เอม เจษยา ประวัติดาราสาว ที่ถูกจับเพราะค้ายา กับข่าวร้อนในวงการบันเทิง
เอม เจษยา

            เอม เจษยา ประวัติ อดีตดาราช่อง 7 ที่ล่าสุดถูกจับเรื่องค้ายา พร้อมไล่เรียงประเด็นร้อนและข่าวแรงในวงการบันเทิงของเธอ

            เป็นอดีตดาราสาวที่มีข่าวฉาวหลายระลอก สำหรับ เอม เจษยา เวียงเกตุ ทั้งข่าวในวงการตั้งแต่มีภาพหลุดจุ๊บปากกับหนุ่มหล่อ ต่อด้วยข่าวออกตัวแรงว่า สเตฟาน จีบ แต่ฝ่ายชายออกมาบอกว่าไม่ได้จีบ แถมยังมีสงครามน้ำลายลากยาวเป็นสัปดาห์เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีข่าวภาพหลุดขณะที่สาวเอมไปทำสปา รวมถึงข่าวดังเมื่อปี 2556 เมื่อเธอถูกคนร้ายอ้างตัวว่าเป็นตำรวจมาตรวจค้นหาว่าเธอค้ายาไอซ์ ก่อนที่จะลวนลามจับหน้าอก ก่อนที่จะมีข่าวทำเอาช็อก เมื่อล่าสุดวันที่ 26 มีนาคม 2559 เธอถูกตำรวจรวบตัวข้อหาค้ายาอีและยาไอซ์ ทำเอาอนาคตดับวูบเลยทีเดียว   
            อย่างไรก็ตาม วันนี้กระปุกดอทคอมก็ขอพาทุกคนไปไล่เรียงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับ เอม เจษยา รวมถึงประวัติของเธอให้ได้ทราบกันสักเล็กน้อย

เอม เจษยา

เอม เจษยา เวียงเกตุ ประวัติ  อดีตนางร้ายหน้าสวย

          สำหรับ เอม เจษยา เวียงเกตุ เป็นนักแสดงสาวอายุ 27 ปี เกิดเมื่อวันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2529 สังกัดค่ายกันตนา มีผลงานในวงการมาแล้วหลายเรื่อง ซึ่งระหว่างนั้นเธอมีภาพหลุดจูจุ๊บกับสาวหล่อ อย่าง ม่วย นิธิตรา เชาว์พยัคฆ์  เมื่อกลางปี 2554 หลังจากนั้นก็ทำให้ภาพของสาวเอมถูกมองในแง่ลบ และแม้ว่าเธอจะออกมาปฏิเสธถึงความสัมพันธ์ดังกล่าว โดยชี้แจงว่ารูปภาพนั้น เป็นรูปที่ถ่ายกันเล่น ๆ นานแล้วก็ตาม ทำให้ชื่อเสียงของเธอหายไปจากวงการบันเทิง

เอม เจษยา ผลงานในวงการบันเทิง


        สาวเอมเป็นนักแสดงที่ส่วนมากจะได้รับบทรองและบทร้าย สังกัดค่ายกันตนา มีผลงานมาแล้วหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น สุดห้วใจเจ้าชายเทวดา, ลิลลี่สีกุหลาบ, เงากามเทพ ฯลฯ ก่อนที่จะห่างหายจากวงการเพราะข่าวฉาวเลสเบี้ยน มีเพียงผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ ๆ ผ่านนิตยสารเท่านั้น แต่ถึงกระนั้นไม่ว่าเธอถ่ายแบบลงนิตยสารฉบับไหน หนุ่ม ๆ ก็พร้อมใจที่จะกว้านซื้อเก็บไว้ซะทุกครั้ง

เอม เจษยา

เอม เจษยา สเตฟาน กับสงครามน้ำลาย ใครจีบใคร !?

          แต่ทว่าภาพลักษณ์เลสเบี้ยนสาวของ เอม เจษยา ก็ถูกกลบด้วยข่าวคบหาดูใจกับดาราหนุ่มสเตฟาน สันติ ซึ่งมีข่าวออกมาในทำนองที่ว่า เธอออกตัวผ่านสื่อว่าสเตฟานมาจีบ แต่หนุ่มสเตฟานกลับบอกว่าไม่ได้จีบหน้าตาเฉย แถมยังมีสงครามน้ำลายเล็ก ๆ ระหว่างหนุ่มฟานกับ เอม เจษยา เล็ก ๆ อยู่เป็นสัปดาห์เลยทีเดียว ซึ่งเรื่องนี้ก็ยังเป็นข้อกังขาอยู่ในปัจจุบัน ว่าใครกันแน่ที่โกหกผ่านสื่อ ! และหลังจากที่เธอซดเกาเหลากับหนุ่มฟาน เธอก็ประกาศว่าเธอเข็ดผู้ชาย และควงทอมไฮโซนามว่าอิ๊คออกสื่ออยู่บ่อย ๆ แต่แล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ค่อย ๆ เงียบหายไป พร้อมกับข่าวลือว่า ทอมอิ๊ค สะบั้นรัก เอม เจษยา และหันไปควงสาวสวยระดับนางงามอย่าง เอมมี่ มรกต แทนซะอย่างนั้น

          - อ่านข่าว สเตฟาน รับควง เอม ขึ้นคอนโดจริง แต่งงพูดอีกอย่าง
          - อ่านข่าว เอม เปิดตัวคบสาวหล่อ ปล่อยโฮรับช้ำคำพูด สเตฟาน

เอม เจษยา โดนค้นคดียาบ้า แต่กลับถูกลวนลาม  เมื่อปี 2556

          เป็นประเด็นร้อนแรงในช่วงปี 2556 เลยทีเดียว เมื่อ เอม เจษยา เวียงเกตุ ถูกคนร้ายเคาะประตูคอนโด อ้างว่าเป็นตำรวจ พร้อมกับขอค้นห้อง ค้นตัว เพื่อหายาเสพติด จากนั้นคนร้ายก็ได้ลวนลามแตะหน้าอก จนเธอต้องยอมให้ลวนลามทั้งน้ำตา อีกทั้งยังบังคับเธอให้ขับรถไปโรงพัก แต่ระหว่างทางนั้น คนร้ายขู่บอกให้จอด และวิ่งขึ้นรถหลบหนีไป

           โดยวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2556 เจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถจับกุมคนร้ายทั้ง 3 คนได้แล้ว ซึ่งเมื่อสาวเอมเห็นหน้าผู้ต้องหานั้น เธอก็เกิดอาการโมโห พร้อมกับปัดหมวก เอาแว่นตาดำของคนร้ายออก และกล่าวเสียงดังฟังชัด ให้สื่อมวลชนได้ทราบว่า "พี่จะอายทำไม พี่เป็นคนลวนลามหนู ก็เปิดหน้าให้เห็นกันชัด ๆ ไปเลย" ส่วนคนร้ายก็ยังยืนกรานปฏิเสธไม่ได้ลวนลามเพียงแต่ทำหน้าที่ตรวจค้นธรรมดาเท่านั้น งานนี้ทำเอาสาวเอม เจษยา ทนไม่ไหว กล่าวสวนกลับด้วยความโมโหว่า... "ทั้งสามคนนี้เป็นคนลวนลามจริง ทำไมเวลาพี่ตรวจค้นเพื่อนหนู จึงไม่ให้หนูที่เป็นผู้หญิงตรวจค้นแทนล่ะ" ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นอุทาหรณ์สอนใจหญิงสาวว่าห้ามเปิดประตูรับใครสุ่มสี่สุ่มห้า เพราะคุณอาจจะโชคร้ายกว่าสาวเอมก็เป็นได้

           - อ่านข่าว เจาะข่าวเด่น เอม เจษยา เผยนาทีระทึก ถูกปล้น-ลวนลาม ยันไม่ได้ค้ายาไอซ์  


เอม เจษยา

เอม เจษยา เวียงเกตุ หลุดสปา


           เคราะห์ซ้ำกรรมซัด ดูเหมือนว่าความซวยของ เอม เจษยา ยังไม่จบ เมื่อเดือนธันวาคมปี 2557 ก็มีภาพหลุดของเอม เจษยา ขณะกำลังเปลือยกายเข้าไปทำสปา ซึ่งเธอก็ออกมายอมรับว่า ภาพนั้นเป็นตัวเธอจริง ๆ ซึ่งเธอไปทำสปากับน้องผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่สนิทกันเท่าไร แต่น้องมายืมโทรศัพท์ของเธอไปเล่นและขอแชร์ฮอตสปอตต่อ wi-fi ก่อนที่จะมีภาพหลุดดังกล่าวออกมา พร้อมกับจ่อฟ้องคนปล่อยรูปด้วย หากทำให้เธอเสื่อมเสียชื่อเสียง  ซึ่งกรณีนี้ทางน้องผู้หญิงคนสนิทได้เข้ามากราบขอโทษสาวเอมและเรื่องราวก็จบด้วยดีแล้ว

            - อ่านข่าว เอม เจษยา รับภาพหลุดเป็นตัวเองจริง จ่อฟ้องคนปล่อยรูป
            - อ่านข่าว พริตตี้สาวกราบขอโทษ เอม เจษยา อ้างไม่ได้ตั้งใจปล่อยภาพหลุด

เอม เจษยา เวียงเกตุ ค้ายา ถูกรวบพร้อมแฟนหนุ่ม ปี 2559


             อย่างไรก็ดี ชื่อของเอม เจษยา ก็หายไปจากวงการบันเทิงพักใหญ่ ก่อนที่จะมีข่าวตำรวจเข้าจับกุมตัว พร้อมแฟนหนุ่มและเพื่อนร่วมก๊วน พร้อมของกลางเป็นยาอีและยาไอซ์อีกหลายรายการ โดยเจ้าตัวให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจค้านประกันตัว เอม เจษยา พร้อมฝากขังในวันที่ 28 มีนาคม 2559

           - อ่านข่าว เอม เจษา ค้ายา ค้านประกันตัว พร้อมฝากขัง 28 มี.ค. 


เอม เจษยา

เอม เจษยา

เอม เจษยา

เอม เจษยา

เอม เจษยา

เอม เจษยา

เอม เจษยา

เอม เจษยา

เอม เจษยา

เอม เจษยา

เอม เจษยา นักแสดงสาวที่ถูกโจรปล้น-ลวนลามถึงคอนโด

เอม เจษยา เวียงเกตุ ประวัติ เอม เจษยา

เอม เจษยา นักแสดงสาวที่ถูกโจรปล้น-ลวนลามถึงคอนโด

เอม เจษยา นักแสดงสาวที่ถูกโจรปล้น-ลวนลามถึงคอนโด

เอม เจษยา นักแสดงสาวที่ถูกโจรปล้น-ลวนลามถึงคอนโด

ขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Aim Jassaya Wingket, Instagram aimjassaya

ติดตามข่าว เอม เจษยา เวียงเกตุ ทั้งหมดคลิกเลย

เอม เจษยา ประวัติดาราสาว ที่ถูกจับเพราะค้ายา กับข่าวร้อนในวงการบันเทิง โพสต์เมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 16:09:39 177,036 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอม เจษยา ประวัติดาราสาว ที่ถูกจับเพราะค้ายา กับข่าวร้อนในวงการบันเทิง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP