x close

เปิดบ้านนั่งเม้าท์ กับสองสาว เนย-แจม เนโกะ จัมพ์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก youtube.com โพสต์โดย DuangAesthetic

            พกพาความน่ารักแบบใส ๆ ไปโกอินเตอร์ไกลถึงญี่ปุ่น สองสาวฝาแฝด เนย - แจม วงเนโกะ จัมพ์ วันนี้กลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่ ที่ขยับจากวัยใสให้โตขึ้นอีกนิด ด้วยลุคส์ที่เซ็กซี่แบบเบา ๆ กับซิงเกิ้ลใหม่ "ไม่ถอดใจ" แล้วยังตอกย้ำความเซ็กซี่ด้วยการควงคู่กันถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำขึ้นปกนิตยสารต้อนรับซัมเมอร์อีกด้วย

            น่ารักอย่างเดียวไม่พอ สองสาวยังใจดีเปิดบ้านให้เหล่าพิธีกรสุดแซ่บ จากรายการตีท้ายครัว (ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน) แวะไปเยี่ยมเยียนและพูดคุยกันถึงในบ้านเลยทีเดียว โดยสองสาวฝาแฝด เนย วรัฐฐา และแจม ชรัฐฐา อิมราพร ใส่ชุดหวานออกมาต้อนรับเหล่าพิธีกร และเปิดใจถึงก้าวแรกของการเป็นนักร้อง และที่มาของชื่อวง เนโกะ จัมพ์ ทันที ว่า ทั้งคู่เป็นคนชอบอะไรที่เป็นสไตล์ญี่ปุ่น แถมโปรดิวเซอร์ยังบอกว่าพวกเธอมีบุคลิกเหมือนแมว จึงปิ๊งชื่อ เนโกะ จัมพ์ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากคำว่า เนโกะ ที่ภาษาญี่ปุ่น แปลว่า แมว นั่นเอง

            ส่วนเรื่องโกอินเตอร์ไปมีแฟนคลับไกลถึงประเทศญี่ปุ่น เนย กับแจม บอกว่า เริ่มต้นตั้งแต่อัลบั้มแรกของพวกเธอ โดยทั้งคู่ได้มีโอกาสไปร้องเปิดให้กับคอนเสิร์ตของศิลปินรุ่นพี่อย่าง ปาน ธนพร แวกประยูร จนกระทั่งทางญี่ปุ่นสนใจพวกเธอและชวนไปออกอัลบั้ม

            นอกจากนี้สองสาว เนย-แจม ยังเปิดห้องนอนสีชมพูหวานแหววที่เต็มไปด้วยตุ๊กตาของพวกเธอให้ชมกันอีกด้วย โดยทั้งคู่บอกว่า ห้องนอนห้องนี้นอนรวมกันบนเตียงเดียวถึง 3 คน คือ เนย แจม และน้องสาวอีกคนหนึ่ง ชื่อ พิกเล็ต ซึ่งด้วยความเคยชินทั้ง 3 คน เลยไม่รู้สึกว่าการนอนร่วมกันเป็นความอึดอัดแต่อย่างใด แถมเวลาจะไปไหนมาไหนยังตัวติดกัน ไม่เว้นแม้แต่เวลาไปออกเดทด้วยล่ะ!

            สองฝาแฝดยังบอกอีกด้วยว่า พวกเธอสองคนแทบจะไม่เคยแยกห่างกันเลย เพราะตอนเรียนหนังสือก็อยู่ห้องเดียวกันตลอด แถมยังมีเพื่อนสนิทกลุ่มเดียวกันอีกด้วย ส่วนห้องแต่งตัวของทั้งคู่ก็แน่นอนว่าต้องตกแต่งในสไตล์หวาน ๆ และมีสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับคู่แฝด นั่นก็คือเสื้อผ้า และเครื่องประดับที่เหมือนกัน เพราะบางครั้งก็ต้องมีชุดคู่กันไว้สำหรับใส่ทำงานด้วย

            ส่วนเรื่องความสวยและความเซ็กซี่ที่พัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สองสาวยืนยันว่าไม่ได้ทำอะไรเป็นพิเศษ เพียงแต่ผอมลงเท่านั้น และสำหรับการอวดหุ่นสวยในชุดว่ายน้ำจริง ๆ แล้วผ่านการพิจารณาจากผู้ใหญ่แล้วว่าคอนเซ็ปต์ตรงกันกับลุคส์ใหม่ที่เน้นความเปรี้ยว และเซ็กซี่กว่าเดิม

            ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สองสาวเนโกะ จัมพ์ ยังขอแสดงฝีมือในการทำอาหาร โดยมีน้องสาววัย 16 ปี พิกเล็ต ชาราฎา อิมราพร มาร่วมเข้าครัวในครั้งนี้ด้วย กับเมนู สปาเก็ตตี้ไวท์ครีมซอส ที่เมื่อทำเสร็จแล้วพิธีกรก็ยิงคำถามเรื่องความรักต่อทันที ทั้งเรื่องข่าวแจมเป็นแฟน ไมค์ พิรัชต์ ซึ่งสาวแจม ปฏิเสธว่าเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น ส่วนข่าวคราวภาพหลุด แจม หอมแก้มกับแฟนหนุ่มรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง โจ วัทนพร พึ่งเพียร อดีตนักร้องวงโจ-ป๊อบ สาวแจมยอมรับว่าถ่ายกันเองเล่น ๆ โดยมีเนยเป็นคนถ่าย และไม่รู้ว่าภาพดังกล่าวหลุดออกมาได้อย่างไร

            ทางด้าน สาวเนย ก็ถูกยิงคำถามถึงความรักที่เพิ่งจะยุติความสัมพันธ์กันไปกับนักร้องหนุ่มรุ่นพี่อย่าง โจอี้ บอย ซึ่งเนยเปิดใจว่ารู้จักกันผ่านทวิตเตอร์ โดยค่อย ๆ สนิทกันมาเรื่อย ๆ แต่ความสัมพันธ์ก็ไม่ได้พัฒนาต่อไป จึงต้องยุติลง

            จากนั้นแขกรับเชิญคนพิเศษที่เป็นเพื่อนสนิทซี้ปึ้กของทั้งเนย และแจม อย่าง นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ ก็ออกมาเซอร์ไพรส์ และร่วมแฉสองสาวอย่างสนุกสนาน ทั้งเรื่องสเปคหนุ่ม ๆ, ของสะสมชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ รวมถึงข้อสงสัยที่ว่าระหว่างเนย กับแจม ใครกันนะที่อยากแต่งงานมาก ๆ แถมยังตั้งเป้าไว้ว่าจะแต่งงานตอนอายุ 27 อีกด้วย

คลิป รายการตีท้ายครัว เนโกะ จัมพ์ ตอนที่ 1
คลิป รายการตีท้ายครัว เนโกะ จัมพ์ ตอนที่ 2
คลิป รายการตีท้ายครัว เนโกะ จัมพ์ ตอนที่ 3

คลิป รายการตีท้ายครัว เนโกะ จัมพ์ ตอนที่ 4


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดบ้านนั่งเม้าท์ กับสองสาว เนย-แจม เนโกะ จัมพ์ โพสต์เมื่อ 23 เมษายน 2555 เวลา 16:56:23 4,073 อ่าน
TOP