x close

เปิดเส้นทางความรักของ ชาย-วิกกี้ ว่าที่บ่าวสาวสุดน่ารักเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram sunisajett, chartayodom, Youtube.com โพสต์โดย
CiNNtv1


             ในปีนี้คู่รักในวงการบันเทิงต่างต่อคิวสละโสดกันมากมายหลายคู่เลยทีเดียว... รวมไปถึงคู่รักสุดน่ารักอย่าง สาววิกกี้ สุนิสา เจ็ทท์ และหนุ่มชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ ที่ประกาศข่าวดีตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่แล้วว่า ทั้งคู่ตกลงที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน และจะแต่งงานกันในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ ...

            โดย ชาย กล่าวว่า งานแต่งงานของเราจะจัดขึ้น 2 วัน ในวันแรกคือวันที่ 4 พฤษภาคม เป็นวันหมั้น และเป็นวันจดทะเบียนสมรส ซึ่งจะจัดขึ้นที่หัวหิน  ในวันนี้ก็จะมีแค่เพียงญาติพี่น้อง และครอบครัวเท่านั้น ส่วนในวันที่ 16 พฤษภาคม เป็นงานจัดเลี้ยงที่โรงแรมรีเจ้นท์ ราชดำริ โดยในงานจัดเลี้ยงตนก็จะเชิญพี่ ๆ นักข่าว และเพื่อนดารานักแสดงเข้าร่วมแสดงความยินดีกับเราทั้งคู่ด้วย

           สำหรับเรื่องราวความรักของ ชาย - วิกกี้ เป็นที่รู้กันดีว่า "เส้นทางความรักของเขาทั้งคู่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ" แต่ถึงแม้ว่าจะมีมรสุมข่าวเข้ามามากมาย แต่ทั้งคู่ก็ยังจับมือกัน และเดินเคียงข้างไปด้วยกันจนตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ ... หลายคนคงอยากจะทราบว่า ความรักของทั้งคู่นั้น เริ่มต้นตอนไหน และพวกเขารักกันได้ยังไง วันนี้เราก็ขออาสานำเรื่องราวความรักของชาย-วิกกี้ ในรายการ "ทูไนท์โชว์" (13 กุมภาพันธ์) มาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ

           โดยสาววิกกี้ได้เท้าความถึงการพบกันครั้งแรกว่า... หลังจากที่ตนเล่นภาพยนตร์เรื่อง "ฟ้า" และเตรียมจะมาชิมลางละคร ผู้จัดการได้ส่งตนไปเรียนการแสดงที่โรงเรียนสอนแอ็คติ้ง ซึ่งในคลาสนั้นมี พี่ชาย เรียนอยู่ด้วย ส่วนฝ่ายชายตอบว่า จริง ๆ แล้ววิกกี้จำผิด เพราะก่อนหน้านี้ ตนเคยเจอกับวิกกี้แล้ว ในละครเรื่อง ยอดยาหยี ซึ่งตนเล่นเป็นนักแสดงรับเชิญ แถมยังเล่นเป็นยมทูตต้องใส่หน้ากาก วิกกี้เลยอาจจะจำตนไม่ได้ ... งานนี้พอหนุ่มชายพูดจบ สาววิกกี้ก็เลยร้องอ๋อทันที แล้วก็หัวเราะแบบอาย ๆ  

          ชาย ชาตโยดม กล่าวต่อว่า จริง ๆ แล้วตนเห็น วิกกี้ ครั้งแรกในโปสเตอร์หนัง ซึ่งตอนนั้นก็รู้เพียงแค่ว่า เขาเป็นน้องสาวของ ไรอัน เพื่อนสนิท แล้วก็คิดว่า วิกกี้ น่ารักดี แต่พอตอนที่รู้ว่าจะทำงานด้วยกันในละครเรื่อง "ยอดยาหยี" ตนก็แอบตื่นเต้น และอยากเจอตัวจริงว่าเขาจะน่ารักเหมือนในโปสเตอร์หรือไม่

          ส่วนสาววิกกี้ก็กล่าวต่อว่า หลังจากละครเรื่องนั้น เราก็มีละครที่เล่นคู่กันอีก นั้นก็คือเรื่อง "พริกไทยกับใบข้าว" ซึ่งครั้งได้เจอพี่ชายในฐานะเพื่อนร่วมงาน ตนก็รู้สึกดีกับความเป็นสุภาพบุรุษ เพราะเขาจะเทคแคร์ทุก ๆ คน ส่วนภาพที่ติดตาตนมาจนถึงทุกวันนี้ก็คือ ภาพที่มิก (บรมวุฒิ) น้องชายของเขา ขับรถมารับพี่ชายที่กองถ่าย ซึ่งเป็นภาพที่ตนเห็นแล้วรู้สึกอบอุ่น แล้วก็คิดว่า "ครอบครัวนี้น่ารักจังเลย" ...

          ทางด้าน ชาย กล่าวเสริมว่า ตอนนั้นตนก็เริ่มสนิทกับวิกกี้แล้ว เพราะทำงานร่วมกัน แต่เราก็พูดคุยกันธรรดา แซวกันขำ ๆ มากกว่า แล้วช่วงนั้น วิกกี้ สนิมกับ มิก มากกว่าตนเสียอีก พิธีกรแอบกระซิบถามวิกกี้ว่า มิกมาจีบวิกกี้หรือเปล่า ทางด้านวิกกี้พยักหน้า แล้วก็บอกว่า จีบบ้าง แต่ตนคิดแค่เพื่อน มิกเลยแห้วไป (หัวเราะ)

           ชาย เล่าให้ฟังอีกว่า ความสัมพันธ์ของเราเริ่มต้นจากเพื่อนร่วมงาน แต่สักพักมันเหมือนมีอะไรอยู่ในใจ เหมือนว่า อยากเทคแคร์เขา อยากไปรับ ไปส่ง ไปกินข้าว ซึ่งตนไม่ได้พูดหรือบอกอะไรไป แต่คิดว่า การกระทำของตนคงชัดพอที่เขาจะรู้ว่า ตนชอบเขา ขณะที่สาววิกกี้กล่าวตอบว่า ตอนนั้นตนก็รู้แล้วว่า พี่ชายพยายามจะจีบ ตนเลยอยากให้เขาทำคะแนนอย่างเต็มที่ ซึ่งมันอาจจะขัด ๆ กับนิสัยตนบ้างในช่วงแรก เพราะตนเป็นคนชอบทำอะไรคนเดียว ขับรถเอง ถือของเอง แต่พอมีพี่ชายมาคอยเทคแคร์ ตนก็รู้สึกแปลก ๆ แต่ก็ยินดี (ยิ้ม)

           ถ้าถามว่า เริ่มรักวิกกี้ตอนไหน หนุ่มชายกล่าวว่า ตอนแรกตนก็ไม่ได้อยากที่จะคิดอะไรเกินเลยคำว่าเพื่อน แต่ด้วยความที่ว่า เราคุยกันถูกคอ มีอะไรคล้าย ๆ กัน ตนก็เริ่มรู้สึกชอบขึ้นมา หลังจากนั้นก็เริ่มแชร์เรื่องครอบครัว เรื่องประสบการณ์ชีวิต มันทำให้ตนรู้สึกว่า ยิ่งคุยยิ่งชอบ แล้วเหตุการณ์ที่ทำให้ความรู้สึกของตนชัดขึ้นคือ วันนั้นตนไปรับไปส่งไปกินข้าว แต่หลังจากนั้นทำไมตนรู้สึกอยากจะคุยกับเขาอีก ทำไมยังคิดถึงเขาอีก... ส่วนวิกกี้ตอบว่า ตนก็รู้สึกเหมือนกัน หลัง ๆ มาก็เฝ้าคอยข้อความ ว่า "วันนี้เขาจะส่งอะไรมาน้า.. แล้วตอนนี้เขาทำอะไรอยู่น้า ..." กลายเป็นว่า ตนก็คิดถึงเขาโดยไม่รู้ตัวเหมือนกัน

         พิธีกรถามต่อว่า "ชายได้ขอวิกกี้เป็นแฟนหรือเปล่า" เมื่อฟังคำถามจบทั้งคู่ก็หัวเราะออกมาพร้อม ๆ กัน โดยชายกล่าวว่า พูดอย่างไม่อายเลย เราจำไม่ได้ว่าวันไหนที่เราตกลงเป็นแฟนกัน เราเลยลองนั่งนึก ๆ ดูว่า เริ่มแรกที่เรารู้สึกดี ๆ กันมันเป็นช่วงไหน เลยกำหนดวันที่ 16 พฤษภาคม ที่เลี้ยงแต่งงานในปีนี้ เป็นวันครบรอบ 5 ปีของเรา  (หัวเราะ) เพราะตรงกับช่วงปลาย ๆ ละครเรื่อง "พริกไทยกับใบข้าว" ตอนที่เราเริ่มรู้สึกดี ๆ กันพอดี

        ส่วนเรื่องการตัดสินใจจะแต่งงานนั้น ชาย กล่าวว่า ตนไม่เคยคิดเรื่องนี้มาก่อน อาจจะเป็นเพราะว่า ทุก ๆ วันที่ตนอยู่กับวิกกี้ ตนมีความสุขมาก จนไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้เลย แล้วทางวิกกี้ก็ไม่ได้กดดัน แต่ในตอนนี้ตนก็อายุ 36 แล้ว ส่วนวิกกี้ 31 ตนคิดว่ามันคงเป็นเวลาที่สมควรแล้ว ที่เราจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน
       ชายกล่าวถึงวินาทีที่ขอแต่งงานว่า ... ช่วงนั้นตนกับวิกกี้อยากไปเที่ยงฝรั่งเศสด้วยกัน เพราะวิกกี้เขาอยากพักผ่อนแล้วทำงานยาวมาตลอดทั้งปี เราทั้งคู่จึงพยายามหาคิวว่างและซื้อตั๋วไป ในทริปนั้นมีเพื่อนไปด้วยอีก 4 คน ซึ่งการเที่ยวในครั้งนี้เป็นอะไรที่แฮปปี้มาก ... มีอยู่วันหนึ่ง เพื่อนได้ให้ตนกับวิกกี้ไปเที่ยวที่พระราชวังแวร์ซายกัน 2 คน เพราะพวกเขาเดินทางก่อนหน้าเรา แล้วไปเที่ยวที่นั่นมาแล้ว พวกเขาจึงขอตัวไปเที่ยวที่ปารีสแทน

        "เราสองคนเดินจับมือกันตลอดเวลา สถานที่นั้นมันสวยมาก อะไร ๆ ก็สวย ทุกอย่างดูอลังการไปหมด เดินไปเดินมาเราก็หลงไปเจอสวนดอกไม้ ขณะที่มือผมจับวิกกี้อยู่ ผมก็คิดว่า ที่นี่หรือเปล่านะ ที่ผมควรจะเอ่ยคำถามนี้ออกไป ... แล้วผมก็คิดต่อว่า แล้วผมจะพูดยังไงดี" ชายกล่าว

      ส่วนทางด้านวิกกี้กล่าวว่า ในตอนนั้น ตนจับมือพี่ชายอยู่ มือหนึ่งตนถือไอโฟน กำลังจะกดถ่ายรูป แต่แล้วพี่ชายก็ดึงมือตนไว้ แล้วก็โอบหลวม ๆ รอบเอว พร้อมบอกกับตนว่า "เค้ารักกี้นะ" ตนก็คิดว่าเขาบอกรักตนธรรมดา เพราะเราสองคนบอกรักกันทุกวัน ตนจึงบอกกลับไปว่า "เค้าก็รักเหมือนกันนะ" หลังจากที่พูดจบ พี่ชายก็พูดสวนกลับเลยว่า "You make me so happy. Will you marry me?" เมื่อตนได้ยินอย่างนั้น ก็เลยมองหน้าแล้วตอบกลับไปว่า "Are you sure?" พอพี่ชายพยักหน้า ตนก็กอดแล้วก็มองหน้า พร้อมพยักหน้าแล้วก็ยิ้ม ๆ

         ชาย ชาตโยดม กล่าวต่อว่า ถ้าใครติดตามเรื่องราว หรือบทสัมภาษณ์ของตน ก็จะรู้ว่า ความฝันอันสูงสุดของตนคือ การมีครอบครัวที่อบอุ่น ตอนเด็ก ๆ เวลาที่ใครถามว่า โตขึ้นอยากเป็นอะไรตนไม่มีอาชีพที่ตนอยากเป็นเป็นพิเศษ แต่ตนจะตอบว่า อยากมีครอบครัวที่น่ารัก และมีความสุขเหมือนปู่ย่า ตายาย มากกว่า...

        ท้ายนี้ สาววิกกี้กล่าวว่า หลังจากแต่งงานกันแล้ว ตนอยากใช้ชีวิตคู่กับพี่ชายไปสักพัก ยังอยากเที่ยว อยากทำงานก่อนที่จะมีลูก ส่วนทางฝั่ง ชาย กล่าวว่า ตนก็รอให้วิกกี้พร้อม ถ้าพร้อมเมื่อไรตนก็อยากมี 2 คน...

           และนี่ก็คือเรื่องราวน่ารัก ๆ ของ ว่าที่เจ้าบ่าว เจ้าสาวอย่าง "ชาย-วิกกี้" ยังไงกระปุกดอทคอมก็ขอให้ทั้งคู่มีความสุขมาก ๆ รักกันนาน ๆ จนถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชรเลยนะคะ ...


อัพเดทข่าว วิกกี้ ชาย ชาตโยดม คลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดเส้นทางความรักของ ชาย-วิกกี้ ว่าที่บ่าวสาวสุดน่ารัก อัปเดตล่าสุด 16 สิงหาคม 2559 เวลา 10:44:43 15,559 อ่าน
TOP