x close

วิจารณ์แซด!! โออินเฮ ใส่ชุดโชว์เต้า งานพรมแดงหนังปูซาน


โออินเฮ
โออินเฮ

โออินเฮ
โออินเฮ

โออินเฮ
โออินเฮ

โออินเฮ
โออินเฮ


โออินเฮ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก blog.asiantown.net

            งานพรมแดงต่าง ๆ ที่จัดขึ้นในตอนนี้คงไม่มีที่ไหนจะร้อนแรงเท่า "งานเทศกาลหนังปูซานครั้งที่ 16" ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 6 ตุลาคมที่ผ่านมา แม้ว่างานจะจบไปแล้ว แต่ก็ยังมีประเด็นให้ชาวโลกไซเบอร์ได้เม้าท์กันเรื่องชุดของเหล่าดาราสาวที่มาเดินอวดชุดสวย ๆ ให้นักข่าวได้แชะภาพกันก่อนเข้างาน
 
            แต่ที่มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากที่สุดคงหนีไม่พ้นดาราสาวจากประเทศเจ้าภาพ นามว่า โออินเฮ นักแสดงหน้าใหม่วัย 27 ปี จากภาพยนตร์เรื่อง Sin of a family ที่เข้าฉายเมื่อปีก่อน เธอปรากฏตัวในชุดราตรีแนวกรีกสีส้มสุดร้อนแรงวาบหวิว ซึ่งชุดของเธอนั้น ดูเหมือนจะออกแบบให้ส่วนที่ปิดหน้าอกหน้าใจมีเนื้อผ้าน้อยไปนิด คว้านลึกไปหน่อยจนถึงเอว เลยเห็นทรงเต้าที่ปิดไม่มิดแบบเนื้อ ๆ เน้น ๆ งานนี้ชื่อของโออินเฮ จึงฮอตอย่างมากในโลกออนไลน์ และเธอก็ถูกต่อว่าต่อขานจากชาวเน็ตไปตามระเบียบ โดยความเห็นบางส่วนระบุว่า... "โอ้แม่เจ้า มันไม่ได้ดูดีเลย" ,  "กล้ามาก บางทีแฟชั่นมันก็ไม่ใช่ต้องเปิดซะขนาดนี้" หรือ "แล้วส่วนที่เหลือของชุดไปไหน!?!"


โออินเฮ
โออินเฮ

โออินเฮ
โออินเฮ

 
            อย่างไรก็ตาม งานนี้เธอคงจะรู้ว่า ตนเองกำลังเป็นประเด็นอย่างหนัก กับการใส่ชุดเช่นนี้ วันถัดมาเธอจึงได้ ให้สัมภาษณ์ต่อหน้านักข่าวเพื่อเปิดใจถึงความรู้สึกของเธอว่า "นี่เป็นครั้งแรกของฉันในการเดินงานพรมแดง และฉันก็แปลกใจกับกระแสตอบรับเช่นนี้ เพื่อน ๆ ของฉันต่างโทรมาให้กำลังใจว่า ไม่ต้องรู้สึกแย่กับเรื่องนี้ แต่ถึงแม้จะมีคนมองในแง่ดี แต่ก็มีคนมองในแง่ลบอยู่มาก ฉันย้ำว่า นี่เป็นการออกงานพรมแดงครั้งแรกของฉัน ฉันก็แค่อยากเป็นที่จับตามองของช่างภาพ แต่ฉันไม่คิดว่ามันจะเลยเถิดไปถึงขนาดนี้ มีคนวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงมาก แต่ฉันอยากจะบอกว่า ฉันไม่ได้ตั้งใจจริง ๆ"
 
            และเมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ทำไมเธอถึงเลือกชุดนี้มาใส่ เธอตอบว่า "นี่เป็นการเดินงานพรมแดงครั้งแรกของฉัน ฉันไม่รู้จริง ๆ ว่าจะใส่ชุดอะไร พี่สาวของฉันรู้จักร้านชุดราตรีอยู่ร้านหนึ่งในโซล และฉันก็ไม่มีทางเลือกมากในการเลือกชุด สุดท้ายฉันจึงเลือกชุดนี้มา และมันก็ไม่พอดีกับฉันด้วย ฉันต้องแก้ไขชุดตรงไหล่นิดหน่อย ฉันเองก็ไม่มีสไตลิสต์ส่วนตัว และจริง ๆ แล้วชุดนี้ เบคจียอง ก็เคยใส่เมื่อ 6 ปีที่แล้ว"
 
            โออินเฮ ยังได้กล่าวปิดท้ายในการสัมภาษณ์ด้วยว่า "ฉันค่อนข้างจะเป็นคนคิดมากและอ่อนไหวง่าย เมื่อฉันรู้ว่าชื่อของฉันโดนค้นหามากที่สุด ฉันก็เริ่มกังวลขึ้นมาทันที แต่ฉันก็มีพ่อแม่ที่ให้กำลังใจฉัน บอกว่า  ฉันจะต้องก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปได้ อย่าไปสนใจความเห็นของความเห็นของคนที่ไม่ชอบฉัน ให้มองว่าเป็นเป็นบทเรียนในชีวิตครั้งหนึ่งไปดีกว่า"โออินเฮ
โออินเฮ

โออินเฮ
โออินเฮ

โออินเฮ
โออินเฮ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิจารณ์แซด!! โออินเฮ ใส่ชุดโชว์เต้า งานพรมแดงหนังปูซาน อัปเดตล่าสุด 11 ตุลาคม 2554 เวลา 10:57:58 2,702 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP