ญี่ปุ่นผุดสูตรความงามสุดหยึย จับหอยทากมาคลานบนใบหน้า

เสริมความงามด้วยหอยทาก

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจาก YOSHIKAZU TSUNO / AFP

              เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2556 เว็บไซต์เทเลกราฟของอังกฤษ รายงานว่า คลินิกเพื่อความงามในญี่ปุ่นผุดบริการใหม่ จับหอยทากมาคลานหยุบหยับอยู่บนใบหน้า เพื่อฟื้นฟูและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

              รายงานระบุว่า บริการดังกล่าว เป็นบริการใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวในสปาแห่งหนึ่งในกรุงโตเกียวของญี่ปุ่น โดยพนักงานจะให้ลูกค้านอนบนเตียงแล้วนำหอยทาก 3 ตัวมาวางไว้บนใบหน้าของลูกค้า ปล่อยให้มันคลานช้า ๆ บนใบหน้าและปล่อยเมือกเหนียวไปตามพื้นผิวที่มันคลานไป ส่วนเรื่องเชื้อโรคใด ๆ นั้น ลูกค้าก็ไม่ต้องกังวลเพราะหอยทากเหล่านี้ เป็นหอยทากที่เพาะเลี้ยงสำหรับการนำมาบำรุงผิวพรรณโดยเฉพาะ พวกมันถูกเลี้ยงด้วยพืชผักต่าง ๆ เช่น แครอท ผักโขม และผักใบเขียว เป็นต้น

เสริมความงามด้วยหอยทาก

              ด้านโยโกะ มินามิ ผู้จัดการด้านการขายของสปาหอยทาก ได้เปิดเผยว่า "ตอนนี้ทางสปาของเราเป็นสถานเสริมความงามแห่งเดียวที่เปิดบริการหอยทากเพื่อความงาม เมือกของหอยทากจะช่วยให้ผิวหน้าได้รับการฟื้นฟู และช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว แถมยังมีโปรตีน แอนตี้ออกซิแดนท์ ไฮยาลูรอนิก เอซิด ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอีกด้วย และการนำหอยทากมาคลานบนผิวหน้าโดยตรงเช่นนี้ ก็จะทำให้ลูกค้าได้รับสารบริสุทธิ์ครบเต็มที่ 100 เปอร์เซ็นต์"

              ทั้งนี้ สำหรับบริการหอยทากเพื่อความงามนั้น สนนราคาค่าบริการคอร์สละ 8,000 บาท และในแต่ละครั้งลูกค้าก็จะต้องนอนหลับตาให้หอยทากคลานทั่วใบหน้าราว 60 นาที ขณะที่ก่อนหน้านี้ ได้มีการผลิตครีมหอยทากออกมาวางจำหน่ายกันเกลื่อน และดูเหมือนจะได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางเลยทีเดียว

เสริมความงามด้วยหอยทาก

เสริมความงามด้วยหอยทาก


ญี่ปุ่นผุดสูตรความงามสุดหยึย จับหอยทากมาคลานบนใบหน้า โพสต์เมื่อ 15 กรกฎาคม 2556 เวลา 10:32:52 191 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ญี่ปุ่นผุดสูตรความงามสุดหยึย จับหอยทากมาคลานบนใบหน้า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP