บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram bomb_tanin, focusbabyhippo, bombbabyhippo, pinenerize, เฟซบุ๊ก แนน วิจิตรา ฉายสุวรรณ , นิตยสาร Hamburger

            บอม ธนิน ประวัติเป็นใคร มีผลงานละครเรื่องอะไรบ้าง แล้วแฟนบอม ธนิน คือใคร วันนี้เรามี 10 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ บอม ธนิน มาฝากค่ะ

            ถือได้ว่าเป็นพระเอกที่สตาร์ทความฮอตมาอย่างเงียบ ๆ แต่ก็แอบแรงแซงทุกโค้งเหมือนกัน สำหรับพระเอกร่างโย่งอย่าง "บอม ธนิน มนูญศิลป์" กับบทบาท คุณชายรัชชานนท์ ในละครเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ที่หนุ่มบอมสวมบทบาทคุณชายจอมดื้อ และจอมเจ้าชู้ได้อย่างสมบทบาทซะจริง..จริ๊ง แถมล่าสุดกับบทบาทของมาเฟียยักษ์ใหญ่ของฮ่องกง กับบท "หลินหลานเซ่อ" ในละครจากนวนิยายสุดฮอตที่ใคร ๆ ก็ตั้งหน้าตั้งตารอดูอย่าง "คิวบิก หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ" ที่หนุ่มบอมเล่นได้นิ่ง ขรึม เป็นมาเฟียที่มีเสน่ห์สุด ๆ เลยล่ะ 

            งานนี้สาว ๆ หลายคนก็แพ้สายตาหวาน ๆ ของหนุ่มบอมเข้าอย่างจังเลยล่ะ แถมนับวันก็จะมีสาว ๆ มาหลงเสน่ห์เพิ่มเป็นกระบุงโกย!! ส่วนวันนี้กระปุกดอทคอม ก็ขอรวบรวม 10 เรื่องน่ารู้ของ บอม ธนิน  มาฝากกันจ้าาาา

10 เรื่องน่ารู้ ของ บอม ธนิน พระเอกม้ามืดสุดหล่อ

 บอม ธนิน ประวัติ

            หนุ่มบอมเกิดเมื่อวันที่ 3 เมษายน 2533 เติบโตที่จังหวัดชลบุรี เขานั้นเป็นที่รู้จักของคนในตัวเมืองตลาดล่าง เพราะเป็นลูกชายของคุณหมอธเนศ คุณหมอเจ้าของคลินิกที่เปิดมายาวนาน จนคนแถวนั้นเรียกซอยดังกล่าวว่าซอยหมอธเนศไปโดยปริยาย

บอม ธนิน ส่วนสูง 

            ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหุ่นสูงชะลูดของหนุ่มบอม ดึงดูดสายตาของใครหลาย ๆ คนเลยล่ะ ก็แหม..ตอนที่หนุ่มบอมเล่นละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ประกบกับคุณชายทั้ง 5 คุณชาย บอมดูสูงเด้งโดดเด่นเป็นสง่าเลยทีเดียว ทั้ง ๆ ที่พระเอกคนอื่นอย่าง เกรท วรินทร, โป๊ป ธนวรรธน์, เจมส์ จิรายุ, เจมส์ มาร์ ก็ถือว่าสูงมาก ประมาณ 180-185 เซนติเมตร กันทุกคน แต่ก็ยังแพ้หนุ่มบอมนะจ๊ะ เพราะเขาสูงถึง 190 เซนติเมตร!!  นี่ใส่รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าส้นหนา ๆ สักหน่อย ก็สูงเกือบสองเมตรเลยนะเนี่ย


10 เรื่องน่ารู้ ของ บอม ธนิน พระเอกม้ามืดสุดหล่อ

ครอบครัว บอม ธนิน

            บอมมีพี่น้องทั้งหมด 3 คน ซึ่งเป็นผู้ชายหมดเลย โดยหนุ่มบอมเป็นลูกคนกลาง สำหรับพี่ชายนั้น จบวิศวกรรมศาสตร์ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ส่วนน้องชายกำลังเรียนแพทย์ศิริราช สำหรับตัวบอมเอง เรียนคณะบริหาร ที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ... เรียนกันคนละสไตล์เลยเนอะ อิอิ แต่หล่อสูสีกันทุกคน คอนเฟิร์ม !
บอม ธนิน รับปริญญา

             เพิ่งเรียนจบไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ พร้อมสวมชุดครุยถือใบปริญญาบัตรให้พ่อแม่ได้ชื่นใจไปหมาด ๆ เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2557 ที่ผ่านมา โดยหนุ่มบอม ธนิน สำเร็จการศึกษาจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ซึ่งงานรับปริญญาของหนุ่มบอมนั้น เหล่าเพื่อนพ้องดาราก็มาให้กำลังใจเพียบ ! แถมแฟนคลับก็มอบของขวัญพร้อมถ่ายรูปกับหนุ่มบอมกันยกใหญ่เลยจ้า
 

บอม ธนิน ผลงานละคร

            หลายคนที่ไม่เคยเห็นหน้าค่าตาหนุ่มบอม ก็คิดว่าหนุ่มบอมเพิ่งจะเล่นละครเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ เป็นเรื่องแรก แต่จริง ๆ แล้ว บอม ธนิน เคยฝากฝีไม้ลายมือแวบ ๆ ในละครเรื่อง "ลิขิตเสน่หา" ซึ่งในเรื่องนี้หนุ่มบอมรับบทเป็นตำรวจ ถึงแม้ว่าจะเป็นแค่นักแสดงรับเชิญ แต่ยังไม่ทันจะข้ามวันสาว ๆ ก็เสาะหากันใหญ่เลยว่า นายตำรวจหนุ่มกล้ามโตคนนั้น เป็นใครมาจากไหน... เรียกได้ว่า ออร่าพระเอกพุ่ง!! โดนใจสาว ๆ เข้าเต็มเปาเลยทีเดียว

            หลังจากที่หนุ่มบอมประเดิมละครเรื่องแรก และก็มีเสียงกรี๊ดกร๊าดชั่วข้ามคืน ทางผู้จัดก็เลยให้ลองมาเล่นละครอีกสักเรื่องเพื่อดูกระแสนิยม ซึ่งหนุ่มบอมก็ได้รับบทคุณหมอ เป็นนักแสดงรับเชิญในเรื่อง หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ และแน่นอนหนุ่มบอมก็ไม่ทำให้ผู้จัดผิดหวัง เรียกเสียงกรี๊ดดังยิ่งไปกว่าเดิม จนในที่สุดก็กลายเป็นพระเอกเต็มตัวกับบท คุณชายรัชชานนท์ ในละครฟอร์มยักษ์ที่ดังที่สุดแห่งปีอย่างสุภาพบุรุษจุฑาเทพไปโดยปริยาย

           ทั้งนี้ จากกระแสละคร "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" ก็ทำให้หนุ่มบอมโด่งดังเป็นพลุแตก ด้วยฝีมือการแสดงที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง บวกกับนัยน์ตาหวานและความมีเสน่ห์ของหนุ่มบอม ก็ทำให้มีบรรดาสาว ๆ ตบเท้าสมัครเป็นแฟนคลับอย่างมากมาย จนกระทั่งล่าสุด ผู้จัดละครก็ดึงตัวหนุ่มบอมให้มารับบทพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกในละครเรื่อง "คิวบิก หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ" กับบทบาทมาเฟียหนุ่มสุดขรึม ถึงจะขรึม ถึงจะเข้มยังไง สาว ๆ ก็หลงรักอยู่น้าาา
          
บอม ธนิน แฟชั่น
 
            นอกจากหนุ่มบอมจะมีผลงานละครแล้ว ยังมีผลงานอื่น ๆ ที่ให้สาว ๆ ได้ติดตามอย่างมากมาย ทั้งถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ ถ่ายแฟชั่น.. โดยเฉพาะ บอม ธนิน ถ่ายแฟชั่นเนี่ย แซบมาก ๆ นะขอบอก ก็แหม.. หนุ่มบอมรูปร่างออกจะสูงใหญ่ แถมยังหุ่นดีสุด ๆ เลยนะ
         

บอม ธนิน : ชีวิตที่เรียบง่าย ขอแค่กีฬากับดนตรีก็พอ

            ต้องยอมรับว่าละครเรื่องคุณชายรัชชานนท์ส่งให้ บอม ธนิน แจ้งเกิดอย่างเต็มตัว แถมตอนนี้ยังรับบท หลินหลานเซ่อ ในละครคิวบิก  แต่หนุ่มบอมก็บอกว่า ยังไม่รู้ว่าจะใช้ชีวิตอยู่ในวงการบันเทิงแบบถาวรหรือไม่ โดยบอมให้เวลาตัวเองอีก 2 ปี เพื่อตัดสินใจ ถ้าติดใจในวงการบันเทิงก็จะรับงานต่อ แต่ถ้าไม่ก็จะเดินทางตามสายงานที่ร่ำเรียนมา

            สำหรับชีวิตประจำวันของบอม ธนิน เขาบอกว่า เป็นชีวิตที่คล้าย ๆ วงกลม ตอนเช้าตื่นนอนไปเรียน เรียนเสร็จเล่นกีฬา พอตกดึกก็เล่นดนตรี บางวันก็ไปเล่นตามร้านอาหารบ้าง ซึ่งเป็นชีวิตที่ไม่หวือหวา เรียบง่าย แต่มีความสุขสุด ๆ


10 เรื่องน่ารู้ ของ บอม ธนิน พระเอกม้ามืดสุดหล่อ

  บอม ธนิน โฟกัส

            ติดโผพระเอกตัว บ.ใบไม้ ที่สาวโฟกัสคุยด้วยเมื่อช่วงปลายปี (2555) ที่ผ่านมา จนกลายเป็นกระแสข่าวครึกโครมอยู่ช่วงหนึ่ง ก็แหม.. จะไม่ให้ขาเม้าท์ เขาเม้าท์เขาลือกันได้อย่างไรล่ะจ๊ะ ก็ชื่อ Instagram อันเก่า (หรือตั้งไพเวทไว้ก็ไม่รู้) เป็นชื่อ bombbabyhippo เหมือนชื่อ IG ของสาวโฟกัสซะไม่มีผิดเพี้ยน focusbabyhippo แถมยังมีรูปถ่ายกับตุ๊กตาไดโนเสาร์ตัวเดียวกันอีกด้วยล่ะ แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็บอกว่าเป็นเพียงแค่เพื่อนกลุ่มเดียวกันเท่านั้น ด้านหนุ่มบอมก็ออกปากไม่ได้จีบ ส่วนสาวโฟกัสก็บอกว่าเป็นแค่พี่น้องกันจ้า

          แต่แล้วล่าสุด (9 มีนาคม 2557) ก็เกิดดราม่าว้าวุ่นขึ้น เมื่อโฟกัสอัดคลิประบายความอัดอั้นตันใจ เกี่ยวกับความสัมพันธ์กับหนุ่มบอม โดยบอกว่า จริง ๆ เธอกับหนุ่มบอมน่ะคบกัน แต่ที่ให้ข่าวปิดสื่อนั้นเป็นเพราะหนุ่มบอมขอไว้ เนื่องจากกำลังเข้าวงการ แต่แล้วสาวโฟกัสก็พบว่า หนุ่มบอมคนเธอซ้อนกับผู้หญิงอีกคน โดยเธอนั้นก็ไม่รู้ว่าตลอดระยะเวลาปีกว่า ๆ เกือบสองปี เธอเป็นแฟนของหนุ่มบอมจริง ๆ หรือเป็นแค่กิ๊กของหนุ่มบอมกันแน่ !

          ส่วนสาวที่เข้าข่ายว่าจะเป็นผู้หญิงที่ บอม ธนิน คบซ้อน นั่นก็คือ พาย พิมพ์พัชร วัชรเสวี สาวสวยร่างบาง ที่หลังจากมีคลิปของโฟกัสออกมา เหล่าขาเม้าท์ก็ไปสืบจนพบภาพที่สาวพายกอดตุ๊กตาเจ้าบาร์นี่ (ไดโนเสาร์สีชมพู) เหมือนกับที่หนุ่มบอมและสาวโฟกัสกอดไม่มีผิดเพี้ยน !! แต่สาวพายก็ออกมาแก้ข่าวแบบทันควันว่า.. รู้จักกับบอมเมื่อ 2 ปี ก่อน และเรื่องนี้คงเป็นความเข้าใจผิดกัน ตัวเธอน่ะมีแฟนแล้วคบมานาน 2 ปี ซึ่งแฟนทราบข่าวแล้ว ก็กังวลและอยากให้เธอนั้นออกมาแก้ข่าว

          นอกจากนี้ ยังมีสาวอีกคนหนึ่งติดโผว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำให้ความรักของโฟกัสขาดสะบั้น นั่นก็คือ แนน วิจิตรา ฉายสุวรรณ นางเอกจักร ๆ วงศ์ ๆ ช่อง 7 โดยก่อนหน้านี้ มีคนตาดีเห็น แนน วิจิตรา ดูหนังกับ บอม ธนิน กันแบบสองต่อสอง แต่หนุ่มบอมก็ออกมาปฏิเสธว่า ไปดูหนังกันเป็นกลุ่มและเป็นแค่พี่น้องกันธรรมดา ด้านฝ่ายหญิงถึงกับอึ้ง และบอกว่า คุยกับบอมมาสักระยะแล้ว แต่ถ้าเขาบอกแบบนั้นก็ไม่เป็นไร

         เอ้า ! เรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องติดตาม !!!

พาย พิมพ์พัชร วัชรเสวี สาวที่เป็นข่าวกับ บอม ธนิน
พาย พิมพ์พัชร วัชรเสวี สาวที่เป็นข่าวกับ บอม ธนิน

แนน วิจิตรา ฉายสุวรรณ สาวที่เป็นข่าวกับ บอม ธนิน
แนน วิจิตรา ฉายสุวรรณ สาวที่เป็นข่าวกับ บอม ธนิน
 


บอม ธนิน แต้ว ณฐพร

            หลายคนอาจจะลุ้นให้หนุ่มบอม ธนิน กับสาวแต้ว เป็นคู่จิ้น แต่ในความเป็นจริงแล้วทั้งคู่คบหากันเป็นพี่เป็นน้องในวงการ เห็นได้จากหนุ่มบอมเรียกสาวแต้วว่า "พี่แต้ว" ทุกคำ ซึ่งหนุ่มบอมก็บอกว่า พี่แต้วมีส่วนสำคัญที่ทำให้เขานั้นพัฒนาฝีมือด้านการแสดง เพราะนอกจากจะช่วยสอนในเรื่องการแสดงแล้ว ยังคอยให้กำลังใจเวลาเล่นพลาดด้วย ทำให้หนุ่มบอมรู้สึกอบอุ่น เป็นมิตรภาพดี ๆ ที่มีค่าสำหรับหนุ่มบอมเลยทีเดียว

10 เรื่องน่ารู้ ของ บอม ธนิน พระเอกม้ามืดสุดหล่อ

บอม ธนิน ig, facebook

            ส่วนช่องทางติดต่อกับหนุ่มบอม ถ้าอยากจะให้เจ้าตัวเห็นทุกข้อความ ก็เข้าไปที่ twitter @bomb_tanin รับรองหนุ่มบอมอ่านทุกข้อความแน่นอนจ้า แถมยังได้ติดตามความเคลื่อนไหวของหนุ่มบอมแบบสด ๆ อย่างใกล้ชิดด้วยนะ ส่วนใครที่อยากจะชมรูปหล่อ ๆ ก็อย่าลืมฟอลโล Instagram bomb_tanin สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานหรือตารางของหนุ่มบอม ก็เข้าไปที่ เฟซบุ๊ก บอม ธนิน มนูญศิลป์ fanpage มีแอดมินอัพเดททุกความเคลื่อนไหวเลยล่ะ

            เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับ 10 เรื่องน่ารู้ของหนุ่มบอม ธนิน เอ.. ว่าแต่ว่า เพื่อน ๆ ประทับใจหนุ่มบอมเพราะอะไร กระซิบบอกกันได้นะ


 10 เรื่องน่ารู้ ของ บอม ธนิน พระเอกม้ามืดสุดหล่อ

10 เรื่องน่ารู้ ของ บอม ธนิน พระเอกม้ามืดสุดหล่อ

  ติดตามข่าว โฟกัส บอม แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย
บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ โพสต์เมื่อ 7 มิถุนายน 2556 เวลา 17:36:29 9,041 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP