เมคอัพขั้นเทพ! นางแบบสาวแต่งหน้าปิดสิวแบบเนียนสุด ๆ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม


          เชื่อเลยค่ะว่าสาว ๆ หลายคนต้องเผชิญกับปัญหา "สิว" อันไม่พึงประสงค์ แต่การเลือกเครื่องสำอางที่ดีและการแต่งหน้าขั้นเทพสามารถช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลกับปัญหานี้อีกต่อไป ดังเช่น คาสซานดร้า แบงก์สัน นางแบบสาววัย 19 ปี ที่ได้นำคลิปวิดีโอการแต่งหน้าเพื่อปกปิดรอยแผลสิวแบบเนียนสุด ๆ ของเธอมาให้ชม

          โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวมีความยาวประมาณ 10 นาที เผยถึงเคล็ดลับการแต่งหน้าที่ปกปิดรอยจากสิวได้ดีที่สุด และนางแบบก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ก็คือตัวเธอนั่นเอง ที่มีปัญหากับสิวที่ลุกลามเป็นรอยแดงทั่วทั้งหน้า โดยเธอได้โชว์ใบหน้าก่อนลบเครื่องสำอางออกนั้นสวยงาม เนียนเรียบ ดูไม่ออกเลยว่าเธอมีสิว ก่อนที่เธอจะลบเครื่องสำอางออก เผยให้เห็นรอยแดงและหน้าที่เป็นหลุม จากนั้นเธอก็เริ่มอธิบายวิธีการแต่งหน้าเพื่อปกปิดร่องรอยเหล่านี้ทีละขั้นตอน โดยเธอเริ่มจากครีมควบคุมความมัน ที่เธอทารอบ ๆ จมูกและบริเวณทีโซน จากนั้นก็ลงไพรม์เมอร์ทั่วใบหน้าเพื่อให้ลงรองพื้นชั้นต่อไปให้ติดง่ายขึ้น  ตามด้วยฟาวเดชั่นที่ค่อนข้างมีเนื้อครีมที่ปกปิดได้สูงสุดที่เธอค่อย ๆ ใช้นิ้วเกลี่ยไปทั่วใบหน้า  เมื่อเสร็จจะเห็นได้ว่า หน้าเธอเริ่มเนียนเรียบ และรอยแดงก็หายไปในพริบตา

          จากนั้นก็เป็นขั้นตอนของการลงแป้ง ที่เธอเริ่มด้วยการทาแป้งฝุ่นโดยใช้แปรงทาไปทั่วใบหน้า แต่เธอบอกว่า เธอจะไม่ใช้แป้งที่หนักเกินไป เพราะมันจะทำให้หน้าลอย ดูไม่เป็นธรรมชาติ จากนั้นเธอจะฉีดสเปรย์น้ำแร่ธรรมชาติทั่วใบหน้า

          ...เพียงแค่นี้ หน้าของเธอก็ดูเนียน รอยแดงหายไปหมดสิ้น คุณสาว ๆ คนใดที่กำลังมีปัญหาเรื่องสิวอยู่ ลองเอาไปแต่งตามกันแบบดูสเต็ปบายสเต็ปเลยนะจ๊ะ รับรองสวยพริ้งเหมือนนางแบบสาวคนนี้แน่นอน

คลิป เมคอัพปกปิดสิวขั้นเทพ

เมคอัพขั้นเทพ! นางแบบสาวแต่งหน้าปิดสิวแบบเนียนสุด ๆ โพสต์เมื่อ 1 มิถุนายน 2555 เวลา 21:25:11 638 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เมคอัพขั้นเทพ! นางแบบสาวแต่งหน้าปิดสิวแบบเนียนสุด ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP