x close

ตาล กัญญา บอกไม่รู้แฟนทำเเชร์ลูกโซ่ ชี้เป็นชีวิตส่วนตัว


ตาล กัญญา

ตาล กัญญา

ตาล กัญญา

ตาล กัญญา

ตาล กัญญา


ตาลไม่รู้แฟนทำแชร์ลูกโซ่โต้ถอยFerrariให้ (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram tarnkanya

               ตาล กัญญา บอกไม่รู้ ไมเคิล ซาเฟล ทำแชร์ลูกโซ่ ยอมรับแม่เป็นห่วง พร้อมโต้แฟนหนุ่มถอยเฟอร์รารี่ให้ขับ แจงภาพมือวางตรงเป้าเป็นเเค่มุมกล้อง

               ตาล - กัญญา อยู่ดี ๆ ก็งานเข้าอย่างจัง หลังมีกระแสในโลกอินเทอร์เน็ตออกมาแฉว่า แฟนฝรั่งที่สาวตาลกำลังคบหาดูใจอยู่นั้น แท้จริงแล้วเป็นคนลวงโลก โกงแชร์ลูกโซ่ แถมยังมีคดีอีกมากมาย งานนี้ สาวตาลก็ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว เธอจะว่าอย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลย...


ทราบไหมว่า แฟนหนุ่มทำเเชร์ลูกโซ่

               ตาลทราบจากทางเน็ตนะคะ เรื่องส่วนตัวหรือว่าเรื่องงานของเขา ตาลไม่ทราบจริง ๆ เพราะว่าตาลก็รับผิดชอบแค่งานของตาลและเรื่องเรียน เรื่องนี้ตาลไม่ทราบจริง ๆ คือทราบแค่ว่าเขาเป็นนักธุรกิจ เอาเป็นว่าตาลก็เป็นห่วงตัวเองเหมือนกันค่ะ จริง ๆ ที่ตาลคุยกับเขา ตาลก็รู้จักนิสัยพื้น ๆ ของเขา ไม่ได้เข้าไปยุ่งในเรื่องชีวิตส่วนตัวของเขาค่ะ


หลังจากที่ทราบข่าว ได้คุยกันบ้างหรือยัง

               หลังจากที่ทราบข่าวก็ได้คุยบ้างแล้ว แต่ว่าต่างคนก็ต่างไม่รู้ว่าจะพูดอะไร เพราะว่ากระแสมันก็ไม่รู้ว่าเรื่องจริง ๆ มันเป็นยังไง คือตาลว่าเขาทำธุรกิจมาเป็น 10 ปี แต่ทำไมเขาถึงไม่มีตำรวจไปจับเขา อันนี้คือสิ่งที่ตาลสงสัยจริง ๆ ไม่ได้เข้าข้างเขานะคะ ตอนนี้ตาลก็เฉย ๆ ค่ะ เพราะว่าตาลไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้เลย ตอนแรกที่ทราบข่าวก็ตกใจ นอนไม่หลับ งงเหมือนกันค่ะ ตาลก็ไม่ได้ไปดูว่าเขามีเงินเท่าไหร่ ทำงานอะไร คือตาลก็คบเขาที่เป็นเขาค่ะ ตาลก็อยากจะให้ตำรวจเข้าไปตรวจสอบดีกว่า ให้มันชัดแจ้งไปเลยว่าตกลงเป็นยังไง เพราะว่ากระแสในเน็ตมันเยอะมาก ทั้งดีและไม่ดีเข้ามา ถ้าเขาผิดจริง ๆ ก็ต้องยอมรับค่ะ


จะยังคบไมเคิล ซาเฟล ต่อไหม

               ก็ยังไม่ทราบค่ะ คุณแม่ตาลเองเขาก็เป็นห่วงค่ะ ส่วนภาพที่ออกมาเหมือนว่าตาลไปจับตรงเป้าเขา ตาลก็ต้องขอโทษด้วยที่ทำให้คนคิดแบบนั้น คือตอนนั้นเราดูการแสดงอยู่ แล้วเขาเอาแขนพาดเก้าอี้อยู่ แล้วด้วยมุมกล้องหรืออะไรก็ตาม ก็อาจจะทำให้เห็นเข้าใจเป็นแบบนั้น


ได้ข่าวว่า แฟนถอยเฟอร์รารี่ให้ขับ

               ไม่ได้ซื้อค่ะ รถตาลพัง ตอนนี้อยู่ที่ศูนย์ เขาก็เลยให้ยืมมาใช้ก่อนเท่านั้นเอง ซึ่งตัวเขาเองก็เป็นคนที่ใช้ชีวิตธรรมดา ไม่ได้ไฮโซหรูหราเลยนะคะ ตาลอยากให้คนตัดสินตัวเขาที่เป็นตัวเขาจริง ๆ มากกว่าค่ะ ถามว่าเครียดไหม ก็เครียดเหมือนกันนะ ไม่รู้ว่าทำไมถึงมีข่าวแบบนี้ออกมาได้ ก็คบเขามาเกือบ 2 ปี ก็ไม่เคยมีอะไรค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตาล กัญญา บอกไม่รู้แฟนทำเเชร์ลูกโซ่ ชี้เป็นชีวิตส่วนตัว อัปเดตล่าสุด 4 กันยายน 2555 เวลา 16:16:27 1,508 อ่าน
TOP