ต่าย ชัชฎาภรณ์ นุ่งสั้น-ชั้นในแดง นำทีมสาว FHM ล้างรถ


ต่าย ชัชฎาภรณ์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          แม้ว่าจะตัวเล็ก เน้นลุคสวยใส แต่สาวต่าย ชัชฎาภรณ์ ก็ไม่ทิ้งลายความเซ็กซี่ ที่ต้องบอกว่า เทียบขั้นได้กับเซ็กซี่สตาร์คนอื่น ๆ และล่าสุด สาวต่ายก็แสดงความใจกล้า สวมเสื้อขาว ชุดชั้นในสีแดง นำทีมสาว Girl's Next Door ของ FHM มาล้างรถกันในงาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 ที่จัดขึ้นที่  ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า จังหวัดขอนแก่น ระหว่างวันที่ 8-17 กุมภาพันธ์ งานนี้เรียกเสียงฮือฮาจากคนเข้าในงาน ไม่น้อยเลยทีเดียว

          ส่วนลีลาล้างรถหรูของสาวต่าย และสาว ๆ Girl's Next Door  จะสะเด็ดสะเด่าเร้าใจขนาดไหน คงไม่ต้องอธิบายอะไรกันมาก เพราะต่ายลงทุนจัดเต็ม ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม กับเสื้อเชิ้ตสีขาวเอวลอย เผยหน้าท้องนวลเนียน แถมเจ้าตัวยังใส่กางเกงขาสั้น พร้อมรองเท้าส้นสูงปรี๊ด มายืนล้างรถให้ช่างภาพได้ชักรูปกันนัว แม้งานนี้ สาวต่ายจะไม่ขอถอดเสื้อเชิ้ต แต่ก็ไม่ใช่ว่า จะไม่ขออวดความเซ็กซี่ เพราะเพียงแค่ชุดชั้นในสีแดงบาง ๆ ยามที่เสื้อถูกน้ำ ก็ทำเอาหนุ่ม ๆ หลายคนในงาน ใจเต้นตึกตักไม่เป็นจังหวะกันแล้วล่ะ


ต่าย ชัชฎาภรณ์

ต่าย ชัชฎาภรณ์

ต่าย ชัชฎาภรณ์

ต่าย ชัชฎาภรณ์

ต่าย ชัชฎาภรณ์


ต่าย ชัชฎาภรณ์ นุ่งสั้น-ชั้นในแดง นำทีมสาว FHM ล้างรถ โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 11:52:34 585 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ต่าย ชัชฎาภรณ์ นุ่งสั้น-ชั้นในแดง นำทีมสาว FHM ล้างรถ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP