แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต ประวัติไฮโซหนุ่มหวานใจ อั้ม พัชราภา


อั้ม แอมป์

อั้ม แอมป์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram aum_patchrapa, welove_aumamp, yui_papa, goi_arunee

           ประวัติ แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต แฟน อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ไฮโซหนุ่มนักธุรกิจหน้าใสที่กลับมาคืนดีกับ อั้ม พัชราภา เรียบร้อยแล้ว

           เป็นคู่รักที่เหมาะสมกันจนมีแฟนคลับตามเชียร์เลยทีเดียว สำหรับคู่ของนางเอกสาวซุป'ตาร์ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ กับหวานใจหนุ่มไฮโซหน้าใส แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต ที่ก่อนหน้านี้ทำเอาแฟน ๆ ใจหายใจคว่ำกันยกใหญ่ เมื่อสาว อั้ม พัชราภา ออกมาประกาศกลางงานอีเว้นท์เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2556 ว่า เลิกรากับ แอมป์ พิธาน ไปเรียบร้อยแล้ว หลังคบหาดูใจกันมากว่า 2 ปี โดยให้เหตุผลว่า เธอผิดเองที่หมกมุ่นอยู่กับเรื่องน้องหมามากเกินไป หลังสุนัขที่เลี้ยงมากว่า 16 ปีตายลง ก่อนที่ อั้ม แอมป์ จะกลับมาคืนดีกันอีกครั้งในช่วงกลางดึกคืนวันที่ 1 ตุลาคม 2556 หลังจากนั้นก็ได้มีภาพสุดหวานของ อั้ม แอมป์ ในงานปาร์ตี้วันเกิดของหนุ่มแอมป์เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2556 ออกมา โดยสาวอั้ม พัชราภา ได้ขอบคุณแฟน ๆ และเพื่อน ๆ สำหรับแรงเชียร์ที่ทำให้ อั้ม แอมป์ คืนดีกันได้ในที่สุด ซึ่งก็ยิ่งทำให้แฟน ๆ เชียร์ให้ อั้ม แอมป์ แต่งงานกันสักที เพราะเห็นว่า อั้ม แอมป์ เป็นคู่ที่เหมาะสมกันมากนั่นเอง

            งานนี้ กระปุกดอทคอม ก็ได้นำประวัติ แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต แฟน อั้ม พัชราภา มาฝากกันด้วยค่ะ โดย แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต ดำรงตำแหน่ง รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เคซีอี อีเลคโทรนิคส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและส่งออกแผ่นพิมพ์วงจรอิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เขาเป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ทายาทรุ่นที่สองของบริษัท ทายาทของ บัญชา-วรลักษณ์ องค์โฆษิต มีพี่น้อง 3 คน โดย แอมป์ พิธานเป็นคนกลาง มีพี่ชายกับน้องสาวร่วมบิดามารดา แอมป์ พิธาน จบการศึกษาระดับปริญญาโท จาก Cornell University สหรัฐอเมริกา

            ทั้งนี้ แอมป์ พิธาน เป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการลงทุนผ่านตลาดหุ้น โดยเฉพาะ หุ้นคุณค่า (หุ้นพื้นฐานดี) เขาให้เหตุผลง่าย ๆ ว่า หุ้นประเภทนี้เล่นยังไงก็ได้กำไร แต่จะไม่เล่นหุ้นที่มีดีแค่ไซส์ใหญ่แต่ไร้เสน่ห์ดึงดูด เจ้าตัวเคยบอกไว้ว่า ความจริงเขายังอายุน้อยและมีประสบการณ์ไม่มาก แต่ก็รักที่จะเรียนรู้จากคนที่มีประสบการณ์ ใครเก่งด้านไหนก็ฟังแล้วนำมาปรับใช้ แอมป์ พิธาน เข้ามาเรียนรู้ธุรกิจของครอบครัวตั้งแต่ปี 2548 จนถึงปี 2550 ตอนนั้นทำอยู่ฝ่ายวิศวกรรม จากนั้นก็ไปศึกษาต่อระดับปริญญาโท ที่ Johnson Graduate School of Management มหาวิทยาลัยคอร์แนล สหรัฐอเมริกา แต่ช่วงที่เรียนก็ยังทำงานให้บริษัทด้านงานขาย และเขานี่แหละ คือผู้ที่จะสานต่อธุรกิจพันล้านของพ่อต่อไป

            ส่วนเรื่องความรักของหนุ่ม แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต ผู้บริหารโปรไฟล์ดี ดีกรีเลิศคนนี้ กับนางเอกสาวเซ็กซี่สตาร์เบอร์ 1 ของไทยอย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ จะเป็นอย่างไรนั้น เราก็คงต้องคอยติดตามกันต่อไป


**หมายเหตุ : แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2556 เวลา 14.09 น.


 ติดตามข่าว อั้ม แอมป์ แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย


อั้ม แอมป์

อั้ม แอมป์

อั้ม แอมป์

อั้ม แอมป์

อั้ม แอมป์

อั้ม แอมป์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต ประวัติไฮโซหนุ่มหวานใจ อั้ม พัชราภา โพสต์เมื่อ 27 พฤษภาคม 2555 เวลา 21:23:56 85,071 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP