บอย ปกรณ์ ยังไม่รับงานถ่ายแบบคู่น้องวันใหม่ แจงไม่พร้อม

บอย ปกรณ์ น้องวันใหม่

บอย ปกรณ์ น้องวันใหม่

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram boy_pakorn

           บอย ปกรณ์ แจงเหตุไม่พา น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ รับงานถ่ายแบบและออกรายการคู่กัน เนื่องจากน้องยังเล็กและขั้นตอนการรับบุตรบุญธรรมยังไม่เรียบร้อย
 
           หลังจากเมื่อต้นปี 2556 ครอบครัว ฉัตรบริรักษ์ ได้รับอุปการะเด็กหญิงรายหนึ่ง พร้อมตั้งชื่อว่า น้องวันใหม่ จากนั้นแฟน ๆ มักได้เห็นพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เห่อน้องสาวคนนี้เป็นอย่างมาก ทั้งถ่ายรูปลงอินสตาแกรม และพาไปไหนมาไหนด้วยตลอด แทบไม่ยอมห่างกันเลยทีเดียว แน่นอนว่า ภาพบรรยากาศน่ารัก ๆ ระหว่างหนุ่ม บอย ปกรณ์ กับน้องสาว สามารถเรียกรอยยิ้มได้เป็นอย่างดี จนสื่อหลายแขนงไม่ว่าจะเป็นนิตยสารหรือรายการโทรทัศน์ ต่างพากันติดต่อเพื่อขอให้ บอย ปกรณ์ พาน้องวันใหม่ มาโชว์ตัวขึ้นปกนิตยสารคู่กัน รวมถึงการออกรายการโทรทัศน์ด้วย

           ล่าสุดวันนี้ (7 สิงหาคม 2556) มีรายงานว่า บอย ปกรณ์ ได้ปฏิเสธงานดังกล่าวแล้ว พร้อมให้เหตุผลว่า กระบวนการในการรับน้องมาเป็นคนในครอบครัวยังไม่เรียบร้อย ซึ่งต้องขอโทษหลาย ๆ ฝ่ายที่ติดต่อเข้ามา จากนี้คงต้องรอให้เรื่องเสร็จสิ้นก่อน คาดว่าน่าจะไม่เกินปีนี้ หลังจากนั้นก็ต้องดูกันอีกที เพราะน้องยังเด็กอยู่ จึงต้องปรึกษากับแม่ก่อน

          เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงการรักษาตา เนื่องจาก บอย ปกรณ์ เพิ่งไปทำเลสิกมา ทำให้หลายคนเกรงว่าจะกระทบกับงานที่ทำอยู่ เนื่องจากช่วงนี้มีคิวค่อนข้างแน่น ซึ่ง บอย ปกรณ์ กล่าวว่า ไปทำเลสิกตามาเมื่อสัปดาห์ก่อน และตอนนี้หายดีแล้ว ที่ไม่ต้องพักฟื้นรักษาตัวนาน เพราะเทคโนโลยีการแพทย์ทันสมัยขึ้น เมื่อทำเสร็จก็กลับบ้าน ใช้ชีวิตเหมือนปกติ วันรุ่งขึ้นก็ทำงานเลย จึงไม่กระทบกับงาน แต่หมอบอกว่า ไม่ให้ตาโดนน้ำ ดังนั้นเลยลำบากแม่ที่ต้องคอยสระผมให้ ใจจริงอยากจะทำมานานแล้ว ตั้งแต่เมื่อ 5 ปีก่อน เพราะสายตาสั้นประมาณ 700 กว่า แต่ด้วยหลายอย่างไม่อำนวยเลยไม่ได้ทำสักที จนกระทั่งตอนนี้การแพทย์พัฒนาแล้ว และไม่มีผลกระทบกับงาน เลยตัดสินใจทำ


 ติดตามข่าวน้องวันใหม่ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย


บอย ปกรณ์

บอย ปกรณ์

บอย ปกรณ์อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากบอย ปกรณ์ ยังไม่รับงานถ่ายแบบคู่น้องวันใหม่ แจงไม่พร้อม โพสต์เมื่อ 7 สิงหาคม 2556 เวลา 17:13:41 57 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บอย ปกรณ์ ยังไม่รับงานถ่ายแบบคู่น้องวันใหม่ แจงไม่พร้อม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP