สาวจีนศัลยกรรมหน้าถูกสามีฟ้องหย่า หลังลูกสาวเกิดมาขี้เหร่

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก campeche.com
 
           วันที่ 26 ตุลาคม 2555 เว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษ รายงานว่า สามีชาวจีนรายหนึ่งได้ฟ้องหย่าภรรยา หลังพบว่า ตนเองถูกภรรยาหลอกมาตลอดว่ามีใบหน้าที่สวยงาม แต่ความมาแตกเมื่อพบว่าลูกสาวที่เกิดมาหน้าตาขี้เหร่มาก ไม่เหมือนพ่อหรือแม่เลย เขาถึงได้รู้ความจริงว่า ที่แท้ภรรยาไปศัลยกรรมทั้งหน้า เปลี่ยนไปเป็นคนละคนและมาแต่งงานกับเขา
 

           โดยสามีรายนี้ชื่อว่า นายเจียน เฟิง ได้ทำการฟ้องหย่าภรรยา เนื่องจากมาทราบว่า ภรรยาที่มีใบหน้าที่สวยงามนั้น แท้จริงแล้วเธอผ่านการทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี จนกระทั่งใบหน้าเปลี่ยนไปคนละคน ก่อนจะมาแต่งงานกับนายเจียน แต่เมื่อแต่งงานมาแล้วก็ไม่เคยบอกนายเจียนเลย ในที่สุด ความจริงเปิดเผยเมื่อทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกัน เพราะนายเจียนพบว่า ลูกสาวของเขามีหน้าตาขี้ริ้วขี้เหร่อย่างไม่น่าเชื่อ ทั้ง ๆ ที่พ่อและแม่ก็หน้าตาดีทั้งคู่ จนตอนแรกเขาคิดว่า ภรรยานอกใจเขาด้วยซ้ำ
 
           เรื่องราวดังกล่าวจึงนำไปสู่การฟ้องร้องทันที ซึ่งภายหลังภรรยาได้ออกมายอมรับว่า เธอทุ่มเงินไปกว่า 62,000 ปอนด์ (ประมาณ 3 ล้านบาท) ในการแปลงโฉมใบหน้าทั้งหน้าให้สวยงามที่ประเทศเกาหลี  ก่อนที่จะมาพบรักกับสามี โดยไม่บอกว่าผ่านมีดหมอมาก่อน ซึ่งท้ายที่สุด ศาลได้ตัดสินว่า ภรรยาหลอกลวงทำให้สามีเชื่อว่ามีใบหน้าสะสวย จนหลงเชื่อแต่งงานเป็นเหตุให้ภรรยาต้องจ่ายเงินให้สามี 75,000 ปอนด์ หรือ ประมาณ 3.7 ล้านบาทเลยทีเดียว

สาวจีนศัลยกรรมหน้าถูกสามีฟ้องหย่า หลังลูกสาวเกิดมาขี้เหร่ โพสต์เมื่อ 28 ตุลาคม 2555 เวลา 09:47:36 1,689 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สาวจีนศัลยกรรมหน้าถูกสามีฟ้องหย่า หลังลูกสาวเกิดมาขี้เหร่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP