศรัทธามาตั้งแต่อายุ 15 ปี

           โดยวันนี้พิธีกรอารมณ์ดีอย่าง วู้ดดี้ ได้จูงมือ ทาทา เพื่อนสาวสุดซี้มาเปิดเผยเรื่องราวดังกล่าวแบบอันซีน! เกี่ยวกับความสนใจในศาสตร์แห่งความเชื่อ ที่เทวลัยพระพิฆเนศ พิพิธภัฑ์พระพิฆเนศ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งสถานที่นี้เป็นที่รวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของพระพิฆเนศ งานนี้สาวทาทาดีด้าเป็นพิเศษ เพราะวู้ดดี้ได้พาเธอมาในที่ที่ถูกใจซะเหลือเกิน

          ก่อนจะไปพูดคุยเรื่องราวต่าง ๆ นั้น วู้ดดี้และทาทาได้เข้าทำพิธีกรรมบวงสรวงพระพิฆเนศอย่างถูกต้องตามแบบฉบับแท้ ๆ ทำให้วู้ดดี้ถึงกับอึ้ง เพราะสาวทาทานั้นทำพิธีได้อย่างคล่องแคล่วเหลือเกิน อีกทั้งยังร่ายประวัติความเป็นมาของพระพิฆเนศแต่ละองค์ให้วู้ดดี้ฟัง ชนิดไม่มีขาดตกบกพร่องแม้แต่สักองค์เดียว

       

        โดยสาวทาทาได้กล่าวว่า ตนศรัทธาพระพิฆเนศมาตั้งแต่เด็ก ๆ แล้ว เพราะคุณแม่บูชา แล้วตนก็ชอบด้วย สำหรับตนแล้ว ตนคิดว่า ศาสนาทุกศาสนา ถึงแม้จะมีวิธีสอน หรือพิธีกรรมที่แตกต่างไป แต้จุดมุ่งหมายเดียวกันนั้นก็คือ สอนให้ทุกคนเป็นคนดีหมด ตนเคยได้ยินนักจิตวิทยาพูดไว้ว่า คนที่หาสิ่งพึ่งพาและยึดเหนี่ยวใจตัวเองจะเป็นคนที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง ซึ่งตนยอมรับว่าไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเท่าไร

         ทาทา ยังกล่าวอีกว่า มีน้อยคนนักที่จะรู้ว่าตนศรัทธาในพระพิฆเนศมาก ๆ ตนได้ทำพิธีกรรม กราบไหว้บูชา แล้วก็ศึกษามาเรื่อย ๆ ตั้งแต่อายุ 15 แล้ว บางครั้งถ้าว่าง ๆ ไม่ติดธุระอะไร ตนก็จะขับรถไปแวะที่วัดแขก ไปไหว้ท่านแล้วอุ่นใจ บางครั้งก็ไปขอพร คือถ้าจะขออะไรก็ให้ขอเลย อย่าไปบน แต่เท่าที่ผ่านมาตนขออะไรท่านก็ให้ตนสมหวังทุกอย่าง      

      

        นักร้องสาวสุดฮอตยังกล่าวต่ออีกว่า ตนได้คุยกับพ่อสิวะ และแม่พระอุมาว่า จะถวายตัวเป็นลูกท่าน เวลาที่ท่านมาหาตนก็จะคุยเรื่องงาน เรื่องความรัก และตนก็ขอให้ท่านประทานคนที่ดีที่สุดในโลก และความรักมาให้ตนสักที แต่อันนี้ตนยังไม่ได้ แต่โดยหลัก ๆ แล้ว ตนจะขอเรื่อง เงิน งาน และความรัก สำหรับเหตุการณ์แบบองค์ลงอะไรแบบนี้ ไม่เคยเกิดขึ้นกับตน แต่ตนรู้สึกและสัมผัสถึงท่านได้ทุกครั้งที่ตนบูชา

       เอ้า! ใครอยากรู้ว่าสาวทาทามีศรัทธาแรงกล้าขนาดไหน อย่าลืมติดตามรายการวูดดี้เกิดมาคุยในวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม นี้ เวลา 22.30 น.  ทางโมเดิร์นไนน์ทีวีนะคะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทาทา เผย เป็นเซียนบูชาพระพิฆเนศ อัปเดตล่าสุด 14 สิงหาคม 2554 เวลา 15:40:27 4,919 อ่าน
TOP