ไผ่ วิศรุต หิรัญบุศย์ กล้ามใหญ่ คนกรี๊ด พี่คล้าว จาก คุณชายปวรรุจ


ไผ่ วิศรุต

ไผ่ วิศรุต

ไผ่ วิศรุต

ไผ่ วิศรุต

ไผ่ วิศรุต


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก MH6 PAI, ookbee.com

            กำลังดำเนินเรื่องอย่างเข้มข้นทีเดียว สำหรับละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายปวรรุจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งล่าสุดที่ทำเอาแฟนละครกรี๊ดกร๊าดกันเป็นแถบ เห็นทีจะหนีไม่พ้นอีกตัวละครหนึ่งที่สำคัญ ก็คือ "พี่คล้าว" คู่รักของ ม.ล.กระถิน นั่นเอง

            ก็แหม จะไม่ให้สาว ๆ เพ้อได้ยังไง เพราะพี่คล้าวทั้งหล่อ คมเข้ม แถมหุ่นก็ล่ำบึก ซิกแพคเน้น ๆ กล้ามเป็นมัด ๆ เรียกได้ว่า แซ่บเว่อร์ จนสาว ๆ ลืมคุณชายปวรรุจไปชั่วขณะทีเดียว และเชื่อว่าเพื่อน ๆ อยากรู้จักกับพ่อหนุ่มคนนี้กันแล้ว กระปุกดอทคอมจึงไม่รอช้า มีประวัติเล็ก ๆ น้อย ๆ มาฝากกันจ้า

            สำหรับ พี่คล้าวคนนี้ ก็คือ ไผ่ วิศรุต หิรัญบุศย์ อายุ 20 ปี กำลังศึกษาปริญญาตรี คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อ๊ะ ๆ...แต่หนุ่มไผ่ไม่ใช่ชายหนุ่มหุ่นล่ำธรรมดานะจ๊ะ เพราะเจ้าตัวมีดีกรีเจ้าของตำแหน่ง Sexy Guy Award หรือชายหนุ่มที่มีเสน่ห์เร้าใจ ดึงดูดใจ และมีความเซ็กซี่ในตัวเองตามธรรมชาติ จากเวทีประกวด Men’s Health Guy Challenge 2012

ไผ่ วิศรุต

            ทั้งนี้ สำหรับการฟิตหุ่นจนมีซิกแพคเท่ ๆ นั้น ไผ่ วิศรุต เล่าว่า ตนชื่นชอบ Chris Hemsworth นักแสดงนำจากภาพยนตร์ Thor มาก เห็นหุ่นครั้งแรกก็ชอบเลย เขามีสัดส่วนรูปร่างที่ดูดีมากและเป็นแรงบันดาลใจให้ตนอยากเล่นฟิตเนส จนกระทั่งเข้าปี 1 ก็มีเพื่อนชวนมาเล่นฟิตเนส ซึ่งเพียงแค่เล่นครั้งแรกก็ติดใจแล้ว ตนจะใช้ช่วงพักระหว่างรอเรียนบ่ายไปเล่นฟิตเนสกับเพื่อน ช่วงแรกก็ไม่มีประสบการณ์ ลองผิดลองถูกมาเรื่อย ๆ หาหนังสือคู่มือมาอ่านบ้าง ถามจากคนอื่นบ้าง ค่อย ๆ สะสมประสบการณ์เอา เล่นอยู่ประมาณ 6 เดือน ก็เริ่มมีกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น

            ไผ่ วิศรุต บอกอีกว่า การเล่นฟิตเนสนั้น จะเล่นวันละ 2 ชั่วโมง 5 วัน/สัปดาห์ โดยเล่น 3 วัน พัก 2 วัน หรือ 1 วัน นอกจากเล่นฟิตเนสแล้ว ตนก็จะเน้นกินอาหารที่มีประโยชน์ให้ครบ 5 หมู่ โดยเน้นโปรตีน คาร์โบไฮเดรต ในสัดส่วนที่เหมาะสมกับร่างกาย ส่วนของทอดของมันจะไม่แตะเลย รวมถึงไม่ดื่มเหล้าและไม่สูบบุหรี่ด้วย นอกจากนี้ก็พักผ่อนให้เพียงพอ ตนจะนอนไม่ต่ำกว่าวันละ 6 ชั่วโมง เพราะหากพักผ่อนไม่พอกล้ามเนื้อก็จะไม่โต ซึ่งตนทำเช่นนี้เรื่อยมาประมาณ 2 ปี

            และด้วยหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มขนาดนี้ บวกตำแหน่ง Sexy Guy Award จึงไม่น่าแปลกใจว่าก่อนหน้านี้เราจะเคยเห็นผลงานของ ไผ่ วิศรุต บนปกนิตยสาร Men's Health ฉบับเดือนธันวาคม 2012 กันมาแล้ว ก่อนที่จะแจ้งเกิดกลายเป็นหนุ่มที่มาแรงในบทพี่คล้าว ซึ่งก็ทำให้เขาเริ่มที่เป็นที่รู้จักและสนใจของผู้ชมอย่างมากทีเดียว และเชื่อว่าต่อไปเราคงมีโอกาสได้เห็นผลงานอื่น ๆ ของเขากันอีกแน่นอน


ประวัติ

            ชื่อ-นามสกุล : วิศรุต หิรัญบุศย์
            ชื่อเล่น : ไผ่
            อายุ : 20 ปี
            ส่วนสูง : 187 เซนติเมตร
            น้ำหนัก : 87 กิโลกรัม
            การศึกษา : กำลังศึกษาปริญญาตรี คณะเศรษฐศาสตร์
            สถาบัน : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
            งานอดิเรกยามว่าง : ฟุตบอล


ไผ่ วิศรุต

ไผ่ วิศรุต

ไผ่ วิศรุต

ไผ่ วิศรุต

ไผ่ วิศรุต

ไผ่ วิศรุต

ไผ่ วิศรุต หิรัญบุศย์ กล้ามใหญ่ คนกรี๊ด พี่คล้าว จาก คุณชายปวรรุจ โพสต์เมื่อ 22 เมษายน 2556 เวลา 14:58:11 14,544 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไผ่ วิศรุต หิรัญบุศย์ กล้ามใหญ่ คนกรี๊ด พี่คล้าว จาก คุณชายปวรรุจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP