สุดยอด 15 ดาราสาวสุดเซ็กซี่ ประจำปี 2555

 


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Magazinedee.com, นิตยสาร FHM , Instagram a_nakarin ,นิตยสาร Mars ,เฟซบุ๊ก VOLUME , Image Mag  , RUSH Magazine ,นิตยสาร Fast Entertainment ,นิตยสาร Maxim ,นิตยสาร ZOO

           ปีมังกรทอง 2012 คงเป็นปีร้อนแรงจริง ๆ เพราะดาราสาวของไทย ต่างลุกขึ้นมาโชว์เซ็กซี่กันเป็นแถว ทั้งถ่ายแบบ เล่นหนัง หรือ ในงานอีเว้นท์ แต่ละคนก็งัดเอามาโชว์กันแบบไม่มีใครยอมใคร เรียกได้ว่า คนดูอิ่มเอมกันไปเลยทีเดียว และในปีนี้ก็มีดาราสาว ๆ สวยเซ็กหลายคน ซึ่งวันนี้ กระปุกดอทคอม ได้สรุป 15 ดาราสาว ที่มีเสน่ห์แพรวพราว เซ็กซี่ ยวนใจ ประจำปี 2555 มาให้ชมกันอีกครั้ง ส่วนจะเป็นใคร ตามมาดูกันเลยดีกว่ากระแต RUSH

กระแต ศุภักษร

           กระแต ศุภักษร ไชยมงคล ดาราสาวสุดเซ็กซี่ร้อนแรงของไทย ที่ในช่วงระยะเวลา 4-5 ปีหลัง เธอมักจะเป็นผู้นำและติดโพลการจัดอันดับดาราเซ็กซี่ทุกครั้ง ด้วยบุคลิกขี้เล่นน่ารัก รอยยิ้มหวานทรงเสน่ห์ หน้าอกบึ้ม และสะโพกสะท้านใจชาย จึงทำให้มีนิตยสารหลายฉบับ ติดต่อให้กระแตไปขึ้นปกถ่ายชุดว่ายน้ำด้วยกันทั้งสิ้น อย่างในปีนี้ กระแต ก็ขออวดอกสวย ๆ ในชุดว่ายน้ำ บนปกนิตยสาร Rush ฉบับเดือน มีนาคม ซึ่งกระแตมาในชุดว่ายน้ำสีเนื้อ มองไกล ๆ แล้วเหมือนไม่ได้ใส่อะไร เสือสิงห์กระทิงแรดที่ไหนได้มาเห็น ก็ต้องใจหวิวด้วยกันทั้งนั้น แถมกระแตยังยิ้มหวานเอาใจหนุ่ม ๆ แฟนหนังสืออีก นอกจากนี้แล้ว กระแตยังชื่นชอบกีฬาที่ใช้ความเร็ว ทั้งการแข่งรถ และกีฬาเอ็กซ์ตรีมต่าง ๆ จึงต้องบอกว่า อันดับสาวเซ็กซี่ คงหนีไม่พ้นเธอแน่นอนจ้า

ใบเตย

ใบเตย อาร์สยาม

           คงต้องบอกว่า ปีนี้เป็นปีทองของ ใบเตย อาร์สยาม หรือ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน เพราะสาวลูกทุ่งคนนี้ ได้ลุกขึ้นมาปฏิวัติวงการลูกทุ่งอย่างเต็มตัว ทั้งเสื้อผ้าน้อยชิ้น ท่าเต้นยั่วยวน จังหวะเพลงเร้าใจ สร้างฐานแฟนคลับให้เจ้าตัวได้ไม่น้อยเลยทีเดียว และแน่นอนว่า ไม่ใช่แค่เรื่องของเพลงเท่านั้นที่ใบเตยถูกจับตามอง เรื่องของการแต่งตัวเธอก็ไม่ขอยอมแพ้ เพราะเจ้าตัวคงคอนเซ็ปท์ไว้แบบเหนียวแน่น มาในแนวกางเกงขาสั้นตลอดศก และมีบ้างที่ใช้กลเม็ดเด็ดพราย ดันอกตู้มหวังโกยเรตติ้ง โดยเฉพาะในงาน ทีวีพูล สตาร์ปาร์ตี้ 2012 ที่ใบเตยแย่งซีนคนทั้งงาน ด้วยการใส่ชุดนุ่งสั้นมาร่วมงาน เรียกแสงแฟลชจากนักข่าวได้ไม่น้อยเลย และล่าสุดกับงาน Star's light Award ที่ใบเตยขอโดดมารับรางวัลสาวเซ็กซี่ด้วยสีหน้าเบิกบาน พร้อมทั้งใส่ชุดเดรสจิ๋ว ข้างบนก็ดันอก ข้างล่างก็สั้นจู๋ กลบรัศมีคนทั้งงานซะมิด หรือจะเป็นวันว่าง ที่ใบเตยมักถ่ายรูปอวดหุ่นสวยใส่บิกินี่ลงอินสตาแกรม ที่เจ้าตัวคอนเฟิร์มว่า มีแต่คนปลื้ม เห็นแล้วก็ต้องบอกว่า เซ็กซี่ขยี้ใจจริง ๆ จ้า ใบเตย


อั้ม พัชราภา

 อั้ม พัชราภา

           ยังคงเกาะกระแสเหนียวแน่นไม่เปลี่ยนแปลง สำหรับซูเปอร์สตาร์ตัวแม่ของวงการ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ไม่ว่าจะออกงานไหน ทำอะไร เจ้าตัวก็ดูจะเป็นที่จับตาไปเสียหมด โดยเฉพาะชุดของอั้ม ที่เซ็กซี่ร้อนแรงแซงหน้าใคร ๆ จนทำให้เธอครองตำแหน่งสาวเซ็กซี่จากหลายสำนัก มาเป็นตลอดระยะเวลาหลายปี และปีนี้ก็ไม่พลาดเช่นกัน เพราะโพลล่าสุดอย่าง Star's light Award 2012 ก็ยกให้อั้มขึ้นแท่นสาวเซ็กซี่เบอร์ 1 อย่างไม่ต้องสงสัย และแน่นอนว่า ในปีนี้ หากอั้มไม่ลุกขึ้นมาสลัดผ้าโชว์ผิวขาว รับทรัพย์ก้อนโต นั่นก็คงไม่ใช่อั้ม เพราะในขณะที่คนอื่นไปถ่ายเซ็กซี่กันริมทะเล แต่อั้มก็ขอรับงาน ใส่บิกินี่โชว์ผิวขาวท่ามกลางหิมะ ประหนึ่งกับ Snow Queen ให้กับนิตยสาร Fast Entertainment แถมยังมีบางภาพ ที่ดูเหมือนเจ้าตัวจะยอมถอดหมด แล้วใส่แค่เสื้อคลุมขนสัตว์เท่านั้น เรียกได้ว่า ใจเด็ดแบบสุด ๆ  และไม่ใช่เพียงแค่นี้ เมื่ออั้มโชว์สปิริต อาบน้ำกลางกลางลานพาร์คพารากอน เพื่อเป็นการโปรโมทสินค้าให้กับครีมอาบน้ำยี่ห้อหนึ่ง โดยที่เจ้าตัวใส่ชุดชีฟองเบาหวิวสีเนื้อ พอโดนน้ำไปปุ๊บ ความเซ็กซี่เฉิดฉายของอั้ม ก็เปล่งรัศมีออกมาปั๊บ เรียกกระแสในอินเทอร์เน็ตได้ไม่น้อยทีเดียวล่ะ

ปู ไปรยา ชุดชั้นใน FHM กันยายน

ปู ไปรยา


           ปู ไปรยา สวนดอกไม้ เป็นอีกหนึ่งสาวเซ็กซี่ ที่ได้รับการันตีรางวัลจาก FHM ให้ครองตำแหน่งสาวเซ็กซี่ประจำปี 2012 ไปครอง ซึ่งชื่อเสียงในเรื่องความสวย ดุ เซ็กซี่ของปู ก็เป็นที่เลืองลืออย่างไม่ต้องสงสัย เพราะหลังจากที่ปูเรียนจบแล้ว เจ้าตัวก็เดินหน้ารับงานในวงการละครเต็มขั้น ทั้งละคร ถ่ายแบบ ออกงานอีเว้นท์ แต่ทุกครั้งที่ปูไปปรากฏโฉม เธอก็เรียกเสียงฮือฮาได้ตลอด และแน่นอนว่า ในปีนี้ ปู ไปรยา ก็ไม่พลาดอวดลายความเซ็กซี่ให้กับนิตยสาร FHM ด้วยการลุกขึ้นมาสลัดผ้า ใส่ชุดชั้นในบางจิ๋วถ่ายปก ทำหน้าตาเซ็กซี่ขี้เล่นแต่ดูลึกลับสไตล์ปูไว้ ทำเอาเหล่าชายไทยน้ำหก และซูฮกให้กับเนื้อ นม ไข่ ของปูจริง ๆ


 พลอย เฌอมาลย์

           ปีนี้ดูจะเป็นปีทองของ พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ จริง ๆ เพราะไม่ว่าจะเจอกระแสข่าวด้านลบร้อนแรงขนาดไหน แต่พลอยก็สามารถเอาชนะเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปได้หมด และแน่นอนว่า หนึ่งในภาพลักษณ์ที่ทำให้พลอยเป็นที่รู้จักนั้น คือภาพลักษณ์สาวมั่นสุดเซ็กซี่ ที่พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับคนไทยได้ตลอด อย่างในปีนี้ ที่พลอยสร้างเสียงฮือฮา ด้วยการเปลือยอก ใส่เพียงเสื้อผ้าลูกไม้บางจิ๋ว เห็นเต้าเป็นเต้า ลงนิตยสารอิมเมจ ฉบับต้อนรับปีใหม่ เรียกได้ว่า ขอเอาฤกษ์เอาชัยกันตั้งแต่ต้นปี จากนั้น พลอย ก็มาสลัดผ้าอีกครั้ง ให้กับนิตยสารดิฉัน ฉบับรับลมร้อน เดือนมีนาคมซึ่งถึงแม้คราวนี้ สาวพลอยจะมาในชุดบิกินี่สวยใส แต่เจ้าตัวก็ไม่ทิ้งคราบเสือสาวแสนดุเอาไว้เบื้องหลัง และยังมีงานอีเว้นท์อื่น ๆ ที่พลอยขอเข้าร่วม แบบเรียกเสียงฮือฮาอีก อาทิ งานประกาศผลรางวัล คมชัดลึก อวอร์ด 2012 ที่พลอยใส่ชุดแหวกอกสีชมพูเข้าร่วมงาน ทำเอารัศมีความเซ็กซี่ของสาวพลอย กลบรัศมีดาราคนอื่น ๆ ซะอยู่หมัดเลยล่ะ


เริ่ดอ่ะ! โอปอล์ แหวกอกโชว์ ร่วมงาน Women's Health Awards 2012

โอปอล์ ปาณิสรา


           แม้ว่า โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (ชื่อเดิมคือ ศิริพร พิมพ์ปรุ) จะไม่เคยได้รับบทนางเอก แต่รัศมีความดัง ความมั่นใจ และความเซ็กซี่ของโอปอล์นั้น ก็มีไม่แพ้คนอื่น ๆ เลย โดยเฉพาะความเปรี้ยว เฉี่ยว แรง ที่โอปอล์เน้นเป็นจุดขาย อยากทำอะไรก็ทำ อยากแต่งตัวอย่างไรก็แต่ง และเธอเองก็นำเทรนด์ตลอด โดยที่ไม่แคร์ว่า คนอื่นจะมองว่าอย่างไร แม้ปีนี้ โอปอล์จะไม่ได้สร้างความฮือฮา ด้วยการลุกขึ้นมาถ่ายหวือริมทะเลแบบปีก่อน ๆ แต่เธอก็ยังไม่ไว้ลายแม่เมือสาว ด้วยชุดออกงานแต่ละที ที่ดันอกตู้มออกมาจนทะลัก สร้างความตะลึงพรึงเพริดให้กับผู้ที่เข้าร่วมงานเป็นอย่างยิ่ง อาทิ งานประกาศรางวัล Women Health Awards 2012 ที่แม้โอปอล์จะควงหมอโอ๊ค หวานใจหนุ่มสุดเลิฟ มาคอยเป็นบอดี้การ์ดข้างกาย แต่เจ้าตัวก็ยังไม่วาย ขอไม่เกรงใจหมอโอ๊ค ด้วยการใส่ชุดหนังสีดำ ผ่าอกตู้มลงมาเกือบถึงสะดือ เรียกแสงแฟลชและแย่งซีนคนในงานไปได้ไม่น้อย และเห็นโอปอล์เป็นแบบนี้ ก็ไม่มีทีท่าว่าเธอ จะหยุดความเซ็กซี่ร้อนแรงเอาไว้เท่านี้ เดี๋ยวในอนาคตข้างหน้า รับรองแน่ว่า เราต้องได้เห็นโอปอล์ เซ็กซี่ทะลุพิกัดแน่ ๆอุ้ม ลักขณา

           ไม่ว่าจะนานเท่าไหร่ จะผ่านไปกี่ปี อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ คนนี้ ก็ยังคงเซ็กซี่ขยี้ใจ ให้ชายไทยมองตามน้ำลายไหลกันเป็นแถว แม้ผลงานทางหน้าจอโทรทัศน์และภาพยนตร์จะไม่โดดเด่น แต่กับผลงานบนปกนิตยสารแล้ว สาวอุ้มก็เป็นอีกสาวที่ร้อนแรง ลงปกถี่เช่นกัน อันจะเห็นได้จากปีนี้ ที่อุ้มลุกขึ้นมาสลัดผ้า อุ้มลูกฟุตบอลไว้แนบอก ถ่ายแบบลงปกให้กับนิตยสาร Maxim จนโดนแซวว่า "ทำไมมีลูกบอล 3 ลูก" แหม สาวอุ้มเอง ก็ดูจะขำ ๆ แถมทำตายิ้มหวาน ๆ บอกสื่อไปว่า ภาพทั้งหมดเป็นภาพรีทัช  แต่การจะขึ้นปกนิตยสารเล่มเดียวก็ดูจะกระไร อุ้มเลยขอขึ้นปก FHM ฉบับเดือนธันวาคม ส่งท้ายปีเก่า ไปด้วยอีกปก แต่มาปกนี้ ไม่มีลูกบอล 3 ลูกอีกแล้ว เพราะเธอมาในแนว ๆ น่ารัก ใส ๆ กับชุดชั้นในสีขาวผูกโบ แต่ก็ยังไม่วายมีภาพขอถอดบิกินี่เอามือปิดอก มายั่วใจชายไทยกันเล่น ๆ และไม่ใช่แค่นั้น เพระอุ้มก็เน้นจัดเต็ม จัดหนัก กับนิตยสาร Rush ฉบับเดือนพฤษภาคม อีกฉบับ ซึ่งถ่ายแบบครั้งนี้ อุ้มก็ขอมาแนว เริงร่าริมชายหาด แบบนั่นหลุดนิด นี่หลุดหน่อย พอได้กระชุ่มกระชวยหัวใจ นี่แหละนะ คนทั้งสวยทั้งเซ็กซี่ งานก็มีเข้ามาไม่ขาดแบบนี้แหละ

ใหม่ สุคนธวา

             ยังคงเป็นนางร้ายที่เรียกกระแสได้ต่อเนื่อง สำหรับ ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ที่ไม่ว่าจะออกงานไหน ไปทำอะไร เจ้าตัวก็ไม่ขอเซ็กซี่แพ้ใครทั้งนั้น และเวลาใหม่เซ็กซี่แต่ละครั้ง ทุกคนต้องครางฮือกันเป็นแถว เพราะทั้งหน้าตาหวานใส ดวงตากลมแบ๊ว แต่หุ่นเด็ดสะเด่าหัวใจ คงทำให้ใหม่ เป็นสาวในฝันของหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน และแน่นอนว่า งานแต่ละงานที่ใหม่รับ ก็ล้วนแล้วแต่สร้างกระแสได้ไม่น้อย ทั้งการใส่ชุดขาว บิกินี่แดง กางเกงขาสั้น ไปล้างรถในงาน Bangkok Auto Salon 2012 ซึ่งเจ้าตัวก็ทุ่มอย่างเต็มที่ ทั้งเต้นให้เข้ากับจังหวะดนตรี โยกย้ายส่ายสะโพกอย่างเมามัน แถมยังฉีดน้ำใส่ตัวไม่กลัวเปลืองตัวซักนิด ขัดสีฉวีวรรณรถซะเงาวับ ทำเอาคนที่ไปดูงานในวันนั้น กำไรบานเพียบ และอีกอีเว้นท์ ที่ใหม่ขอโชว์เซ็กซี่แบบไม่เกรงใจ คือ การเข้าร่วมงานประกาศผล FHM Award 2012 ที่ใหม่เองขอจัดเต็ม ด้วยชุดสีแดงผ่าอกตู้ม กางเกงขาสั้นแบบสุด ๆ จนเห็นก้นข้างหลัง ทำเอานักข่าวและช่างภาพ รัวชัตเตอร์กันถี่ยิบ และแม้งานนี้สาวใหม่จะไม่ได้รางวัลที่ 1 แต่เจ้าตัวก็แย่งซีนได้ครบเรียบร้อยไปเลยล่ะ และล่าสุด กับการส่งท้ายปีเก่า 2012 ของใหม่ ด้วยชุดเอ็กซ์สะเด่าเร้าใจ ให้กับนิตยสาร ZOO ที่งานนี้ ใหม่ขอโชว์นั่นนิด โชว์นี่หน่อย เอาให้หัวใจละลายกันเบา ๆ ก่อนขึ้นปีใหม่ ไม่รู้ว่าเซ็กซี่ระดับนี้ จะยังหาใครเทียบได้อีกไหมนะโบวี่ อัฐมา

          แม้ระยะหลัง โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ จะขอเน้นงานละครและภาพยนตร์ มากกว่างานถ่ายแบบเซ็กซี่ แต่จะให้เธอแขวนเต้าไปเลยซะทีเดียวก็ใช่ที่ โบวี่ก็เลยขอเซ็กซี่บ้างบางครั้งบางคราว อย่างในปีนี้ ที่โบวี่ลุกขึ้นมาสลัดผ้า นุ่งกางเกงขาสั้น ส่งสายตาสวยดุ ให้กับนิตยสาร FHM ฉบับเดือนตุลาคม แม้อกเธอ จะไม่ใหญ่บึ้มเหมือนใคร ๆ แต่ที่แม่ให้มาก็ไม่น้อยเหมือนกัน แถมหน้าตายังสวยใส แต่แฝงความลึกลับไว้ภายใน อย่างนี้ได้ใจไปเต็ม ๆ และเพราะความสวยสะเด่าเร้าใจ เซ็กซี่ไม่เกรงใจใครแบบนี้ โบวี่เลยถูกจัดอันดับให้เป็น สาวเซ็กซี่อันดับ 8 ของเมืองไทย แถมพ่วงตำแหน่งนางร้ายสุดเซ็กซี่ไปครองอีกด้วย เห็นไหมล่ะว่า มีรางวัลการันตีขนาดนี้ จะบอกว่าโบวี่ไม่เซ็กซี่เท่าคนอื่นก็คงไม่ใช่แล้วล่ะ


เมย์ พิชญ์นาฏ


 เมย์ พิชญ์นาฏ

          มีการจัดอันดับสาวเซ็กซี่ที่ไหน เราต้องได้เห็นเจ้าแม่อินสตาแกรม เอ้ย! เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ที่นั่น แม้ช่วงหลัง ๆ เจ้าตัวจะขอแขวนเต้า (ชั่วคราว) งดรับงานเซ็กซี่ และหันไปรับเล่นละครมากขึ้น แต่ถึงกระนั้น ความสวยเซ็กซี่ของเมย์ ก็ไม่เป็นสองรองใคร อันจะเห็นได้จากชุดออกงานแต่ละชุด ที่เจ้าตัวดันอกดูมดูมมาประชันรุ่นน้องเต็มที่ จะได้รู้บ้างว่า สาวหมวยก็เซ็กซี่ได้ และแม้เมย์ จะขอรับงานเซ็กซี่น้อยลง แต่ก็ยังไม่วาย ขออวดหุ่นสวยเป็นระยะ ๆ  อาทิ การเดินแบบวาบหวิวให้กับชุดชั้นในยี่ห้อหนึ่ง แม้ครั้งนี้จะไม่หวือหวาร้อนแรงแบบสุดยอด แต่ความฮอตของเธอก็ไม่น้อยหน้าใคร แถมเธอยังขอมั่นใจในชุดชั้นในสีดำสุดมั่น อวดหน้าท้องแบนราบและหุ่นโค้งเว้า เร้าใจกันเล่น ๆ แม้ว่าภายหลัง เมย์จะให้สัมภาษณ์ว่า นี่ถือว่าเซ็กซี่สุดแล้ว แต่แฟน ๆ ก็ยังคงเรียกร้อง ให้เมย์เซ็กซี่เป็นระยะ ๆ วงการบันเทิงไทยจะได้ไม่ขาดสีสันยังไงล่ะ


พะแพง af4


 พะแพง ศุภรดา


          แม้ว่า พะแพง ศุภรดา เต็มปรีชา จะแจ้งเกิดจากการตามหาฝันที่บ้านเอเอฟ 4 ด้วยมาดสาวร็อคสุดกล้า แต่นั่นก็ยังไม่ส่งพะแพงไปถึงดวงดาวอย่างที่หวัง เจ้าตัวเลยขอกลับมาดังอีกครั้ง ด้วยการเปลี่ยนลุค เปลี่ยนมาด สลัดผ้า อวดความสวยให้กับปกนิตยสารต่าง ๆ ทีนี้แหละ พะแพงได้โด่งดังสมใจ อย่างในปีก่อน พะแพงประเดิมถ่ายชุดว่ายน้ำครั้งแรกกับนิตยสาร อิน โดยมาในคอนเซ็ปท์ใส ๆ เล่นทะเลในชุดบิกินี่สีสวย อวดหุ่นดีแบบแม่ให้มา ทำเอาหลายคนตาลุกวาวกันเป็นแถบ ๆ จนทำให้นิตยสารอินฉบับนี้แทบเกลี้ยงแผง และยังไม่แค่นั้น เหมือนพะแพงจะติดใจกับการถ่ายหวือ ปีนี้เลยขอเอาดีอีกครั้ง จัดเต็มจัดหนักให้กับนิตยสาร FHM ฉบับเดือนพฤษภาคม ด้วยการโชว์หุ่นสวย ๆ แบบฟิตแอนด์เฟิร์ม ไม่เป็นรองใคร แถมยังมากับลุคใหม่ที่เปรี้ยวสุดฤทธิ์ จี๊ดได้ใจ จนชายหลายคนหัวใจละลายกันไปก็มาก งานนี้ ไม่รู้ว่าพะแพง จะหันมาเอาดีกับการถ่ายเซ็กซี่ถาวรรึเปล่านะ


 ตั๊ก บงกช

          ยังคงสะเด็ดสะเด่าเร้าใจอยู่เหมือนเดิม กับนางเอกทรงโต ตั๊ก บงกช คงมาลัย ที่ใคร ๆ ก็ยังคงจดจำตั๊กในภาพลักษณ์ของสาวเซ็กซี่ได้ไม่เคยเปลี่ยน และแน่นอนว่า ทั้งเนื้อ นม ไข่ แบบไม่ผ่านการปรุงแต่งอย่างตั๊ก ย่อมมีนิตยสารต่าง ๆ มารุมจีบเป็นธรรมดา (รวมถึงเจ้าสัวบุญชัยด้วย) แต่ตั๊กก็ไม่อ่อนใจ ขอถ่ายให้กับนิตยสารที่ใช่เท่านั้น และนิตยสาร Mars ก็ได้ตั๊กไปร่วมถ่ายหวือ ให้กับฉบับเดือนกุมภาพันธ์ ในแบบที่ตั๊กไม่ต้องเปิดมาก แค่ส่งสายตานิด ๆ ทำปากอวบอิ่มหน่อย ๆ งอนก้นน้อย ๆ ก็ทำเอาหลาย ๆ คนใจละลายให้กับความสวยดั่งฟ้าประทานของเธอแล้ว และไม่ใช่เพียงแค่นิตยสารมาร์สเท่านั้น ที่ได้ร่วมงานเซ็กซี่กับตั๊ก ตั๊ก ยังเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีสปิริตแรงกล้า ยอมเล่นหนังอีโรติคอย่าง จัน ดารา ปฐมบท ให้กับหม่อมน้อย ชนิดที่เธอเองถอดจริง เล่นจริง แสดงจริง แบบไม่ต้องมีตัวช่วย จนฉีกบทน้าวาดผู้แสนเรียบร้อยไปซะหมด และแน่นอนว่า บทของตั๊กหวือหวาขนาดนี้ เราก็เลยได้เห็นตั๊กในหนัง เยอะเป็นพิเศษ แหม ไม่รู้ว่าหลังจากแต่งงานไป สาวตั๊กจะยังคงเรียกเสียงฮือฮาด้วยการถ่ายหวืออีกหรือเปล่านะ เพราะแฟน ๆ เขาอยากจะดูกันใจจะขาดแล้วชมพู่ อารยา

           ขึ้นแท่นซูเปอร์สตาร์ไปแล้วจ้า สำหรับนางเอกสาวสุดฮอต ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่มีงานต่อเนื่องเข้ามาไม่ขาดสาย ทั้งงานนิตยสาร ละคร อีเว้นท์ และแม้กระทั่งภาพยนตร์ ก็จะเห็นหน้าชมพู่เต็มไปหมด แต่เห็นเป็นสาวฮอตขนาดนี้ ย่อมมีหลาย ๆ คนเชียร์ให้ชมพู่ลุกขึ้นมา โชว์ด้านเซ็กซี่ดูบ้าง และชมพู่ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ด้วยการเปิดอก เอามือบัง และให้ไอศกรีมรสช็อกโกแลตยี่ห้อดัง ราดใส่ตัวเล่น ๆ บนปกนิตยสาร Lips ฉบับเดือนมิถุนายน ประหนึ่งจะเรียกกระแสจากทั้งแฟนคลับและไม่ใช่แฟนคลับของชมพู่ได้พอสมควร แต่พอเปิดเข้าไปดูแล้ว หลายคนอาจจะบ่นเสียดาย เพราะชมพู่เล่นใส่เสื้อผ้าซะมิด อดโชว์หุ่นงาม ๆ อย่างที่แฟน ๆ เรียกร้องเลย แต่อย่างไรก็ช่าง เราคงได้แต่หวังว่าจะมีนิตยสารเล่มไหนใจกล้า ท้าสาวชมขึ้นปกแบบใส่บิกินี่กันอีก

ญาญ่าญิ๋ง ปก Volume


ญาญ่าญิ๋ง


           หลังจากที่หมดสัญญากับแกรมมี่ ผลงานของ ญาญ่าญิ๋ง รฐา โพธิ์งาม ก็ดูจะซา ๆ ลงไปบ้าง มาจนกระทั่งปีนี้ ที่ญาญ่าญิ๋ง ขอกลับมาทวงคืนบัลลังก์อีกครั้ง แม้จะไม่ได้มาในมาดนักร้อง แต่กับมาดนักแสดงมากฝีมือสุดเซ็กซี่ เจ้าตัวก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน ทั้งจากการที่เรียกเสียงฮือฮา รับบทคุณบุญเลื่อง ซึ่งนักแสดงคนหนึ่งไม่กล้ารับเพราะบทแรงเกินไป ก็ทำเอาหลาย ๆ คนใจจดใจจ่อ รอดูคุณบุญเลื่องเวอร์ชั่น 2012 ว่าจะร้อนแรงสู้เวอร์ชั่นก่อนได้หรือเปล่า และก็ไม่ผิดหวัง เมื่อญาญ่าญิ๋งเล่นบทนี้ออกมาได้สมบทบาท โดยเฉพาะฉากถูตัวในอ่าง ที่ทำเอาหลายคนต้องปาดน้ำลายในโรงหนัง และหลังจากนั้น ญาญ่าญิ๋ง ก็มีงานเข้ามาเรื่อย ๆ ไม่มีขาด ทั้งการรับบทเมขลาในละครเวที แม่เบี้ย อีโรติค มิวสิคัล ที่เธอเองถอดจริงกลางเวที ทำเอาคนดูแทบไม่หายใจ และได้ขึ้นปก Volume แบบเปลือยอก คู่กันกับ จอร์จ ฐปนัท สัตยานุรักษ์ พระเอกละครเวทีแม่เบี้ย ที่หลายคนบอกว่า นี่คือการกลับมาของ ญาญ่าญิ๋ง  อย่างแท้จริง และนอกจากนี้เวลา ญาญ่าญิ๋ง ไปร่วมงานอีเว้นท์ทีไร เธอก็ไม่ขอพลาด ใส่ชุดผ่าอกขาวให้เห็นกันเต็ม ๆ ตา ประหนึ่งว่ามีดีก็ต้องโชว์ งานนี้ ทำเอาหนุ่ม ๆ หลายคนใจละลาย และยกนิ้วให้กับความสวยเซ็กซี่แบบอมตะของญาญ่าญิ๋งจริง ๆ


เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ


           คงต้องบอกว่าปีนี้เป็นปีทองของสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ จริง ๆ เพราะนอกจากผลงานละครแรงเงา ที่เจนี่เล่นเป็นเป็น มุตตา-มุนินทร์ ก็ทำเอาหลาย ๆ คนออกมายกย่องเธอกันเป็นแถว โดยเฉพาะกับบทมุนินทร์ ที่เจนี่ เล่นได้เซ็กซี่ร้ายเหลือ และส่งผลให้เจนี่ มีงานเข้ามาไม่ขาดสาย โดยก่อนหน้านี้ เจนี่มีงานถ่ายปกนิตยสาร Image ที่เธอเองลุกขึ้นมาสะบัดผ้า สะบัดบิกินี่ เปลือยหลัง มือปิดอก ส่งยิ้มกว้างให้กล้อง ทำเอาคนจ้องตาถลนว่าเจนี่เซ็กซี่ขนาดไหน แถมภาพแฟชั่นข้างใน เธอยังสมนาคุณคนอ่าน ด้วยการใส่กางเกงขาสั้น อวดขายาวอีกด้วยนะ และไม่ใช่เพียงแค่นั้น เจนี่ก็ยอมถ่ายแบบให้กับนิตยสารดิฉัน ฉบับเดือนพฤศจิกายน แบบเซ็กซี่นิด ๆ โชว์อกหน่อย ๆ และไม่โป๊จนเกินไป คงไว้ซึ่งภาพลักษณ์อ่อนใสของเธอได้แนบเนียน แหม… ถ่ายแบบมาเยอะขนาดนี้ ไม่คิดจะถ่ายบิกินี่บ้างเหรอจ๊ะ เจนี่

          ส่วนในปีนี้ 15 สุดยอดสาวดังกล่าว จะถูกอกถูกใจใครบ้าง ก็แล้วแต่พิจารณากันเอาเอง แต่เราบอกได้เลยว่า ทั้ง 15 คนนี้ ไม่มีใครคะแนนทิ้งห่างกันเลยล่ะ
สุดยอด 15 ดาราสาวสุดเซ็กซี่ ประจำปี 2555 โพสต์เมื่อ 19 ธันวาคม 2555 เวลา 18:58:27 28,886 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สุดยอด 15 ดาราสาวสุดเซ็กซี่ ประจำปี 2555 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP