x close

ไขหัวใจรักใหม่-รักเก่า เคท ไบรโอนี่ ในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์โดยคุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม , เฟซบุ๊ก วู้ดดี้เกิดมาคุย

           ห่างหายจากวงการบันเทิงไปนับ 10 ปีเต็มเลยทีเดียว... สำหรับสาวสวยยิ้มเก่งอย่าง เคท ไบรโอนี่ รอดโพธิ์ทอง สมิทธ ซึ่งในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา เธอก็กลับมาในฐานะครูฝึกโยคะคนเก่ง แถมควงสามีใหม่สุดหล่ออย่าง ไดซ์ อีด้า ไคลน์ ลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกา มาออกสื่อด้วย อีกทั้งยังมีข่าวน่ายินดี เมื่อสาวเคทกำลังตั้งท้องกับไดซ์แฟนหนุ่ม งานนี้ลูกสาวคนโตของเคทอย่างเทย์เลอร์ก็เตรียมต้อนรับน้องชายอย่างใจจดใจจ่อทีเดียว

           และล่าสุดเมื่อคืนวานนี้ (13 มกราคม) ทางรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย ก็ขออัพเดทเรื่องราวของสาวเคท กับความรักครั้งใหม่ และสมาชิกใหม่ในครอบครัว... พร้อมสัมภาษณ์ในเรื่องที่ทุกคนอยากรู้ ทั้งความรักครั้งเก่า เหตุที่ต้องออกจากวงการแบบกะทันหัน หรือว่า... ใครเป็นคุณพ่อของน้องเทย์เลอร์กันแน่ ใช่ท็อป ณัฐเศรษฐ์ เพื่อนสนิทหรือเปล่า ???

           เริ่มต้นคำถามแรกที่เชื่อว่าค้างคาใจใครหลายคนมานาน กับสาเหตุการออกจากวงการบันเทิงของสาวเคท ที่ขณะนั้นเธอดังเป็นพลุแตก มีทั้งงานละคร และผลงานเพลงเพิ่งเปิดตัว แต่เธอกลับหายไปอย่างไร้ร่องรอย จนกลายเป็นกระแสข่าวลือทั่วประเทศว่า... เธอหนีไปคลอด! และตั้งท้องกับ ท็อป ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี!

           งานนี้สาวเคทเปิดใจแบบเคลียร์ ๆ เลยว่า ที่เธอหายไปจากวงการเพราะเธอตั้งท้อง ๆ จริง กับสามีคนแรก พร้อมยืนยันว่าพ่อของน้องเทย์เลอร์ ไม่ใช่ท็อปอย่างแน่นอน แต่เป็นคุณชาลี ชนะรัตน์โสภณ เป็นนักธุรกิจขายจิลเวอรี่อยู่ที่อเมริกา...

          "ตอนนั้นที่ออกจากวงการเพราะเคทอยากมีครอบครัว และอยากเลี้ยงลูกที่เมืองนอก ตอนนั้นเคทท้อง แต่ไม่ได้ท้องที่กรุงเทพฯ เคทท้องกับชาลีที่อเมริกา ที่หายไปไม่ได้ตั้งใจจะปิดข่าว คิดเพียงว่าจะไม่พูดอะไร เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว เลยตัดสินใจไปเลย ส่วนที่บ้านก็ไม่งง เพราะบ้านเคทคุณแม่เขาสปอร์ต เขาเข้าใจเรื่องนี้"

           ด้านพิธีกรวู้ดดี้ ถามต่อว่า... รู้หรือไม่ว่าที่เมืองไทยเขาลือกันว่า ท็อป ณัฐเศรษฐ์ เป็นคนทำเคทท้อง ส่วนเคทบอกว่า ท็อปก็เล่าข่าวให้ฟังเหมือนกัน ตนต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า ตนกับท็อปเป็นเพื่อนกันตั้งแต่เด็ก ๆ ท็อปเป็นเพื่อนที่จริงใจ และดูแลตนมาตลอด ตอนตนมีปัญหากับสามีเก่า ท็อปก็เป็นคนที่คอยให้กำลังใจ... ส่วนเรื่องข่าวที่ตนท้องกับท็อป ตนก็บอกว่าเดี๋ยวจะกลับไปแก้ข่าวให้ละกัน แต่อาจจะทิ้งช่วงยาวนานสักหน่อย (หัวเราะ) แต่ท็อปบอกไม่ต้องแก้ ไม่เป็นไร

          ต่อกันด้วยเรื่องราวของคุณชาลี สามีเก่าของเคท ซึ่งหลาย ๆ คนคงอยากรู้ว่า เริ่มต้นความรักเป็นอย่างไร และเพราะอะไรความรักในครั้งนี้ถึงจบลง โดยสาวเคทกล่าวว่า ชาลีเป็นคนใจดี ในเรื่องของความรัก เขาเป็นคนน่ารัก พาตนไปเที่ยวรอบโลกเลย ส่วนตอนนี้เขาเป็นนักธุรกิจ เป็นคนทำงานเก่งมาก ซึ่งตอนที่เราอยู่ด้วยกัน เราใช้ชีวิตที่เกินพอเพียงไปมาก หรูหรา ฟู่ฟ่า และความรักช่วงนั้นเป็นอะไรที่หอมหวาน.. แต่มันก็ต้องมีเหตุให้จบลง เพราะตลอดเวลาที่ชาลีคบตน เขาก็มีคนอื่นแบบกิ๊ก ๆ กั๊ก ๆ ตลอดเวลา แล้วเราก็ทะเลาะกันมาตลอด ทะเลาะแบบตะโกนใส่กัน ขว้างปาข้าวของ ซึ่งตนก็ไม่อยากให้ลูกมาเห็นตรงนี้ ไม่อยากให้ลูกโตมาในสภาวะเลวร้ายเช่นนี้ จึงมานั่งคิดว่า เราอยู่ด้วยกันแบบนี้ต่อไปไม่ได้

          "ตอนนั้นเคทรักษาความสัมพันธ์ตรงนี้ไว้เพื่อลูก พยายามทุกอย่างเพื่อลูก... แต่พอเคทรู้ว่ามันไปด้วยกันไม่ได้ สิ่งที่เคทพูดต่อจากนี้อาจจะไม่ถูกใจคนไทย คนไทยอาจจะมองเคทเป็นคนไม่ดี แต่เคทต้องพูดความจริง คือตั้งแต่เด็ก ๆ มีแฟนแล้วไม่กล้าเลิก ไม่กล้าอยู่คนเดียว ต้องหาคนอื่นก่อน กับชาลีก็เช่นกัน เคทชินกับความหรูหรา ความสบาย รู้ว่าชาลีเป็นคนที่พร้อม มีทุก ๆ อย่างเพื่อลูก และเคทก็รักครอบครัวของชาลีมาก แต่พอเลือกที่จะไป เคทกลับหาคนอื่นมายึด พยายามหาคนที่มั่นคง ซึ่งมันเป็นช้อยส์ที่แย่ที่สุดสำหรับเคทตั้งแต่ที่ทำมา... สุดท้ายก็ทะเลาะกันไปทะเลาะกันมา เคทเลยอุ้มเทย์เลอร์หนีไปอยู่กับแม่ที่แอลเอ แทนที่จะมานั่งตกลงกันว่า เราจะเลิกกัน แล้วควรทำอย่างไรต่อไป" 
         เคท โบรโอนี่ กล่าวต่อว่า เมื่อชาลีรู้ว่าตนอุ้มลูกไปอยู่กับแม่เขาก็โกรธตนมาก กลัวว่าจะไม่ได้เจอลูกอีก ซึ่งตนกับเขาทะเลาะกันจนขึ้นศาลกัน 2 ปี เสียเงินเป็นสิบ ๆ ล้าน เพื่อลูก ซึ่งตนบอกได้เลยว่าเป็นสิ่งที่แย่ที่สุดในชีวิตของตน เพราะชาลีเขาฟ้องตนแบบไม่ให้มีสิทธิในตัวลูกเลย เขาตั้งคณะลูกขุน และมีสายลับ หากตนไปเดทกับใคร ก็จะทำเป็นข้อมูลเพื่อฟ้องตนว่า ตนไม่สามารถดูแลลูกได้... จุดนี้ ตนไม่แคร์เรื่องเงินเลย สู้เต็มที่เหมือนกันเพื่อลูก สรุปฟ้องกันไปสองปีก็เห็นว่าไม่มีอะไรดี เลยมาทำข้อตกลงร่วมกัน แบ่งลูกกันอยู่คนละครึ่งปี เขาอยู่ฮิลตัน ตนอยู่แอลเอ ช่วงที่ลูกอยู่ฮิลตัน ตนก็ต้องบินไปหาทุกอาทิตย์ ส่วนตอนที่ลูกมาอยู่กับตน เขาก็บินมาหาบ่อย ๆ แต่มันก็ไม่ไหว คงต้องรอปี 2015 ซึ่งเขาจะย้ายมาอยู่ในแอลเอ ตนคงได้เจอลูกมากขึ้น

       ดูเหมือนว่าเรื่องมรสุมความรัก และเรื่องลูกกำลังจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี... สาวเคทก็มีหนุ่มไดซ์ สามีคนใหม่ ที่คอยเป็นกำลังใจ ซึ่งเคทบอกเลยว่า ไดซ์ เป็นรักแท้ และรักสุดท้ายของเธอ


        แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การเริ่มต้นความรักครั้งใหม่คงต้องผ่านการอนุมัติจากเทย์เลอร์ลูกสาวของเธอก่อน โดยเคทเล่าให้ฟังว่า พอคบหากันมาได้ประมาณ 6 เดือน และเริ่มมั่นใจว่าไดซ์คือคนที่ใช่ เลยต้องพาไดซ์มาเจอกับลูก และบอกลูกไปว่าจะมีเพื่อนแม่มาเที่ยวด้วยนะ ตอนแรกก็พาลูกไปเที่ยวกันสามคน ซึ่งไดซ์กับเทย์เลอร์ก็สนุกกันใหญ่ และพอเที่ยวกับเสร็จ ตนก็ถามลูกว่าไดซ์โอเคไหม ด้านเทย์เลอร์ก็บอกว่าโอเค นิสัยน่ารักดี ชอบ พอตนได้ยินดังนั้น ก็บอกลูกว่า ไดซ์ไม่ใช่เพื่อนแม่นะ แต่ตนยังพูดไม่ทันขาดคำ เทย์เลอร์ก็ตอบกลับสวนมากว่า ไม่ใช่เพื่อนรู้แล้วเป็นแฟน ไม่งั้นแม่จะพามาทำไมล่ะ ด้านไดซ์ ก็กล่าวตอบว่า เทย์เลอร์ เป็นคนฉลาดมาก ๆ เราเข้ากันได้ดีมาก เพราะนิสัยเราคล้าย ๆ กัน มีบางอย่างที่เหมือนกัน (ยิ้ม)

        เมื่อถามถึงเรื่องการแต่งงานที่เพิ่งเข้าโบสถ์อย่างเป็นทางการเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และตอนนี้สาวเคทกับหนุ่มไดซ์ กำลังจะมีลูกด้วยกันว่ารู้สึกอย่างไรบ้าง หนุ่มไดซ์เผยว่า ตนรักเทย์เลอร์เหมือนลูกแท้ ๆ อยู่แล้ว และตอนนี้ก็ดีใจมากที่จะได้มีลูกกับเคท ซึ่งเราไปอัลตราซาวด์มาแล้ว ลูกของเราเป็นลูกชาย ตนเลยคิดว่าตนต้องมีภาวะการเป็นผู้นำสูงขึ้น พร้อมที่จะดูแลทั้งเคท เทย์เลอร์ และสมาชิกใหม่


       ด้านเคท กล่าวว่า ตอนที่เขารู้ว่าเราได้ลูกชาย เขาน้ำตาไหลออกมาเลย โดยปกติแล้วเขาไม่ใช่คนขี้แง ซึ่งเรื่องนี้ตนรู้สึกเซอร์ไพรส์มาก ส่วนเรื่องชื่อของลูกตนตั้งไว้ว่า "ซิดนีย์" เพราะเป็นชื่อที่ดี และเป็นเมืองที่ตนเกิด เมื่อถามถึงกำหนดคลอด น่าจะคลอดวันที่ 15 พฤษภาคม ตนจะคลอดเองแบบธรรมดา ในอ่างอาบน้ำที่บ้านในแอลเอ เหมือนคราวคลอดน้องเทย์เลอร์ ขณะที่ไดซ์ ก็บอกว่า เขาจะอยู่กับเคททุกขั้นตอน อยากมีส่วนร่วมในการคลอดครั้งนี้ให้มากที่สุด

       ทั้งนี้ ท้ายรายการ วู้ดดี้ ได้พา ท็อป ณัฐเศรษฐ์, เคท ไบรโอนี่ และไดซ์ มานั่งรับประทานอาหารร่วมกัน ซึ่งท็อปเผยว่า ตอนนี้มีข่าวเม้าท์ใหม่เรื่องลูกคนที่สองของเคท ว่าเป็นลูกของตนอีกแล้ว ด้านเคทและไดซ์ก็ขำ และบอกยืนยันอีกครั้งว่า ลูกคนนี้เป็นลูกของไดซ์นะ พร้อมทั้งเชิญชวนให้ท็อปไปเยี่ยมเธอตอนคลอดลูกชายที่แอลเอด้วย

        อีก 5 เดือน น้องซิดนีย์ก็จะลืมตาดูโลกแล้ว... หน้าตาคงน่ารักสุด ๆ เลยล่ะ ยังไงกระปุกดอทคอมก็ขอให้ชีวิตรักครั้งใหม่ของสาวเคทสดใสเหมือนรอยยิ้มของเธอ และขอให้เธอและเจ้าตัวน้อยที่อยู่ในท้อง มีสุขภาพแข็งแรงมาก ๆ นะจ๊ะ :)
 
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไขหัวใจรักใหม่-รักเก่า เคท ไบรโอนี่ ในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย อัปเดตล่าสุด 14 มกราคม 2556 เวลา 14:50:10 4,684 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP