x close

จา พนม ควง น้องบุ้งกี๋ ฉลองวิวาห์ เฮท้อง 1 เดือน


จา พนม  บุ้งกี๋ ปิยรัตน์

จา พนม  บุ้งกี๋ ปิยรัตน์

จา พนม  บุ้งกี๋ ปิยรัตน์

จา พนม  บุ้งกี๋ ปิยรัตน์

จา พนม  บุ้งกี๋ ปิยรัตน์จา พนม ควง น้องบุ้งกี๋ ฉลองวิวาห์ เฮท้อง 1 เดือน (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ทางการภาพยนตร์ สหมงคลฟิล์ม

          ชื่นมื่น! จาพนม จูงมือ น้องบุ้งกี๋ ฉลองวิวาห์หวาน เฮฝ่ายหญิง ท้อง 1 เดือน อุบสินสอด ไม่มีแพลนฮันนีมูนเผยกำลังถ่าย ต้มยำกุ้ง 2

           ได้ฤกษ์ฉลองวิวาห์ไปอีกคู่ สำหรับพระเอกนักบู๊ จา พนม ยีรัมย์ กับทายาทโรงแรมจังหวัดระยอง อย่างสาวบุ้งกี๋ - ปิยรัตน์ โชติวัฒนานนท์ ซึ่งฉลองมงคลสมรส ที่หอประชุมกองทัพเรือ เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม โดย หนุ่มจา กล่าวว่า "รู้สึกตื่นเต้นและดีใจที่มีวันนี้ ตนเองประทับใจฝ่ายหญิงตั้งแต่แรกพบ ในขณะถ่ายทำภาพยนตร์อยู่ จึงเริ่มคุยกันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เรื่องการมีแฟน ตนเองก็ไม่เคยคิดจะปิดบัง ซึ่งเวลาไปไหนมาไหนก็จะไปด้วยกันตลอด"

           เมื่อถามถึงช่วงเวลาที่ขอสาวบุ้งกี๋แต่งงาน หนุ่มจา ก็เล่าว่า ได้ขอสาวบุ้งกี๋แต่งงาน ตอนที่ทั้งคู่นั่งดูละคร และมีฉากขอแต่งงาน ตนเองจึงได้เลียนแบบฉากขอแต่งงาน เพื่อขอสาวบุ้งกี๋แต่งงานบ้าง ส่วนเรื่องแพลนในอนาคต หนุ่มจา บอกว่า ในตอนนี้ ก็ช่วยสาวบุ้งกี๋ และพ่อแม่ของเธอดูแลกิจการ

          ส่วนเรื่องทายาทนั้น หนุ่มจา ก็บอกว่า ตอนนี้ บุ้งกี๋ ตั้งท้อง ได้ 1 เดือนแล้ว โดยส่วนตัวแล้ว อยากได้ลูกชาย คิดว่าจะมีลูกสัก 2 คน นอกจากนี้ยังเปิดเผยอีกว่าไม่ทิ้งหนังบู๊แน่นอนแต่อาจจะปรับเปลี่ยนแนว เป็นบทบู๊แบบกุ๊กกิ๊ก ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ต้มยำกุ้ง 2 อีกด้วย


จา พนม  บุ้งกี๋ ปิยรัตน์

จา พนม  บุ้งกี๋ ปิยรัตน์

จา พนม  บุ้งกี๋ ปิยรัตน์
คลิปงานแต่ง จา พนม บุ้งกี๋คลิป ภาพงานแต่ง จาพนม - บุ้งกี๋

เผย จาพนม แต่งน้องบุ้งกี๋ ตั้งแต่ปี 53 - ตอนนี้ท้องแล้ว


จา พนม  บุ้งกี๋ ปิยรัตน์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการ เรื่องเล่าเช้านี้


          หลังมีข่าวว่า จา พนม ยีรัมย์ แต่งงานแบบสายฟ้าแล่บไปเมื่อวานนี้ ล่าสุดแฟนคลับต้องอึ้งกันอีกรอบ เมื่อรู้ว่า ที่จริงแล้ว จาพนม กับน้องบุ้งกี๋ แต่งงานกันมาตั้งแต่ปี 2553 และขณะนี้บุ้งกี๋ตั้งท้องได้เดือนกว่า ๆ แล้ว

          วันนี้ (26 เมษายน) มีรายงานข่าวว่า บุ้งกี๋ ปิยรัตน์ โชติวัฒนานนท์ แฟนสาววัย 22 ปี ของ ทัชชกร ยีรัมย์ หรือ จา พนม พระเอกนักบู๊ชื่อดังวัย 36 ปี ตั้งท้องได้เดือนกว่า ๆ แล้ว ทั้งที่เมื่อวานนี้ (25 เมษายน) เพิ่งมีข่าวแต่งงานแบบสายฟ้าแล่บไปสด ๆ ร้อน ๆ ซึ่งทั้ง 2 ข่าวนี้ ได้สร้างความงุนงงให้กับแฟนคลับอยู่ไม่น้อย

          ล่าสุด ได้มีการเปิดเผยว่า แท้จริงแล้ว จา พนม-บุ้งกี๋ ได้ทำพิธีผูกข้อมือ ซึ่งเป็นพิธีแต่งงานแบบเรียบง่ายในต่างจังหวัด และจดทะเบียนสมรสกัน ตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2553 แต่งานที่จะจัดขึ้นในวันที่ 3 พฤษภาคม ณ หอประชุมกองทัพเรือ อาคารชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ห้องเจ้าพระยา โดยมีนายสมศักดิ์ เตชะรัตนะประเสริฐ หรือเสี่ยเจียง เจ้าของบริษัท สหมงคลฟิล์ม เป็นประธานในพิธีนั้น ถือเป็นงานฉลองมงคลสมรส ที่จัดขึ้นในภายหลัง ดังนั้นการที่ บุ้งกี๋ ท้องได้เดือนกว่า ๆ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จา พนม ควง น้องบุ้งกี๋ ฉลองวิวาห์ เฮท้อง 1 เดือน อัปเดตล่าสุด 29 กันยายน 2556 เวลา 16:59:49 2,144 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP