กันต์ กันตถาวร ดาวร้าย ดาวรุ่งพุ่งแรง

กันต์ กันตถาวร

กันต์ กันตถาวร

กันต์ กันตถาวร

กันต์ กันตถาวร

 เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก polyplus.co.th

          หลังจากที่ละครเรื่อง บ่วงร้ายพ่ายรัก ออกอากาศเป็นตอนแรก เมื่อวานนี้ (12 ต.ค.) นอกจากหลาย ๆ เสียงที่บอกว่า ชื่นชอบ เติ้ล ธนพล  นิ่มทัยสุข  - แพนเค้ก เขมนิจ  จามิกรณ์ คู่พระนางของเรื่องแล้ว อีกคนหนึ่งที่ได้รับบทโดดเด่นมากระชากเรตติ้ง และเสียงกรี๊ดของสาว ๆ ไม่แพ้กัน คือ "กันต์ กันตถาวร" ดาวรุ่งดาวร้ายคนใหม่แห่งวงการบันเทิงไทย วันนี้กระปุกดอทคอมเลยไม่พลาดที่จะพาหนุ่ม กันต์ กันตถาวร มาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ

กันต์ กันตถาวร

กันต์ กันตถาวร          กันต์ กันตถาวร เกิดเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ.2528 ปัจจุบันอายุ 23 ปี จบการศึกษาจากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เห็นหน้าตาหล่อเหลาอย่างนี้ ก็ไม่ต้องแปลกใจไปค่ะ เพราะ กันต์ กันตถาวร เคยเป็นหนุ่มป๊อปดาวองซ์ (สถาบันกวดวิชาชื่อดังแห่งหนึ่ง) ประจำปี 2003 รุ่นเดียวกับ หนูรถเมล์- คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ซึ่ง กันต์ กันตถาวร ก้าวเข้าวงการโดย เริ่มเป็นนายแบบ ทั้งเดินแบบและถ่ายแบบภาพนิ่งมาก่อน หลังจากนั้น ความหล่อ, แมน แอนด์ แฮนด์ซั่ม ก็ได้ไปเตะตาผู้จัดชื่อดังแห่งช่อง 3 "คุณไก่-วรายุธ" เข้า กันต์ กันตถาวร จึงได้เข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว ประเดิมละครเรื่องแรกเรื่อง "ดาวจรัสฟ้า" ในบท จิ๊กโก๋คูณ หลานของ ครูอ้วน-มณีนุช และนอกจากงานละครแล้ว กันต์ กันตถาวร ยังได้แสดงโฆษณาอีกหลายตัว, เล่นมิวสิกวีดิโอ และยังได้เข้าไปเป็น DJ หนุ่มหล่อ แห่งคลื่นข่าวบันเทิงคลื่นแรก และคลื่นเดียวของประเทศไทย อย่างคลื่น EFM อีกด้วย

กันต์ กันตถาวร

กันต์ กันตถาวร          และแล้วโชคก็เข้ามาปะทะ กันต์ กันตถาวร เต็ม ๆ เมื่อ "คุณนิด-อรพรรณ" เห็นแววรัศมีจับ จึงได้ไปจีบ กันต์ กันตถาวร เข้ามาเซ็นสัญญาเข้าสังกัดโพลีพลัสเป็นที่เรียบร้อย และ กันต์ กันตถาวร ได้แสดงละครเรื่องแรกในค่ายสังกัด คือ "บ่วงร้ายพ่ายรัก" ในบทตัวร้ายสุดเด่น ที่เป็นผู้พิชิตใจหนูแพนเค้กในเรื่องไว้ได้อย่างอยู่หมัด แต่ดูท่าทางตอนนี้แล้ว จะไม่ได้มัดใจหนูแพนเค้ก (ในเรื่อง) คนเดียวแล้วมั้งคะ เชื่อว่าตอนนี้ กันต์ กันตถาวร ตามไปเป็นบ่วงมัดใจสาว ๆ หลาย ๆ คนเอาไว้อย่างแน่นอนแล้วใช่ไหมล่ะ ยังไง ก็อย่าลืมติดตามให้กำลังใจ กันต์ กันตถาวร นะคะ

กันต์ กันตถาวร

กันต์ กันตถาวรประวัติ กันต์ กันตถาวร

           ชื่อ : กันต์ กันตถาวร 

           ชื่อเล่น : ฟลุ้ค ( สำหรับคนในครอบครัว ) คุณแม่เป็นตั้งให้ครับ แปลว่าเป็นที่รักครับ คงมาจากคำว่ากานต์ 

           อายุ : 23 ปี 

          วันเกิด : 6  ธ.ค. พ.ศ.2528

           ส่วนสูง : 183 เซนติเมตร 

           น้ำหนัก : 68 กิโลกรัม

           การศึกษา : จบการศึกษาระดับมัธยมปลายแผนกการเรียนศิลป์ - คำนวณ จากโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2 และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก  คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

           เวลาว่าง : เล่นฟิตเนสอยู่กับบ้าน

           รางวัลที่เคยได้รับ : หนุ่ม - สาว POP ดาวองซ์  2003 ตอนอายุ 17 ปี  ( คู่กับน้องเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ )

           ผลงานที่ผ่านมา : ละคร ดาวจรัสฟ้า, โฆษณาธนาคารธนชาติ, โฆษณา Sunsilk, โฆษณา น้ำดื่มมองต์เฟลอ

           ผลงานปัจจุบัน : ละคร บ่วงร้ายพ่ายรัก, ดีเจ คลื่น 94 EFM, Fashion Show และถ่ายแบบขอขอบคุณข้อมูลจาก
e-learning.spiceday.comเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กันต์ กันตถาวร ดาวร้าย ดาวรุ่งพุ่งแรง โพสต์เมื่อ 13 ตุลาคม 2552 เวลา 18:45:40 4,385 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP