ฝากขัง ยู่ยี่ อลิสา หลังพบโคเคน 5 มิลลิกรัม เจ้าตัวรับเสพเองยู่ยี่ อลิสา


คุม'ยู่ยี่'ฝากขังหลังพบโคเคน5มก.รับเสพเอง (ไอเอ็นเอ็น)


          สน.ดอนเมือง นำ ยู่ยี่ อดีตนักร้อง นางแบบดัง ฝากขังหลัง ตม. ดอนเมือง ตรวจพบ ซุกโคเคน 5 มิลลิกรัม อ้าง เหลือเสพจากเวียดนาม

          วันนี้ (12 พฤศจิกายน) ร้อยตำรวจตรี พิสิฐษ์ เฮงที พนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง ได้ควบคุมตัว นางชัชชญา เกวสต้า รามอส อายุ 39 ปี อดีตนักร้อง สังกัดค่ายแกรมมี่ ผู้ต้องหาคดีมีโคเคนไว้ในครอบครอง มายื่นคำร้องฝากขังต่อศาลอาญารัชดา เป็นผลัดแรก

          จากกรณี เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เวลาประมาณ 11.25 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจด่านตรวจคนเข้าเมือง สนามบินดอนเมือง รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่งานตรวจลงตราว่า พบผู้ต้องหามีอาการพิรุธ โดยเข้าไปในห้องน้ำและส่งเสียงดังผิดปกติ จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าทำการตรวจค้น พบถุงพลาสติกใส บรรจุโคเคนหนัก 5 มิลลิกรัม ยาเม็ดสีฟ้าอ่อน 8 เม็ด และยาเม็ดแคปซูลสีเขียวเข้มอีก 4 เม็ด

          จากการสอบถามผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า โคเคน เป็นยาเสพติดที่เหลือจากการเสพที่ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2555 ส่วนยาเม็ดสีฟ้าอ่อนเป็นยานอนหลับ และแคปซูลเป็นยาบำรุงตับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง และแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 หรือ โคเคน ไว้ในครอบครองเพื่อเสพ

          ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวน แต่ยังไม่แล้วเสร็จ จึงขออนุญาตศาลฝากขังไว้  12 วัน ตั้งแต่วันที่ 12-23 พฤศจิกายนนี้ โดยไม่คัดค้านการประกันตัว ศาลพิจารณาคำร้องและสอบถามผู้ต้องหาแล้ว จึงอนุญาตให้ฝากขังได้
คลิป ยู่ยี่ อลิสา ถูกจับ เสพโคเคน โพสต์โดยคุณ DuangAesthetic


สำหรับประวัติของ ยู่ยี่ อลิสา อินทุสมิต

           ยู่ยี่ อลิสา อินทุสมิต หรือ นางชัชชญา เกวสต้า รามอส นั้น เธอเป็นอดีตนางแบบ นักแสดง และนักร้องชาวไทย ที่มีผลงานโดดเด่นและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในช่วง 10-20 ปีก่อน โดยโด่งดังจากการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ ตามหน้านิตยสารต่าง ๆ ต่อมาได้มีผลงานโฆษณาเนสกาแฟเช็ค และงานแสดง ทั้งภาพยนตร์ ละคร ถ่ายแบบ พิธีกร และมีผลงานเพลงกับค่ายแกรมมี่ ในอัลบั้ม ยังไงก็ไม่เรียบ ที่มีเพลงดังอย่าง จงเป็นสุข เป็นสุขเถิด อีกด้วย

          ด้านบทบาทการแสดง ยู่ยี่ เริ่มแสดงภาพยนตร์ไทยเรื่องแรก คือ ครั้งนี้โลกฉุดไม่อยู่ ในบท วิภาดา เด็กสาวปัญหา ที่มีจิตใจรักเพศเดียวกัน ส่งผลให้เธอได้รับรางวัลพระสุรัสวดี (ตุ๊กตาทอง) และ รางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิง ในปี 2535 สาขาผู้แสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม ถือเป็นนักแสดงหญิงหน้าใหม่ ที่มีฝีมือการแสดงโดดเด่นมากในสมัยนั้น

          ส่วนด้านชีวิตส่วนตัว เธอแต่งงานกับ แฟรงค์ ฟรานซิสโก เกวสต้า ครูสอนเทนนิสเยาวชนชาวสเปน และมีบุตรด้วยกัน 2 คน เป็นฝาแฝด ต่อมามีข่าวหย่าร้าง เนื่องจากชีวิตครอบครัวไม่ราบรื่น และเธอต้องการกลับเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง ก่อนทั้งคู่จะกลับมาคืนดีกันอีกครั้ง

          ที่ผ่านมา ยู่ยี่ และสามี เคยตกเป็นข่าวพัวพันกับการค้ายาเสพติด และป่วยเป็นโรคร้าย ด้วยร่างการที่ผอมลงแบบผิดหูผิดตาของเธอ แต่ทั้งคู่ก็ได้ออกมาปฏิเสธ ก่อน ยู่ยี่ จะถูกจับกุมในข้อหา มีสัตว์ป่าคุ้มครองไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยเธอได้ชี้แจงว่า ตนเองเป็นอาสาสมัครของสมาคมพิทักษ์สัตว์ฯ โดยนำสัตว์ต่าง ๆ ที่ถูกทิ้งหรือได้รับบาดเจ็บ มารักษาอาการเบื้องต้นเท่านั้น

          ล่าสุด (12 พฤศจิกายน) ยู่ยี่ ถูกจับกุมที่สนามบินดอนเมือง ขณะพกพาเข้าโคเคนเข้าประเทศ ถูกแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (โคเคน) ไว้ในครอบครองเพื่อเสพ และให้การรับสารภาพ


ประวัติ ยู่ยี่ อลิสา อินทุสมิต

        ชื่อในวงการ : อลิสา อินทุสมิต

        ชื่อเล่น : ยู่ยี่

        ชื่อจริง : ชัชชญา เกวสต้า รามอส

        วันเกิด : 10 สิงหาคม พ.ศ. 2516

ผลงานที่ผ่านมา


        ผลงานภาพยนตร์ ครั้งนี้โลกฉุดไม่อยู่ (2535)

        ผลงานภาพยนตร์ มอแกน 99 1/2 ก็ถึงได้ (2535)

        ผลงานภาพยนตร์ จะใหญ่จะย่อก็พ่อเรา (2535)

        ผลงานภาพยนตร์ หยุดไม่ได้ถ้าหัวใจจะซิ่ง (2538)

        ผลงานภาพยนตร์ เอ๋อเหรอ (2548)

        ผลงานเพลง อัลบั้ม ยังไงก็ไม่เรียบ (2537)

        ผลงานเพลง อัลบั้ม ไม่รู้สาเหตุ แต่ยู่ยี่เรียกว่าเอ๋ง (2539)

        ผลงานละคร ทางโค้ง (2535)

        ผลงานละคร เลือดเข้าตา (2538)

        ผลงานละคร ชุมทางเขาชุมทอง (2540)

        ผลงานละคร ดั่งไฟใต้น้ำ (2542)

        ผลงานละคร รักคุณเข้าแล้ว…อย่างกะทันหัน

        ผลงานละคร 3 หนุ่ม 3 มุม (รับเชิญ)

        ผลงานละคร นิยายรักนักศึกษาฝากขัง ยู่ยี่ อลิสา หลังพบโคเคน 5 มิลลิกรัม เจ้าตัวรับเสพเอง โพสต์เมื่อ 12 พฤศจิกายน 2555 เวลา 16:35:39 2,824 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฝากขัง ยู่ยี่ อลิสา หลังพบโคเคน 5 มิลลิกรัม เจ้าตัวรับเสพเอง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP