แวร์ โซว เผย ชีวิตแฮปปี้ มี น้องคนดี คนเดียวก็พอแวร์ โซว เผย ชีวิตแฮปปี้ มี น้องคนดี คนเดียวก็พอ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก แวร์ โซว คนดี โซว 

          เแวร์ โซว เป็นซิงเกิ้ลมัม ที่ดูแลเลี้ยงดูลูกสาวตัวน้อย น้องคนดี เพียงลำพังมาได้ 8 ปีแล้ว และเธอยังคงมีผลงานละครออกมาเป็นระยะ ๆ โดยล่าสุด แวร์ โซว ได้มาอัพเดตชีวิตในตอนนี้ ว่า สำหรับเรื่องหัวใจ น้องคนดี ก็ไม่ได้ห้าม หากจะมีใครเข้ามาจีบ โดยลูกจะคอยถามอยู่ทุกวันว่า เมื่อไหร่แม่จะมีแฟน หนูอยากมีน้อง อยู่ตลอดเวลา แต่ตนเองจะบอกลูกว่า คุณแม่ยังไม่พร้อม แม่ยังต้องทำงานเลี้ยงหนูนะ แม่ทำทุกอย่างอยู่คนเดียว ถ้าเกิดแม่ไปมีแฟนแล้วใครจะดูแลหนู และเวลาที่จะให้หนูอย่างเต็มที่จะถูกแบ่งปันออกไป

          ทั้งนี้ แวร์ โซว เปิดเผยว่า ตนเองไม่ได้ปิดกั้นเรื่องความรัก แต่ก็ไม่ได้ขวนขวาย คิดว่าถ้าใช่ก็คงมาเอง ด้วยความที่ตนเองอายุเยอะแล้ว และค่อนข้างชัดเจนในตัวเอง ก็ทำให้รู้สึกกลัวเหมือนกัน หากจะมีใครสักคนเข้ามาในชีวิต และที่สำคัญคือ ตนเองมีลูกสาว ดังนั้น การที่เราจะมีใครสักคนเข้ามาในชีวิต ก็ต้องคิดเยอะ เพราะถ้าหากได้ผู้ชายไม่ดีเข้ามา ก็อาจเป็นอันตรายต่อตนเองและลูกได้

          ส่วนเรื่องของพ่อน้องคนดี แวร์ โซว เล่าว่า เขาก็ไม่ได้มีการส่งเสียอะไรเลย ก็อย่างที่ทราบกันว่า เมื่อตอนที่เธอตั้งท้องลูกสาว ก็ได้เคลียร์ปัญหาทุกอย่างกับเขาแล้ว เมื่อจบก็คือจบ เพราะอนาคตของเธอเองกับลูกก็มี คือ จะไม่อยู่อย่างเคว้งคว้างและรอคอยอย่างมีความหวัง ในเมื่อเธอกับเขาไม่เกี่ยวกัน ก็จะไม่มีการยุ่งเกี่ยวกันอีก ซึ่งก็ทำให้ตนเองสบายใจ และรู้ว่าจะต้องดำเนินชีวิตไปแบบไหน ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ชัดเจนดี

          นอกจากนี้ แวร์ โซว ยังเปิดเผยเพิ่มเติมว่า น้องคนดี ก็ได้ถามถึงพ่อของเขาบ้างตามประสาเด็ก ซึ่งเธอก็จะบอกกับลูกเสมอว่า แม่บอกกับหนูทุกเรื่อง ไม่เคยปิดบังหนูเลย เธอจะบอกลูกไปว่า หนูมีคุณพ่อ ถ้าไม่มีคุณพ่อหนูเกิดไม่ได้หรอก แต่เพราะคุณพ่อกับคุณแม่ทะเลาะกันตลอดเวลา ไม่เข้าใจกัน จึงอยู่ด้วยกันไม่ได้ และบอกให้ลูกลองคิดดูว่า ถ้าหากคุณพ่อ คุณแม่อยู่ด้วยกันแล้วทะเลาะกันตลอดเวลา แล้วมาลงที่หนู หนูจะมีชีวิตอย่างมีความสุขหรือเปล่า เราอยู่กันสองคนแม่ลูกไม่มีปัญหาอะไรจะมีความสุขกว่าไหม


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
แวร์ โซว เผย ชีวิตแฮปปี้ มี น้องคนดี คนเดียวก็พอ โพสต์เมื่อ 2 มกราคม 2556 เวลา 17:10:24 1,202 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แวร์ โซว เผย ชีวิตแฮปปี้ มี น้องคนดี คนเดียวก็พอ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP